Bản vẽ nhà mái thái ở nông thôn mô hình nhà ngang cách điệu theo phong thủy

Thêm một phương án thiết kế bản vẽ nhà mái thái ở nông thôn mới được công ty chúng tôi hoàn thiện bàn giao bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ đơn giản cho gia đình chủ đầu để có thể chuẩn bị các công đoạn xây dựng vào mùa xuân năm 2017 sau tết nguyên đán. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái ở quê có diện tích sàn gần 200m2 và thiết kế thoáng mát sân vườn đẹp phù hợp với nhiều diện tích lô đất khác nhau.

ban ve nha mai thai o nong thon 0001

Bản vẽ nhà mái thái 4 phòng ngủ lợp ngói màu đỏ ở nông thôn

Thông tin bản vẽ nhà mái thái ở nông thôn truyền thống

So với các mẫu thiết kế nhà đẹp khách việc tiến hành xây dựng các bản vẽ nhà mái thái đẹp 1 tầng ở nông thôn có thời gian xây dựng ngắn hơn không phải kéo dài quá lâu, nếu không phải xử lý móng phức tạp thì thời gian xây dựng nhanh từ lúc tiến hành đổ móng đến lúc hoàn thiện được thời tiết thuận lợi thì chỉ trong 3 tháng là có thể hoàn thiện xây dựng cơ bản  sơn tiểu cảnh. Thời gian xây dựng ngắn kinh phí đầu tư xây dựng cũng thấp hơn theo trung bình so với các thiết kế kiến trúc nhà đẹp nhiều tầng khác nhưng nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn lại mang tới một hiệu quả sử dụng cao, vẻ đẹp giản dị mà không phải thiết kế thông thường nào cũng có được. Được chúng tôi lên phương án thiết kế xây dựng cho gia đình chị Loan trên lô đất chiều rộng 29m2 sâu 14m xéo sau và có phần diện tích nở thêm chiều rộng 11,5m2 và tăng thêm 5m với chiều sâu cũ.

ban ve nha mai thai o nong thon 0002

Thiết kế tạo ra khoảng sân vườn trước rộng rãi

Nhằm tạo ra thiết kế mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hướng Tây mà có diện tích xây dựng lớn 10×13 nên chúng tôi đặt thiết kế nằm gọn vào trong khu vực nở sâu này, và thêm một phần thiết kế phía trước kiểu nhà ngang tạo ra khoảng không gian sân trước cực kỳ rộng. Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 160m2 có công năng sử dụng 4 phòng ngủ 1 phòng bếp bàn ăn, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh phòng tắm dùng chung vì các phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, phù hợp gia đình có từ 5 đến 7 thành viên 2 thế hệ.

ban ve nha mai thai o nong thon 0003

Ngoài sân có thêm các tiểu cảnh cây xanh trang trí

Sự dụng thiết truyền thống nên thiết kế mái thái là một điều tất yếu, mái thái lớn ngói đỏ tươi, màu tường sơn màu trắng sáng, cửa ra vào hay cửa sổ là cửa kính khung gỗ lớn màu cánh gián lấy sáng vào trong , thiết kế vẫn đảm bảo ở bên và sau có được hành lang nhỏ lấy sáng vào trong. Tiền sảnh trang trí 2 cột trụ vuông đơn giản tiếp đón khách cũng như nhiệm vụ chính của nó là tránh ánh nắng hay nước mưa hắt vào cửa ra vào chính. thiết kế được nâng cao 50cm so với mặt sân tạo sự thoáng mát chống nồm ẩm. Bao quanh phần chân tường trước sân nền mong chúng tôi thanh vì chỉ ốp lát đá không, được xây dựng thành các bồn hoa cây xanh 2 cấp tạo vẻ đẹp xanh mát, phủ một màu xanh tự nhiên cho chân mẫu thiết kế.

Bản vẽ nhà mái thái ở nông thôn gia đình chị Loan

Trên bản vẽ nhà mái thái ở nông thôn trên diện tích lô đất tổng thể đặt cổng ra vào ở giữa nhưng lệch trái một chút, phía trong có sân rộng thoáng, nên các bạn có thể để xe ô tô ở nhiều vị trí khác nhau, một số tiểu cảnh chúng tôi chưa thể hiện trên sân cũng như vị trí phơi quần áo. Thiết kế chính mẫu nhà 1 tầng đơn giản 4 phòng ngủ nằm lệch về phía sau tay phải gần như chọn phần đất này, bên cạnh mặt tiền trước là một nhà ngang nhỏ tăng diện tích sử dụng lên. Phương án thiết kế phần chính mẫu nhà cấp 4 giá rẻ chia thành 3 gian giữa và 2 bên, gian giữa thẳng từ tiền sảnh vào trong là một khoảng sảnh tầng kéo dài trong cùng đặt phòng thờ gia tiên mặt quay về trước như đón các vị tổ tiên. Gian bên tay phải thiết kế đặt phòng khách ở trước thiết kế mở kết hợp cùng các phần gian giữa, sau đặt một phòng ngủ cho con có phòng tắm wc riêng.

ban ve nha mai thai o nong thon 0004

Bản vẽ thiết kế tổng thể và mặt bằng xây dựng

Bên gian trái đầu tiên của mặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp là một phòng ngủ cho con khác nhưng không có wc phòng tắm riêng, sau là phòng ngủ cho bố mẹ và phòng ngủ cho ông bà có wc phòng tắm riêng đặt 2 phòng wc này sát nhau nằm giữa 2 phòng ngủ. Phần thiết kế phía bên nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ ở quê 11×13 toàn bộ diện tích 50m2 cho phòng bếp và bàn ăn lớn cùng với 1 wc phòng tắm dùng chung, phòng này kết nối với phòng khách thiết kế chính, có 2 cửa ra vào nhỏ ở sân trước và bên tiện lợi cho các thành viên ra vào, tổng chiều dài của cả 2 phần lên tới gần 18,4m gần bằng chiều cạnh có chiều sâu lớn nhất của lô đất.

Để có được các bản vẽ mặt cắt các mặt thiết kế bản vẽ nhà mái thái ở nông thôn xin các bạn liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC