Bản vẽ nhà ống 2 tầng đơn giản 5×18 mà đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản 5×18 do công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế và thi công cho gia đình vợ chồng trẻ anh Nhân ở Tân Uyên Bình Dương trong năm 2014. Tuy nhiên, công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi vẫn nhận thấy mẫu nhà phố đẹp 2 tầng vẫn đẹp như “cái thuở ban đầu lưu luyến ấy” cách đây 2 năm trở về trước bây giờ ghé thăm mà nhà ống 2 tầng giá rẻ vẫn trẻ mãi như xưa nên lục lọi lại mấy file chọn được mấy bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng đơn giản post lên bà con tham khảo xây nhà cho mình

mau nha ong 2 tang gia re 5x18

Mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng tiết kiệm phong cách hiện đại

Mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng mái bằng giá rẻ đẹp thiết kế theo gam màu tone trắng phía trên hệ cửa nhôm kính thiết kế tường bằng đá gỗ nâu ốp tường. Phía trên lầu có ban công khung kính cường lực và kết hợp với những thanh lam nhôm kẻ sọc trắng nhẹ và rất dễ thi công.

ban ve thiet ke nha ong 2 tang gia re 5x18ban ve nha ong hie dai 2 tang gia re mien phi 5x18

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng đơn giản 5×18 thiết kế có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng thờ và các phòng chức năng khác.. Ở mỗi tầng đều có 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng ngủ. Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ có chừa sân trước 2m trồng cây xanh và để xe, phía sau mẫu nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ này cũng vậy có chừa lại 1m cho thoáng lấy sáng cho không gian phòng ngủ phía sau.

ban thiet ke nha ong 2 tang mien phi 5x18mau thiet ke nha 2 tang don gian 5x18

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đơn giản

Cũng giống như những mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại khác diện tích ngang 5m thì mẫu nhà ống đẹp 2 tầng đơn giản đẹp thiết kế ở giữa có giếng trời, chân cầu thang bố trí tiểu cảnh xanh, bàn ăn đặt cạnh cầu thang lấy sáng và gió mát thông tầng từ trên xuống. Dọc tiền sảnh giao thông nội thất nhà đẹp bên trong có lối ra sau nhà.

Hồ sơ kinh phí dự toán của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng giá rẻ 5×18 này là 550 triệu phần thô. Chiều cao của cốt tầng trệt là 3,6m đủ thông thoáng, còn lầu là 3,4m chưa kể mái. Có thể xem mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu này là mẫu nhà cấp 4 2 tầng đơn giản cũng được bởi mái lợp tôn và kinh phí thi công cũng tiết kiệm.

Các anh chị có nhu cầu tham khảo xây nhà đẹp giá rẻ với kiến trúc nhà phố trên có thể xem kỹ các bản vẽ nhà ống 2 tầng đơn giản 5×18 trên với mặt đứng, mặt bằng và mái có kích thước kèm theo nếu thợ có tay nghề cứng nhìn vào là thi công xây dựng được. Thân ái.!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

1 Bình luận về “Bản vẽ nhà ống 2 tầng đơn giản 5×18 mà đẹp

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC