Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m anh Phiếu Thái Bình

Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m thiết kế phục vụ cho nhu cầu xây dựng nhà đẹp của các gia đình có ít thành viên, các gia đình trẻ mới lập gia đình, hay các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên 2 vợ chồng và 1 hoặc 2 con cùng sinh sống. Phong cách thiết kế nhà phố hiện đại đơn giản, tối ưu hóa để có thể tiếp cận được các gia đình có thu nhập thấp muốn xây dựng một thiết kế đẹp.

ban ve nha ong 3 tang mat tien 5m 5644

Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Thông tin bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m được công ty chúng tôi thiết kế cho một chủ đầu tư là gia đình trẻ, hiện tại mới có 2 vợ chồng và chuẩn bị đón con nhỏ chào đời. Chỉ cần một phòng ngủ cho 2 vợ chồng sinh sống và một phòng ngủ cho con sau khi lớn, vì 2 vợ chồng cũng chỉ dự tính sinh 1 em bé, nếu có thêm phát sinh sau này lên thêm tầng nữa thêm phòng ngủ. Ngoài 2 phòng ngủ cần thiết kế có phòng thờ và phòng sinh hoạt chung đầy đủ cho gia đình vui chơi sinh hoạt, có chỗ để xe máy riêng không để vào phòng khách. Được thiết kế xây dựng trên lô đất trung bình mặt phố kích thước 5×14 xéo ở sau một chút nên mẫu nhà ống đẹp ngang 5m có diện tích xây dựng bằng diện tích lô đất tiền sảnh đặt phía trong không gian xây dựng. Phong cách thiết kế hiện đại đơn giản do kiến trúc sư trưởng tại chi nhánh Hà Nội của công ty thiết kế, mặt tiền nhà ống đẹp 1 trệt 2 lầu 5×14 sử dụng nhiều chất liệu kính lớn lấy sáng vào trong.

ban ve nha ong 3 tang mat tien 5m 5645

Phương án thiết kế nhà phố đẹp 5×14

Thiết kế như một chữ S lộn ngược, bao bọc phần thiết kế kính, ban công lớn có lan can kính cường lực tạo không gian thoáng mát cho các thành viên tận hưởng ngắm cảnh, chân lan can trồng một hàng cây xanh hoa tô điểm thêm, ngoại thất mặt tiền thiết kế được sơn màu trắng sáng, trệt ốp gạch men sạch. Phần đất xéo ở phía sau được thiết kế như khoảng sân sau nhỏ lấy sáng thông khí cho mẫu thiết kế nhà phố hiện đại từ phía sau hợp lý hơn là xây dựng toàn bộ cũng không tăng diện tích lên được nhiều hình dáng cũng không được đẹp. Giải quyết vấn đề thiếu sáng trao đổi khí từ phía trong thiết kế do hai bên đã xây dựng kín, bố trí cầu thang thông thoáng và một giếng trời thông tầng lấy sáng trao đổi khí đối lưu tự nhiên. Thiết kế giếng trời rất là cần thiết để thiết kế có bầu không khí bên trong thoáng, nhất là khi gia đình sắp có em bé, giúp em bé phát triển tốt hơn, các loại mầm bệnh  ít có điều kiện phát triển. Không chỉ có 3 tầng lầu các kiến trúc sư có bố trí tạo thêm một tum nhỏ phía trên cùng đặt phòng giặt thiết kế sân phơi, khi mà không gian khá chật hẹp không có sân vườn trước sau khó có thể phơi quần áo được.

Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại

Mặt bằng các tầng bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m, thiết kế rất thông thoáng diện tích sàn mỗi tầng là 70m2 3 tầng là 210m2. Trệt mẫu nhà ống đẹp ngang 5m các phòng sắp xếp thiết kế thẳng hàng từ ngoài vào trong một lối đi phía bên, đầu tiên là tiền sảnh cũng là chỗ để xe kệ để giầy dép, tiền sảnh được làm thấp hơn sàn bên trong tầng trệt tách biệt để tránh bụi bẩn hay nước từ ngoài tràn vào trệt. Vào trong phòng khách rộng 20m2 tủ kệ giải trí nhìn ra phía ngoài mặt tiền, sau phòng khách là cầu thang lên tầng cầu thang có thiết kế cửa đóng mở lại, sau là phòng khách và bàn ăn rộng 19m2, gia đình ít thành viên bếp thiết kế nhỏ gọn hơn không lớn dạng chữ I thẳng, khu vực đất xéo thiết kế vườn nhỏ trồng cây xanh tách biệt với không gian bếp bằng kính cường lực trong suốt. Phương án thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5m có các phòng này giúp không gian trệt thoáng hơn, lợi dụng chính lối đi thành không gian các phòng mở tranh lối đi xuyên qua không gian như ở một vài phương án nội thất nhà đẹp khác.

ban ve nha ong 3 tang mat tien 5m 5646

Bản vẽ nhà phố đẹp miền Bắc

ban ve nha ong 3 tang mat tien 5m 5647

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 3 tầng

ban ve nha ong 3 tang mat tien 5m 5648

Thiết kế các phòng thông thoáng

ban ve nha ong 3 tang mat tien 5m 5649

Thiết kế mái sân phơi

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 3 tầng hiện đại 5m vị trí cầu thang được giữ nguyên đối diện là phần giếng trời thông tầng chia thiết kế thành 2 phần trước sau, phía trước là phòng ngủ lớn 20m2 dạng master cho 2 vợ chồng có wc phòng tắm riêng, có ban công đẹp ở ngoài, sau là phòng sinh hoạt chung 19m2 tương tự như một phòng khách phụ. Tầng 3 thiết kế cũng được chia thành 2 phần như ở tầng 2, phía trước có ban công nhỏ ngoài, được chia ra phòng thờ ngoài 13m2, trong là phòng học làm việc 16m2, phía sau cầu thang là phòng ngủ cho con nhỏ 13m2 chưa tính không gian wc phòng tắm riêng. Trên cùng là sân thượng tum thiết kế phòng vệ sinh kết hợp phòng giặt có sân phơi phía sau, phần trước có thể thiết kế sân thượng hoặc không tùy theo lựa chọn của chủ đầu tư xây dựng.

Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đơn giản không cầu kỳ trong thiết kế, không gian thoáng, đầy đủ các phòng chức năng của một mẫu thiết kế nhà đẹp, phương án đưa ra đã được tối ưu tốt nhất với yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra, các bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc sư sẽ dựa trên yêu cầu để điều chỉnh cho phù hợp nhất có thể là thêm phòng ngủ tăng tầng, mọi thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin xin các bạn liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC