Bản vẽ nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ mặt tiền 3,5m hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng diện tích nhỏ 35m2 thiết kế theo kiến trúc nhà phố hiện đại có chiều sâu 10m vừa để ở sinh hoạt và mục đích kinh doanh ở tầng trệt. Với kiến trúc thiết kế nhà lệch tầng có giếng trời thông thoáng mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ hẹp sau giúp cho gia đình gồm 3 đến 5 thành viên có không gian sống linh hoạt tiện nghi tránh được không khí nhỏ hẹp o ép khi có mảnh đất diện tích nhà chiều ngang hẹp và chiều sâu ngắn gọn gàng kinh phí xây nhà đẹp cũng tiết kiệm nhất hiện nay

mau nha ong dien tich nho dep 5 tang 3,5,x10 hien dai

Mặt tiền nhà ống đẹp diện tích nhỏ hẹp 5 tầng ngang 3,5m dài 10m

Mặt tiền nhà ống đẹp 4 tầng 1 tum 3,5×10 thiết kế theo phong cách thanh lịch nhẹ nhàng tiết kiệm, sử dụng các vật liệu công nghệ hiện đại như các lam nhôm, lam chắn nắng, cửa kính Eurowindow trắng xen kẽ các mảng khối ốp đá gốm màu nâu kẻ sọc ngang và khung kính vừa giúp cho mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ hẹp 35m2 5 tầng đơn giản mà thanh thoát, tỷ lệ hình học cũng cân xứng linh hoạt.

thiet ke nha ong dp dien tich nho 3,5x10 mat cat

Bản vẽ mặt cắt nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại lệch tầng 3,5×10

Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 3 lầu sân thượng 3.5×10 mặt tiền hiện đại có kinh phí xây dựng khoảng 1,5 tỷ mức vật tư khá tốt trở lên tương đương với 4,5 triệu/m2. Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng diện tích nhỏ hẹp có đầy đủ hồ sơ kết cấu kỹ thuật thi công như chi tiết cửa, cầu thang, dầm sàn, bể phốt, mái móng, điện, nước, giao thông liên lạc.. dự toán bóc tách khối lượng đầy đủ của bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng diện tích nhỏ vui lòng liên hệ với chúng tôi chứ không được tham khảo rồi tự ý thi công bởi nhà ống cao tầng như trên không phải cứ thợ thầu địa phương nhìn là xây được với giá rẻ và cũng coi chừng. Công ty xây dựng chúng tôi đã khuyến cáo đừng xem nhẹ.

thiet ke nha ong dp dien tich nho 3,5x10 mb tretthiet ke nha ong dp dien tich nho 3,5x10 mb lungthiet ke nha ong dp dien tich nho 3,5x10 mb lauthiet ke nha ong dp dien tich nho 3,5x10 mb lau 3san thuong nha ong dep dien tich nho

Bản vẽ mặt bằng nhà ống diện tích nhỏ hẹp 35m2

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 trệt 1 lững 3 lầu sân thượng 3.5×10 mặt tiền đẹp ngoài 3 phòng ngủ ra còn có 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng vệ sinh, phòng massage xông hơi, sân thượng, phòng giặt và trồng rau sân phơi phía trên mái và có chổ đặt bình năng lượng.

mau nha ong dien tich nho dep 5 tang 3,5,x10

Phối cảnh góc nhìn 2 mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lững 3 lầu sân thượng mặt tiền 3,5m

Mẫu nhà phố hiện đại diện tích nhỏ 35m2 trên rất thích hợp cho những khu đất mặt tiền ở các thành phố lớn như Hà Nội,TP HCM và thiết kế mục đích buôn bán kinh doanh. Mặt tiền nhà ống đẹp thiết kế đơn giản không ốp đá granite để giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế ban công nhô ra phía ngoài bởi theo quy định cấp phép xây dựng nhà phố không cho. Tuy nhiên, vẫn tận dụng được lề đường hành lang 2 đến 3m làm sân để xe cho khách. Phương án thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng trên đây phụ thuộc vào giấy cấp phép của sở tài nguyên môi trường thành phố mà có cách thiết kế xây dựng cho phù hợp.

Bản vẽ nhà ống đẹp 5 tầng diện tích nhỏ 35m2 mặt tiền trên thiết kế theo kiến trúc nhà phố lệch tầng hiện đại có giếng trời thông thoáng lấy gió mát và ánh sáng trên xuống cũng như hướng mặt tiền. Với khu đất nhỏ hẹp như vậy kèm phương án thiết kế kiến trúc như vậy là hợp lý nhất rồi. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn thiết kế nhà đẹp theo tài chính và diện tích đất đặc thù riêng cũng như mục đích yêu cầu mà quý vị đưa ra.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Có 4 Bình luận về “Bản vẽ nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ mặt tiền 3,5m hiện đại

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC