Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 7×15 đơn giản đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 7×15 đơn giản đẹp mái thái lợp ngói này rất phù hợp với những khu đất khoảng 150m2 trở lên ở nông thôn đất vườn xung quanh có cây xanh hay thậm chí khu đất mặt tiền 7m phố cũng xây được. Đây là mô hình nhà đẹp 2 tầng mái ngói do công ty TNHH tư vấn xây dựng chúng tôi vừa thiết kế thi công trọn gói cho gia đình anh Thông gồm 6 thành viên 3 thế hệ ở Quảng Bình. Mẫu thiết kế và thi công nhà nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m này đã khá lâu tuy nhiên mô hình nhà ở mới này hiện cũng được rất nhiều chủ nhà có diện tích và hướng đất quan tâm xây dựng.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 7×17 đơn giản mái ngói

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng chiều ngang rộng 7m mặt tiền sau được thiết kế trên khu đất rộng tổng thể 136,5m2 trong đó để dành khoảng sân trước rộng 3,5m làm tiền sảnh phía sau mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m này chừa lại 1m để thông gió lấy sáng cho khu vực phía sau ngôi nhà. Khác với những mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại khác thì mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này trên có thêm tầng tum áp mái làm phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ dự phòng cho khách và phòng giặt sân phơi mái lợp ngói đỏ tươi giống các mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn khác.

mau nha dep 2 tang mat tien rong 7m pho 0846

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói có tầng tum làm phòng thờ và ban công rộng 7m mặt tiền phố

Thông tin bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 7×15 đơn giản mặt phố

Bản vẽ thiết kế nhà chiều ngang 7m có tất cả gồm 5 phòng ngủ , 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, phòng thờ dành cho gia đình từ 5 đến 8 thành viên sinh hoạt nghỉ ngơi thoải mái. Kiến trúc nhà rộng 7m thiết kế theo mô hình mẫu nhà 2 tầng đơn giản nhưng thoáng mát thiên về công năng sử dụng bên trong hơn là ngoại thất bên ngoài trong đó phương án cầu thang kết hợp với giếng trời ở trung tâm và phía sau kết nối cho các không gian sống từng phòng đảm bảo đối lưu không khí lưu thông từ các phía mang lại sự dễ chịu nhẹ nhàng đầy đủ ánh sáng cho từng khu vực.

mau nha dep 2 tang rong 7m dai 18mmau nha pho 2 tang mat tien rong 7m dep 0932

Phối cảnh 3D mặt trước và sai ngôi nhà phố 2 tầng mái ngói mặt tiền 7m đẹp

Kiến trúc mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng rộng 7m có sự khác biệt hoàn toàn so với các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại khác chính là hệ mái dốc chữ A đan xếp còn mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7×15 này có mái lợp ngói xuôi về phía trước và sau chứ không giống như các mô hình nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn mái bằng hiện đại khác. Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng đơn giản này do công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế cho gia đình anh Lê Văn Thông ở thị trấn Hồ Xá tỉnh Quảng Bình theo phong thủy nhà ở tuổi 1975 Ất Mão hướng chính Tây Nam theo quẻ mệnh Đoài Kim – Tây tứ trạch – Nước lớn giữa khe tức theo tiếng Trung gọi là Đại khê thủy.

Bản vẽ thiết kế 2 tầng 1 tum 7×15 đơn giản cho mặt bằng trệt

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum mái ngói 7×15 này có diện tích xây dựng gần 100m2 cho tầng trệt. Từ ngoài hiện rộng đi vào thiết kế phòng khách tiếp theo để dành 1 không gian trồng cây xanh che mát tạo bóng râm cho toàn bộ các phòng bên trong. Ngoài ra , gara ô tô 7 chỗ thiết kế ở trong nhà. Mặt bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng ngang 7m mặt tiền thiết kế có 1 phòng ngủ cho ba mẹ anh Thông ở tầng trệt phía sau. Phòng bếp và bàn ăn liên thông thiết kế phía sau nhà kết nối với cửa sổ có 1m trống phía sau thông thoáng không bị ứ lại mùi nấu nướng bếp ăn.

ban ve thiet ke nha pho chieu rong 7m mai thai 0735

Mặt bằng nhà rộng 7m mái thái mặt tiền 7×15 phố

Bản vẽ nhà 2 tầng đơn giản 7×15 tầng 2

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum rộng 7m mặt tiền bố trí 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ mater vợ chồng anh Thông rộng có wc khép kín phòng làm việc và phòng tắm nằm ngâm mình. 2 phòng ngủ cho con rộng ở phía sau cùng có 1 phòng tắm vệ sinh chung.

thiet ke nha chieu ngang 7m cho mat bang noi that 3422

Mặt bằng nội thất lầu 2 mẫu nhà phố 2 tầng mái thái mặt tiền 7m lợp ngói

Mặt bằng tầng tum mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng chiều rộng 7m thiết kế có 1 phòng thờ view ra hướng ban công phía trước và 1 phòng ngủ dự phòng cho khách cùng phòng giặt sân phơi. Ngoài ra tầng tum nhỏ của mẫu nhà phố chiều rộng 7m 105m2 này thiết kế thêm 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng giặt ủi thay đồ chung cho cả nhà. Mặt bằng nội thất nhà đẹp 2 tầng ngang 7m mái thái lợp ngói mặt tiền thể hiện như sau

mat bang tum mau nha pho chieu rong 7m mai thai

Mặt bằng tầng tum nhà 2 tầng mặt phố ngang 7m dài 15 mái ngói thoáng mát

Tổng quan bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 7×15 mái ngói mặt tiền đơn giản đẹp

So với những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại hay những mẫu nhà ống đẹp mặt tiền lớn nhỏ khác thì mẫu nhà phố 2 tầng mái ngói 105m2 trên có kinh phí thi công xây dựng cao hơn cụ thể cách tính kinh phí còn phụ thuộc vào kết cấu chịu lực , móng và tường xây 20m chắc chắn. Hơn nữa vì muốn có thêm 1 phòng thờ đặt ở vị trí trang trọng cao nhất nên anh Thông muốn bỏ thêm 250 triệu để làm thêm 1 tầng áp mái vừa đứng ngắm cảnh vừa có khu giặt đồ sân phơi chung và 1 kho để vật dụng linh tinh nên toàn bộ chi phí xây mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m trên là hơn 1,2 tỷ trọn gói.

mau nha pho dep 2 tang 1 tum rong 7m

Góc view 2 mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 105m2 có tầng tum áp mái làm phòng thờ

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m giữa phố trang nhã

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 2015 anh Thông hiện đã thi công xong và hoàn thiện. Chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn một số hình ảnh đang thi công phần thô và sau 4 tháng hoàn thiện để quý vị tiện theo dõi cũng như tận mắt chứng kiến và so sánh giữa phần thiết kế nhà ở 2 tầng tum và cả thi công nhà phố đẹp 3 tầng tum sau khi xây xong nhà đẹp 2 tầng ngang 7m như sau

thi cong mau nha 2 tang mat tien pho rong 7mhinh anh mau nha dep 2 tang mai ngoi rong 7m sau khi thi cong 4 thang

Hình ảnh nhà 2 tầng đơn giản mái ngói sau khi thi công xong 4 tháng chúng tôi ghé lại

Do kiến trúc nhà rộng 7m chiều ngang nhà mặt tiền 2 tầng 1 tum 7×15 này một bên đã có nhà hàng xóm xây cao còn 1 bên đất còn trống nên khi thi công khá thuận lợi đúng tiến độ. Phía mặt tiền thiết kế gồm có 2 cổng 1 dành cho lối vào gara ô tô đậu ở sân và tiến lùi vào nhà. Lối bên trái có một cửa lối đi vào phòng khách riêng.

Mặt đứng của mẫu nhà phố đẹp 2 tầng đơn giản mái ngói 7×15 này cốt tầng trệt thoáng rộng cao 3,8m trên tầng lầu 2 cao 3,6m còn tầng tum áp mái kết hợp ban công tính cả nóc thái cao 4,2m. Móng xây bằng đá học và gạch cao 30 phân so với mặt đường và có 2 tầng cấp tạo độ cao ráo cho ngôi nhà, trần nhà đổ bê tông cốt thép dày 12 phân.

Dù sao cũng là bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 7×15 đơn giản mái ngói 5 phòng ngủ có tầng tum sân thượng kết hợp với ban công trước và tích hợp thêm thêm cây xanh bên giữa bên trái vì chủ nhà không muốn phá đi và tận dụng khoảng không gian bóng râm che mát cho nhà phố. Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m rộng 105m2 thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini 2 tầng 1 tum chiều rộng 7m mái thái và là một trong những mẫu nhà đẹp mặt phố tiện ích thoáng mát. Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái ngói trên diện tích 100m2 cũng có thể xây ở nông thôn được nếu quý vị có khu đất và tài chính tương đương.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC