Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh anh Huy Nam Nghệ An

Quyết định đầu tư xây dựng một mẫu nhà 2 tầng là việc làm lớn trong đời của anh Huy Nam ở Nam Đàn tỉnh Nghệ An không muốn thiết kế của mình gặp bất cứ trắc trở nào trong quá trình thi công xây dựng và sử dụng sau này anh đã tìm đến công ty thiết kế nhà đẹp mới yêu cầu các KTS thực hiện một bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh phong cách hiện đại tối giản.

 

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn anh Huy Nam

 

 

Phương án bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mái thái hoàn chỉnh ở nông thôn

 

Một bản vẽ nhà 2 tầng hay các thiết kế nhà đẹp khác được công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện gồm nhiều bản vẽ khác nhau, đầu tiên là bối cảnh ngoại thất chính là hình dáng vẻ đẹp thực của thiết sau khi xây dựng hoàn thiện, khi xây dựng xong mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu vẻ đẹp hình dáng bên ngoài giống tới 99{2a740d37fae3d7c78895163dd80bad5d446116376699fe1b03a7d436561af20b}.

 

Bản vẽ nhà 2 tầng mái thái thi công của anh Huy Nam

 

Tiếp theo là các bản vẽ phục vụ cho nhà thầu thi công có thể thực hiện từng bước xây dựng, bản vẽ chi tiết móng, mặt bằng các tầng bao quát, và cụ thể tới từng phòng từng chi tiết cửa kích thước chuẩn chính xác trên thực tế. Bản vẽ hệ thống điện nước và bản vẽ kết cấu nhà 2 tầng giúp các đơn vị thi công có thể xác định được loại vật liệu dầm trụ được đúc kích thước bao nhiêu như thế nào, loại thép nào, đường điện nước hoàn chỉnh thi công thực hiện theo nên cũng tiện lợi hơn và xác định được sai sót trong quá trình thi công.

 

Mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 10x14m mái thái

 

Diện tích xây dựng cũng thuộc vào dạng lớn thiết kế nhà 2 tầng 10×14 của anh Nam mang thiết kế hiện đại pha trộn tân cổ điển tối giản, hình mẫu một thiết kế nhà 2 tầng mái thái. Các KTS đã loại bỏ đi rất nhiều các hoa văn chi tiết trang trí quá cầu kỳ. Nhưng không vì thế mà thiết kế nhà 2 tầng mái thái của anh Nam mất đi vẻ đẹp, cách trang trí của KTS giúp lan tỏa vẻ đẹp ở 3 hướng khác nhau mặt tiền chính, 2 bên hông, thiết kế 2 mặt tiền sang trọng, mái hiên lớn, cột trụ đăng đối tại mặt tiền.

 

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái

Hình ảnh nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn 2018

 

Đặc biệt thiết kế tận dụng không gian sân vườn rộng thoáng bao quanh để thiết kế tường kính lớn bao bọc diện tích tường thiết kế cầu thang lên tầng kéo dài ở cả 2 tầng lầu giúp lấy sáng tối đa cho không gian các phòng phía trong biệt thự 2 tầng mái thái. Thiết kế có rất nhiều cửa lấy sáng ở các hướng khác nhau, cửa chính ra vào thiết kế cửa gỗ tấm lớn, những cửa ra vào phụ và cửa sổ thiết kế cửa kính khung gỗ an toàn, hỗ trợ lấy sáng, thiết kế lan can ban công tân cổ điển tối giản khung thép đen thanh mảnh cùng với ô cửa kính khung gỗ màu nâu đỏ phù hợp không gian nông thôn vị trí mà mẫu thiết kế nhà 2 tầng Nghệ An được xây dựng.

 

 

Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh ở Nam Đàn

 

Công năng sử dụng rất chuẩn mực 4 phòng ngủ, có phòng thờ và phòng tiếp khách diện tích lớn phù hợp cho yêu cầu đặt những đồ thờ cúng bằng gỗ lớn, phòng khách là các bộ bàn ghế gỗ với ghế bành lớn sang trọng. Ở phương án bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng này phòng khách khác biệt một chút khi không gian diện tích được mở rộng bằng sảnh cầu thang gộp cùng sảnh cầu thang làm tăng phòng khách lên thêm 1/3 diện tích.

 

Mặt bằng nhà 2 tầng 10x14m

Cách thiết kế bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà mái thái 2 tầng anh Nam

 

Chúng tôi thiết kế cho anh Nam một phòng ngủ ở ngay mặt tiền song song phòng khách cho bố mẹ anh sử dụng đón gió mát, view đẹp mặt tiền tiện lợi đi lại cầu thang. Gầm cầu thang lớn mở phòng vệ sinh dùng chung. Khác tách biệt ở sau là phòng bếp + bàn ăn diện tích lớn, tiền sảnh phụ mở cửa ra vào tại phòng bếp, từ phòng bếp đi ra vườn sau qua sàn ướt như sàn gia công thực phẩm khi cần thiết.

 

Không gian bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh ở tầng 2

 

Giảm kích thước sảnh cầu thang trên tầng 2 nhỏ lại chủ yếu để làm không gian di chuyển chung cho các phòng, diện tích còn lại thiết kế các phòng vệ sinh dùng chung và phòng vệ sinh dùng riêng cho một phòng ngủ. Phòng thờ thiết kế rộng thoáng chia đôi mặt tiền 10m ở tầng 2 cùng một phòng ngủ thường, phía sau chia thành 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ khép kín cho vợ chồng anh Nam sử dụng vị trí hướng của phòng ngủ khép kín rất phù hợp mệnh tuổi ảnh Nam lấy ban công mặt tiền phụ diện tích rộng hơn. Các phòng ngủ được phân chia diện tích vuông đẹp dễ dàng thiết kế đặt đồ dùng nội thất sau này.

 

Bản vẽ nhà 2 tầng mái thái đầy đủ

Bản vẽ kích thước không gian tầng lầu

 

Kích thước xây dựng chiều rộng 10m nên mái hiên diện tích lớn phân chia thành các ô màu nhỏ  hợp mắt nhờ phần phào chỉ đắp lớn, đặt giữa mái hiên là ô cửa lấy gió thông khí cho mái thái. Các bạn khi ngắm nhìn bên ngoài sẽ thấy sự thân thuộc của phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng mà chúng tôi thực hiện cho anh Nam thiết kế đơn giản hình mẫu biệt thự được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích tại nước ta.

 

Có nhu cầu xây nhà 1 trệt 1 lầu mái thái 1 mặt tiền chi phí ít hơn khoảng 900 triệu nhà 3 phòng ngủ 1 phòng thờ lợp ngói đỏ thì xem thêm mẫu nhà đẹp chị Thủy ở Bắc Ninh với đầy đủ bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

 

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh tạo nên không gian sống đơn giản mà thư thái cho gia đình anh Nam. Thiết kế xây dựng đậm chất vùng nông thôn tạo ấn tượng cho mọi người. Kính chúc các bạn một ngày vui vẻ thỏa mãn con mắt thẩm mỹ của mình nhờ những thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp. Nếu các bạn cần bản vẽ nhà 2 tầng tương đương hay chỉnh sửa với giá chi tiết hợp lý thỏa thuận vui lòng liên hệ 0975 945 433 nhé

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC