Báo giá xây nhà trọn gói tp hcm năm 2017

Đây không phải là một bài giới thiệu về thiết kế nhà đẹp nào hết mà thay vào đó chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn bảng báo giá xây nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh 2017 để các bạn có thể nắm bắt được giá cả xây dựng hiện nay được rõ, tạo dự trù xây dựng từ lúc bắt đầu lên ý tưởng khảo sát đầy đủ nhất.

bang gia xay nha tron goi tai sai gon 234

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh 2017

Cung cấp tới các bạn bảng báo giá chi tiết gồm 63 hạng mục cơ bản nhất trong giá xây dựng nhà 2017, bảng giá áp dụng cho các mẫu thiết kế xây nhà phố một mặt tiền, có diện tích sàn trên 70m2 và tổng diện tích xây dựng trên 300m2. Xây dựng nhà trọn gói hay còn gọi là xây dựng nhà hoàn thiện các bạn chủ đầu tư chỉ cần đóng vai trò giám sát mà thôi, nhiều chủ đầu tư cầu kỳ có thể thuê thêm giám sát công trình riêng, bên nhà thầu xây dựng và đơn vị thiết kế sẽ giúp các bạn hoàn toàn những công việc còn lại theo tiêu chí khi hoàn thiện là chìa khóa trao tay, các bạn chỉ việc dọn đến ở ngay lập tức, sắp sửa thêm một số đồ dùng nội thất như sofa bàn ghế, tủ quần áo cùng các thiết bị giải trí TV loa đài.

bang gia xay nha tron goi tp hcm 2017

Bảng giá vật tư, vật liệu xây nhà trọn gói tại tp hcm đầu năm 2017

Trong bảng báo giá chia thành 2 loại cơ bản là vật liệu thô sắt thép cát đá như các bạn đã biết, thứ 2 là vật tư thiết bị hoàn thiện nội ngoại thất từ A đến Z theo đơn vị tính của từng vật liệu. Chúng tôi còn chia theo các gói tương ứng với mỗi gói là vật tư trang thiết bị phù hợp với giá thành, có 3 gói chính là gói số 2 số 3 và số 4, gói số 2 trung bình khá 4,5tr/m2 đây là gói phù hợp cho những bạn có mức kinh phí đầu tư ít giá thành rẻ, chất lượng vật liệu trung bình đáp ứng được các yêu cầu thiết kế đặt ra.

bang gia xay nha tron goi tai sai gon 2432

Gói số 3 gói khá 4,8tr/m2 đây được coi là một gói phù hợp với nhiều chủ đầu tư, nằm giữa 2 mức, đáp ứng tốt các yêu cầu về thiết kế, vật tư chất lượng cao hơn. Gói số 4 gói khá + 5,8tr/m2 đây là gói dành cho các bạn có mức kinh phí đầu tư cao, muốn lựa chọn các vật liệu nội thất hoàn thiện chất lượng rất tốt, có hình thức mẫu mã đẹp.

bang gia xay nha tron goi tai sai gon 2433

Giữa 3 gói thiết kế xây nhà trọn gói tp hcm khác nhau nhiều nhất là về vật tư trang thiết bị hoàn thiện nội ngoại thất, vật tư thô thì chỉ có khác biệt ở gói 4 khi lựa chọn một số trang thiết bị như cáp mạng cáp TV và đế âm tường hệ thống điện chất lượng hơn cáp và đế nano của Panasonic. Ngoài những gói cố định trên chúng tôi còn cho các bạn có thể tùy chọn linh động những hạng mục và vật tư các bạn mong muốn, như là các bạn nhận thấy hạng mục này gia đình không quá cần thiết phải dùng vật tư tốt sẽ chọn lựa loại trung bình, hoặc khi chọn gói trung bình có thể thay đổi thêm một vài hạng múc trong gói 4 khá + những lựa chọn này sẽ được bàn thảo trong khi kí kết hợp đồng. Cả 3 gói đơn giá xây dựng cơ bản trên giá thành đưa ra là hoàn thiện đã có giá thành nhân công xây dựng, các bạn không phải tính toán một chút gì cả, nếu có thay đổi về giá thành quá nhiều nhất là bảng giá xây dựng phần thô có thể sẽ tác động đến giá chung thì trong hợp đồng 2 bên sẽ quy định rõ ràng, đây là việc cũng không phải là hiếm gặp nhất là với các thiết kế có thời gian xây dựng lâu dài.

Báo giá sửa chữa nhà ở thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài báo giá xây nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp thêm cho các bạn bảng báo giá xây nhà giá rẻ cũng như sửa chửa nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà ống.. tại TP HCM cho bạn nào đang có nhu cầu sửa chữa lại giúp thiết kế sẵn có của gia đình đẹp hơn công năng sử dụng phù hợp. Không như cách tính giá xây nhà trọn gói tp hcm 2017, sửa chữa nhà chia thành 6 hạng mục khác nhau rất cụ thể, vì quá trình sửa chữa có thêm nhiều công đoạn khác nữa, đầu tiên là tháo dỡ, sau đó xây tô tường, có thêm ốp lát gạch công tác sơn nhà, điện nước, đóng trần thạch cao phải chia ra thành riêng biệt, không thể tính gộp chung như trong giá xây nhà trọn gói, giá thành sẽ được tính theo m2 và cụ thể hơn rất nhiều, giá có nhân công hoặc chưa có nhân công. Bảng báo giá sữa chữa nhà tp hcmtrên đây hiện tại đang áp dụng cho năm 2017 với mực giá thành khá ổn định từ đầu năm tới đây, nhưng nó cũng chỉ mang tính chất tham khả, giá các vật tư hoàn thiện nội ngoại thất có thể đảm bảo không dao động nhiều.

don gia sua chua cai tao nha 2017

Bảng giá sửa chửa cải tạo nhà đầu năm 2017

Các hạng mục sửa chữa nhà công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi gồm có

 • Thiết kế cảu tạo nội thất không gian, lót sàn nhà, sữa chửa các hạng mục xuống cấp
 • Thiết kế và cải tạo mặt tiền nhà đẹp
 • Thi công sơn dặm vá tường cũ , đi lại hệ thông điện nước
 • Ốp lát đá hoa cương hay Granite, Mable hay gạch men
 • Cấy ghép sàn, nâng tầng, đóng trần thạch cao
 • Tháo dỡ san lấp mặt bằng và các hạng mục cũ

bang gia xay nha tron goi tai sai gon 2435

Các công đoạn sữa chửa nhà giá rẻ của công ty

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
 • Bộ phận kỹ thuật tư vấn và gửi bảng báo giá sửa chửa nhà qua mail
 • Xuống thực tế khảo sát hiện trạng, đo đạc và lập dự toán kinh phí
 • Tư vấn chọn các loại vật liệu nội thất nhà đẹp xu hướng mới hiện nay
 • Lên phương án thiết kế nếu chủ nhà yêu cầu
 • Ký hợp đồng thi công sau khi đã thống nhất quy trình và tiến độ cam kết
 • Thi công đúng tiến độ nhiệt tình và rõ ràng chi tiết
 • Cam kết không phát sinh, An toàn lao động, vệ sinh công trình sạch sẽ gọn gàng
 • Bàn giao và thanh toán tài chính và cam kết bảo hành công trình.

Cụ thể từng thiết kế chi tiết và điều chỉnh đơn giá thi công như phần thô, hoàn thiện và sửa chữa nhà cũ thành mới chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá riêng chi tiết, cần tư vấn hay có thắc mắc thông tin thêm xin quý khách hãy liên hệ 0975 945 433 hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích tới các bạn.

1 Bình luận về “Báo giá xây nhà trọn gói tp hcm năm 2017

  Gửi bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC