Biệt thự 1 tầng phong cách châu âu chị Mười Thanh Hóa

Trải rộng khi có diện tích xây dựng 17x17m lô đất vườn nhưng mặt đường giao thông khá thuận lợi của anh Thọ và chị Mười biệt thự 1 tầng phong cách châu âu khẳng định được sự sang trọng và thân thiện cùng môi trường thiên nhiên mát mẻ. Thiết kế dễ dàng đi vào lòng người, một nét đẹp hoàn thiện, chuẩn mực cho những mẫu nhà vườn đẹp hiện nay.

Thông tin thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách châu âu đẹp

Thiết kế biệt thự châu âu 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ của anh Thọ chị Mười giới thiệu cho các bạn là một mẫu thiết kế rất hoàn thiện về mặt vẻ đẹp kiến trúc, mặt công năng và hoàn thiện về khuôn viên thiết kế đầy đủ sân vườn có cổng tường rào đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng đầu hiện nay. Không khó để đánh giá một mẫu biệt thự vườn 1 tầng phong cách hiện đại là đẹp hay không đẹp vì hiện nay lối thiết kế tối giản, phóng khoáng hơn với những đường nét cách thiết kế mới nhiều lúc lại gây được sự chú ý cũng không gian sân vườn hợp lý sáng tạo.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 của chị Mười là một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp ngay khi nhìn vào các bạn sẽ liên tưởng ngay tới kiến trúc biệt thự 1 tầng phong cách châu âu rất sang trọng kết hợp với nét đẹp hiện đại hàa quyện vào làm một. Kích thước xây dựng mẫu nhà vườn đẹp lớn 17x17m nhưng phương án thiết kế có hình chữ L diện tích xây dựng không phải là toàn bộ diện tích mà kích thước 250m2 đem lại, phương án thiết kế chiều rộng tăng dần về sau để đạt được mức chiều rộng 17m, phía trước tiền sảnh kích thước chiều rộng được giảm đi khá nhiều.

Mặt bằng công năng mẫu nhà đẹp theo phong cách châu âu 1 tầng 250m2

Công năng kiến trúc biệt thự kiểu châu âu hiện đại rất đầy đủ chúng ta sẽ có 3 phòng ngủ tiêu chuẩn hoàn toàn là thiết kế khép kín, 1 phòng khách rộng thoáng, phòng thờ truyền thống hướng phong thủy, phòng bếp bàn ăn sạch đẹp rộng rãi mát mẻ, và gara để xe đảm bảo để được một ô tô cỡ lớn và các xe máy, ngoài ra các bạn còn có thêm diện tích sinh hoạt bên ngoài là tiền sảnh hiên rộng rãi cùng diện tích sân vườn lớn.

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ mái ngói

Công năng của phương án thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt gia đình 2 thế hệ, vợ chồng anh Thọ chị Mười cùng các con, thiết kế phòng ngủ khép kín đem lại sự riêng tư tối đa cho các phòng. Toàn bộ công năng được đặt trên một diện tích sàn duy nhất gắn kết chặt chẽ với nhau, tạo lợi thế lớn nhất trên một lô đất có diện tích rộng vuông vắn mặt tiền lớn.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 250m2 tạo ra nhiều điểm nhất từ vẻ đẹp thu hút ngay từ phía ngoài cổng tường rào, mang thiết kế đồng bộ với phần kiến trúc chính. Mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói có cổng tường rào có lựa chọn màu sắc tương ứng, mái công là một thiết kế mái thái, các hàng rào mặt tiền được ốp đá rối gạch inax, xây dựng theo dạng các thanh nan nằm dọc kích thước chiều rộng khác nhau giúp tạo ra khoảng trống đưa sáng vào trong sân vườn phía trước.

Kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn trang nhã

Hàng rào thoáng làm thấp để phô diễn vẻ đẹp ra bên ngoài, không có sự tách biệt với cuộc sống với các gia đình hàng xóm xung quanh. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp biệt thự phong cách châu âu và nhà phong cách Hàn Quốc đã tạo nên thiết kế này, vì hình dáng chữ L được chia theo 3 cấp khác nhau vì thế ảnh hưởng rất nhiều tới thiết kế mái thái.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái kiểu châu âu anh Thọ chúng tôi chia thành 3 mái hoàn toàn khác đều là mái thái những có cách thức thiết kế khác biệt hình Ziczac. Tăng dần diện tích vào trong, tất cả đều là những mái thái vuông, mang đến hình ảnh trung điệp giống các ngọn núi, vì chiều rộng sau cùng lớn nhất nên phần mái thái sau cùng có nhiều điểm khác khi loại bỏ đỉnh nhọn giúp chiều cao mái đồng đều hơn. Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ chọn lựa phương án dán ngói, ngói màu xám toàn bộ với sự chênh lệch sáng tối trên mái tạo ra các đường kẻ tự nhiên.

Mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng đẹp

Hình thức thiết kế biệt thự vườn 1 tầng theo hình dáng chữ L giúp để lại khoảng sân trước rất rộng rãi ăn sâu vào trong đưa sáng tới các phòng đủ lớn, thiết kế vẫn để lại hành lang lấy sáng ở 2 bên và sau đảm bảo lấy sáng cho một thiết kế có chiều rộng và chiều dài xây dựng lớn nhất tới hơn 17m. Thân tường nhà và cổ mái có được vẻ đẹp sang trọng bằng phương án ốp gỗ conwood, loại gỗ dành cho trang trí ngoại thất, ngoài ra có những tùy chọn giá rẻ hơn như sơn giản gỗ hay dùng gạch giả gỗ vẫn hoàn toàn được.

Vật liệu cho biệt thự 1 tầng phong cách châu âu anh Thọ Chị Mười

Phần ốp Conwood tạo ra tông màu nâu nhạt, chắn 2 đầu của phần tường giữa sơn màu trắng là chân tường và cổ mái. Thiết kế tiền sảnh chính và sảnh phụ phía bên theo hướng mái bằng đua ra trước đơn giản, tiền sảnh có thêm 2 cột trụ vuông, thân cột ốp gạch màu sắc tương tự chân tường để lại một đường kẻ chữ nhật lớn ở thân nổi bật, đỉnh cột sơn màu trắng và thân cột ốp đá xám.

Phương án thiết kế mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn tạo ra hiên bên phải nối thông cùng tiền sảnh đến hết cửa gara để xe, lan can thép, có thêm các khung bê tông phù hợp cho việc trồng và treo các chậu cây xanh sau này tạo ra một vị trí ngắm cảnh thuận lợi, di chuyển bên ngoài. Sân trước cần sử dụng rộng thoáng tôn lên vẻ đẹp, thiết kế không đưa nhiều cây xanh vào đây mà chỉ có một vài cây ở 2 bên, thêm các bồn hoa nhỏ sát chân tường theo mặt tiền chính và sát với sảnh hiên kéo dài bên ngoài.

Góc nhìn 3 biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có một gara để xe được chúng tôi thiết kế theo hướng mở, gồm mái che bê tông cốt thép phía trên, và có một cột trụ chống đỡ phần mái, thiết kế để giúp lấy sáng thêm cho phòng ngay bên cạnh. Nền gara vẫn được nâng cao đảm bảo sạch sẽ và bảo vệ khỏi nước mưa ngập lụt. Thiết kế mang hình dáng châu âu hiện đại với cửa kính cường lực khung thép là sự lựa chọn hợp lý, đặc biệt có khả năng lấy sáng tốt cho một thiết kế diện tích xây dựng lớn, các cửa sổ trong suốt, vừa tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, vào ban đêm tạo ra sự lan tỏa ánh sáng cho thiết kế biệt thự trệt thêm phần nổi bật với ánh sáng phát ra bên ngoài huyền ảo có tác dụng trang trí.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu

Mặt bằng mẫu nhà 1 tầng đẹp trải rộng trên diện tích lớn, mặt bằng bản vẽ thiết kế có thể thấy rõ ràng nhà đẹp theo phong cách châu âu được chia ra thành 2 phần tách biệt, kết nối với nhau bằng lối đi tiền sảnh hành lang bên ngoài một hướng thiết kế có phần truyền thống.

Mẫu nhà đẹp theo phong cách châu âu có 2 phần thiết kế rõ rệt, với phần chính diện tích kích thước xây dựng lớn có chiều dài tương đương 17m, và chiều rộng tới 10m. Phần thiết kế này đặt vào các công năng sử dụng chính quan trọng nhất của một mẫu thiết kế nhà vườn đẹp và hiện đại. Bao gồm phòng khách lớn được 2 sảnh chính và phụ bao ngoài mát mẻ view đẹp 2 hướng thiết kế phòng khách rộng tới 42m2.

Mô tả không gian các phòng chức năng nhà đẹp 1 tầng theo phong cách châu âu

Thiết kế phòng khách chiều dài lớn, liên thông với phòng khách song song ở mặt tiền là phòng thờ, có thiết kế khung chắn sáng vì không có sảnh hiên nên phòng thờ nằm sát sân diện tích sàn 22m2, thiết kế xoay theo hướng chính mẫu thiết kế. Còn lại ở phần thiết kế chính này là 3 phòng ngủ, cách phân chia vuông đẹp, sau phòng thờ là một phòng ngủ nhỏ nhất diện tích sàn 19m2, phần phía sau được chia đều thành 2 phòng ngủ có cùng kích thước 23m2, các phòng đều có cửa sổ lớn để lấy sáng, tại 2 phòng ngủ sát bên tay trái theo hướng mặt tiền nhìn vào thiết kế khoảng trống nhỏ kết nối phòng khách làm vị trí mở 2 cửa ra vào cho 2 phòng ngủ tại đây.

Kích thước mặt bằng không gian biệt thự 1 tầng kiểu châu âu

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu 250m2 3 ngủ 1 phòng thờ tận dụng hành lang 2 sảnh hiên được kết nối với nhau, KTS thiết kế mở rộng vị trí sảnh thêm một chút theo hình lục giác đặt vào vị trí bàn uống nước thư giãn ngoài trời rất phù hợp cho việc ngắm cảnh, tận hưởng làn gió mát, cũng là nơi tiếp trà tiếp khách ngoài trời rất hợp lý. Phần thiết kế thứ 2 của mẫu nhà vườn mái thái được kết nối với phần chính bằng hành lang phụ phía bên, ở phần này thiết kế phòng bếp + bàn ăn theo hướng khép kín, cùng kho chứa đồ nhỏ phía sau.

Nội thất phòng bếp mở cửa ra vườn sau toàn bộ vị trí này có diện tích sàn 29m2 rất rộng, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt làm bàn ăn cho nhiều người có thể là các vị khác. Cuối cùng bên phải mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái kiểu châu âu thiết kế gara để xe như đã giới thiệu với các bạn đây là một gara để xe không gian mở với mái che bê tông cốt thép kiên cố, giúp kiến trúc xây dựng hoàn thiện. Không gian mở thoáng mát hơn, không lưu giữ khói bụi hay mùi từ khí thải ô tô, dễ dàng vệ sinh, khu vực gara để xe có diện tích sàn 17m2 đảm bảo cho xe 7 chỗ lớn có thể di chuyển ra vào, sau gara có thêm một wc dùng chung đảm bảo công năng còn thiếu, sử dụng cho các vị khách khi không muốn ảnh hưởng và phải di chuyển vào wc phòng ngủ.

Tổng quan về mẫu nhà đẹp theo phong cách châu âu 1 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng phong cách châu âu trên đây chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người nhờ phương án xây dựng rất hợp lý mà không nhiều người có thể hình dung ra được. Không gian thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng hiện đại kiểu châu âu nên diện tích rất rộng rãi và có phần thoáng mát, các phòng đều lớn như phòng khách tới 42m2, các phòng ngủ tiện nghi rộng thoáng mát. Bên ngoài biệt thự cấp 4 sân vườn điều hòa hỗ trợ để tăng thêm vẻ đẹp, thiết kế giữ nét sang trọng và hòa mình cùng thiên nhiên.

Ngắm lại mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng anh Thọ Chị Mười

Thay vì sự xuất hiện của những cây xanh lớn thì mặt tiền nhà đẹp 1 tầng nông thôn lại được thiết kế rộng thoáng mát, tuy nhiên khi xây dựng hoàn thiện gia đình vẫn nên cân nhắc có thêm các cây xanh để che bớt ánh nắng tại khoảng sân trồng tại vị trí xa có khoảng cách một chút. 2 mặt tiền mẫu nhà vườn đẹp có diện tích tiếp xúc ánh sáng thiên nhiên lớn, đón gió mát. Một phần không gian mở nên gia đình có cảm giác sống gần gũi hơn, có gì đó gợi nhớ nhà vườn 3 hay 5 gian truyền thống khi phần thiết kế phân tách dạng công trình chính phụ.

Khả năng hỗ trợ tạo ra sự đồng bộ của kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng giống như một biệt phủ hết sức tuyệt vời cùng hàng rào và cổng ra vào mặt tiền, hoàn chỉnh, bổ trợ vẻ đẹp và công năng, đảm bảo được sự an toàn cho biệt thự 1 tầng phong cách châu âu, lòng tin của chủ đầu tư, nhất là khi thiết kế có phương án mở kết nối các phần xây dựng.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC