Biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 10×16 tân cổ điển Pháp

Yêu cầu cao trong nhu cầu sử dụng, cần có một thiết kế đầy đủ công năng có bể bơi dành cho gia đình mình cuộc sống đẳng cấp tiện nghi. Ông Quê tỉnh Lâm Đồng đã kỹ càng chọn lựa một thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 10×16 sân vườn đầy đủ cực đẹp thiết kế theo những mẫu nhà vườn nằm ở vùng địa trung hải trung đông có đặc trưng cây cọ diện tích nhỏ nhưng lại phủ kín không gian xanh chia thành nhiều tầng khác nhau.

biet thu 3 tang mai thai dep 10x16 6661

Biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 10×16

Thông tin biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 10×16

Ngay từ cái nhìn đầu tiên thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đã mang đến cho mọi người thấy sự khác biệt trong kiến trúc thiết kế, khi phần mặt tiền tiền sảnh được làm lớn chứa đựng không gian sân vườn và một bể bơi nằm trên cao tương ứng vị trí của chính phần tiền sảnh này. Thiết kế có mặt tiền xoay theo hướng chính nhưng đây không phải là hướng mặt tiền lô đất, mà mặt tiền lô đất nằm cạnh bên phải chiều dài lớn với không gian thiết kế kéo dài 28m chiều rộng 15m.

biet thu 3 tang mai thai dep 10x16 6662

Bể bơi và sân vườn là không gian nổi bật của mẫu thiết kế này

biet thu 3 tang mai thai dep 10x16 6663

Vườn bao gồm tiểu cảnh lối đi

biet thu 3 tang mai thai dep 10x16 6665

Phân chia tán cây hợp lý không bị quá rậm rạp

Diện tích xây dựng biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp 9×16 diện tích sàn mỗi tầng 120m2. Kinh phí để hoàn thiện thiết kế biệt thự 1 trệt 2 lầu này lên tới 3.2 tỷ đồng cho một thiết kế có cả bể bơi và sân vườn tiểu cảnh cược kỳ đẹp thiết kế bể bơi trên cao cũng làm tăng khoản kinh phí đầu tư lên khá nhiều phải tạo dụng các cột trụ trống đỡ đủ khả năng chịu đựng được khối lượng nước ở trên, thỏa mãn với số tiền bỏ ra các bạn sẽ có một bể bơi trên cao rất tuyệt vời thư giãn và ngắm nhìn thành phố cảnh đẹp ở quanh nhà. Diện tích sàn lớn công năng sử dụng cũng rất lớn có phòng khách, phòng sinh hoạt chung, bếp + bàn ăn, không gian tiếp khách ngoài trời, 5 phòng ngủ, thư viện, phòng thờ, và phòng tập GYM đầy đủ công năng co các thành viên, nhất là bể bơi moi thành viên đều sử dụng được và rèn luyện được sức khỏe một cách tốt nhất đều trên các cơ mà không làm căng cơ hay quá nặng như tập GYM.

biet thu 3 tang mai thai dep 10x16 6664

Toàn cảnh thiết kế nhìn từ xa

Sân vườn với tiểu cảnh cầu kỳ cùng với bể bơi bổ xung vẻ đẹp cho nhau, vườn cây có lối đi quanh co trên thảm cỏ hồ nước nhỏ, những cây cọ cao không cành nhánh dễ dàng có ánh sáng và làm thoáng phần cây nhỏ ở dưới. Thiết kế biệt thự phong cách châu âu 120m2 có thiết kế mái rất cầu kỳ, ngoài mái chính sẽ có nhiều mái phụ tương ứng với 2 mặt tiền, phương án thi công mái là phương án chất lượng nhất kết hợp giữa mái bằng bên dưới và khung mái bên trên đổ nền dán ngói chất lượng cao màu xanh lên trên. Sử dụng phong cách tân cổ điển kiểu pháp đã được tối giản đi khá nhiều, vẻ đẹp bên ngoài phủ màu trắng sáng, cùng những cửa kính khung gỗ màu đỏ, móng được dâng cao nên chiều cao công dồn lại so với mặt bằng vỉa hè được giao thống ngoài là lớn hơn kiến trúc nhà 3 tầng khác.

Bản vẽ biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 10×16 kiểu pháp

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp tại Lâm Đồng KTS bố trí có thêm cầu thang máy nhưng không phải là thiết kế nằm trong lòng cầu thang bộ nữa mà 2 cầu thang này được tách riêng nhau ra xa ở 2 đầu  dễ dàng di chuyển tại vị trí thuận lợi. Nếu không tính tiền sảnh sân vườn trước thì diện tích xây dựng gần như vuông tạo ra không gian mặt sàn các phòng lớn dùng chung cho nhau, dưới trệt không sử dụng tường ngăn mà dùng duy nhất khung thông gió đặt hệ thống giải trí cho phòng khách, các phòng đặt bao quanh theo chân tường để khoảng giữa trống thoáng mát.

biet thu 3 tang mai thai dep 10x16 6666

Biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 10×16 bản vẽ tầng trệt

Theo mặt tiền cửa chính đi vào là phòng khách, trong sau là phòng sinh hoạt chung ngăn cách khung thông gió, vị trí phần thiết kế bên ở ngoài sân vườn là khu vực phòng tiếp khách ngắm cảnh ngoài trời, sảnh lớn ở trong dẫn ra khu vực ngắm cảnh trước, thiết kế vệ sinh dùng chung và thang máy đặt cạnh nhau, cầu thang bộ đặt liền kề với hệ thống bếp và bàn ăn cho gia đình. Biệt thự 3 tầng đẹp trên tầng 2 đặt 3 phòng ngủ master và 1 thư viện cho các thành viên trong gia đình, các phòng master đều có wc dùng riêng, tương ứng vị trí tầng 2 ở ngoài là khu bể bơi diện tích rộng. Tầng 3 đặt 2 phòng ngủ thường 1 phòng thờ và 1 phòng tập gym có thêm các phòng vệ sinh, vì yếu tố bảo mật bản vẽ nên mặt bằng tầng 2 và tầng 3 cũng như một số bản vẽ khác biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 10×16 chúng tôi không tiện cung cấp công khai trên mạng cho các bạn tham khảo được, mong các bạn thông cảm cho chúng tôi.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC