Biệt thự mini cấp 4 kiểu pháp mặt tiền phố 8m đang sốt sình sịch

Mẫu biệt thự mini cấp 4 kiểu pháp đẹp bán cổ điển mới 2015 này được thiết kế theo phong thủy nhà ở hướng chính Đông Nam hợp với gia chủ sinh 1977 nữ giới đó là chị Vân Anh ở Kiên Giang với kinh phí 600 triệu nhà lợp ngói mái thái kiến trúc kết hợp Á Đông. Mẫu biệt thự mini cấp 4 150m2 này thiết kế với gam màu chủ đạo là tone trắng giúp cho ngôi biệt thự trở nên thanh thoát nhẹ nhàng và quyến rũ hơn.

anh biet thu mini dep nhat the gioi 150m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini cấp 4 đẹp 8x18m mặt tiền đẹp 2015 – Góc view 1

So với các mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 8m khác thì khu đất cũ của chị được thiết kế trên nền móng cũ đất phù sa bồi đắp hơi yếu nên chúng tôi tiến hành phương án móng băng và ép cọc cừ tràm chắc chắn sau này có thể lên tầng.

mau biet thu mini dep nhat the gioi 150m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini cấp 4 đẹp 8x18m mặt tiền đẹp 2015 – Góc view 2

Công năng sử dụng của biệt thự mini cấp 4 kiểu pháp đẹp này gồm 3 phòng ngủ trong đó thiết kế nội thất cho vợ chồng chủ nhà có phòng tắm wc chung trong phòng riêng tư lịch sự. 1 phòng khách, 1 phòng bếp, bàn ăn và gara ô tô cùng 1 phòng tắm cho 2 con trai chung cho cả biệt thự.

ban ve biet thu mini dep nhat the gioi 8x18m

Bản vẽ biệt thự mini 150m2 bán cổ điển 8x18m

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 8m này có sự khác biệt so với các mẫu biệt thự đẹp khác đó chính là phần hiên và mái thiết kế với khóa đầu vòm cong, ốp các đường phào chỉ, công sơn đặc trưng, mái to chồng lên mái nhỏ, khu vực phòng bếp thiết kế 1 ống khói giúp thoát khói nhanh ra ngoài. Phía bên hông trái có lối cửa phụ view ra vườn.

biet thu mini dep nhat the gioi 8x18m

Mẫu thiết kế biệt thự mini cấp 4 đẹp 8x18m mặt tiền đẹp 2015 – Góc view 3

Mẫu biệt thự mini cấp 4 kiểu pháp mặt tiền này hiện đang rất được các chủ đầu tư quan tâm bởi kinh phí khá tiết kiệm chỉ có 600 triệu thôi nhưng nếu yêu cầu đổ mái dán ngói thì có thể kinh phí sẽ cao hơn. Mẫu thiết kế biệt thự mini kiểu pháp đẹp này đã đáp ứng nguyện vọng cũng như sở thích của chị Vân Anh bởi không gian sáng đẹp hài hòa và hiện đại nhất là kiến trúc mặt tiền nhà phố này. Dù sao, mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền bán cổ điển mái thái này cũng là phương án để quý vị có thể tham khảo thêm. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế nội thất phòng khách và phòng ngủ của mẫu nhà trệt mặt tiền 8m đẹp này

phong ngu anh biet thu mini dep nhat the gioi 150m2anh biet thu mini dep nhat the gioi phong khachphong ngu biet thu mini dep nhat the gioi 8x18m

Các phong cách thiết kế nội thất biệt thự mini 150m2 đẹp

Mọi thông tin thêm về mẫu thiết kế nhà đẹp cũng như bản vẽ kiến trúc nhà phố mặt tiền 8m cũng như báo giá thiết kế nhà đẹp mới quý vị vui lòng liên hệ 096 7788 137 hay 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn báo giá phù hợp với xu hướng cũng như thị trường hiện nay.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Có 4 Bình luận về “Biệt thự mini cấp 4 kiểu pháp mặt tiền phố 8m đang sốt sình sịch

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC