Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 11x14m tuyệt sắc

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái 150m2 đẹp này thiết kế theo kiến trúc nhà ngang phong cách Á Đông hiện đại với kinh phí đầu tư trên 650 triệu đồng theo kiểu nhà biệt thự mini sân vườn cấp 4 đẹp. Lý do vì sao mà mẫu nhà này có kinh phí lên đến 650 triệu chắc các bạn và chủ nhà rất băn khoăn và tò mò rồi. Chúng tôi sẽ giải bày ở phần dưới gần cuối còn bây giờ mời quý vị cùng tham khảo thông tin biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 11x14m ở quê đẹp này với phối cảnh kiến trúc và bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng ở nông thôn như sau

biet thu nha vuon 1 tang mai thai 11x14m

Ảnh biệt thự vườn 1 tầng mini mái thái 11x14m – góc view 1

Thông tin biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 11x14m đẹp

– Dự án: Thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 4 phòng ngủ mái thái lợp ngói

– Chủ đầu tư: Phạm Thị Hồng Hạnh – Lagi – Bình Thuận

– Diện tich khu vườn tổng thể: 1. 270m ở nông thôn

– Phong thủy nhà vườn 1 tầng mái thái: hướng Đông Nam – Đông tứ mệnh – Đại hải thủy – Nhâm Tuất 1982

– Kinh phí đầu tư: 650 triệu

ban ve biet thu biet  nha vuon 1 tang mai thai 150m2 dep

Bản vẽ biệt thự nhà vườn 1 tầng 11x14m mái thái đẹp

– Công năng sử dụng: 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng khách, 1 phòng bếp liên thông, 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh

– Kiến trúc: Villa biệt thự vườn 1 tầng mái thái phong cách Á Đông

– Thời gian thiết kế hồ sơ: 1 tháng

– Thời gian thi công: 3 tháng

– Chủ trì: KS Minh Đức

– Thể hiện : Lê Văn Thông

– Đơn vị: Công ty CP thiết kế nhà đẹp mới Vina House

Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 150m2 ở nông thôn đẹp

Như đã nêu ở trên trước hết chúng tôi giải thích vì sao mẫu nhà vườn cấp 4 trệt ở nông thôn này có giá thiết kế và thi công trọn gói trên 650 triệu là bởi vì mẫu nhà vườn cấp 4 11x14m này có diện tích rộng 150m2 mái thái lợp ngói đua trên mái đổ bằng dán ngói, kiến trúc mặt tiền ở mái đổ bằng chạy xung quanh hướng chữ L và mặt tiền trước. Thứ 2 là do nền đất yếu xung quanh có ao hồ đã nạo vét đất bùn nên phương án thiết kế nhà đẹp cấp 4 này phải làm móng băng và ép cọc cừ tràm với 18 cây/m2. Hơn thế, gia chủ còn dự kiến phương án sau này lên 1 thêm 1 tầng nữa nên kết cấu và vật tư loại khá tốt trở lên, giằng móng và đóng thêm cọc tre chắc chắn xung quanh cho phần móng, giữa nhà có thêm 2 cột chịu lực bê tông cốt thép mạnh mẽ.

biet thu nha vuon mai thai 1 tang 150m2 dep

Mẫu biệt thự mini sân vườn cấp 4 150m2 mái thái hiện đại ở nông thôn đẹp

Còn nếu quý vị có khu đất cứng như đất thịt, đất đỏ.. thì kinh phí thi công xây dựng mẫu biệt thự vườn cấp 4 1 tầng này rơi vào khoảng 500 triệu là làm tốt, trong đó phương án thiết kế nhà vườn 1 tầng 11x14m mái thái lợp tôn giả ngói bằng cách lên khung Sê nô thì chi phí khoảng 550 triệu tính cả chi phí phát sinh. Như thế là hoàn mỹ, bạn có một mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái hiện đại rộng thoáng hài hòa.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 11x14m đẹp này được tùy theo phong thủy và tài chính cũng như gam màu sở thích mà lựa chọn cho phần sơn tường và mái cho thanh lịch nhẹ nhàng theo gu thẩm mỹ. Nhưng chúng tôi khuyên nên chọn màu ngói đỏ hoặc nâu đặc trưng giống như các mẫu nhà cấp 4 đẹp truyền thống bởi không gian xung quanh là cây xanh và sân vườn thân thiện cần phải có một màu nổi bật nhằm toát lên nét đẹp duyên dáng tươi mới trên nền trời xanh. Đây là mẫu biệt thự villa vườn 150m2 mà công ty thiết kế xây dựng Vina House chúng tôi giới thiệu đến quý vị, mẫu nhà này thiết kế cuối năm 2013 nhưng bây giờ chúng tôi mới tìm lại được do khối lượng hồ sơ thiết kế nhà đẹp cấp 4 cũng khá nhiều và cảm thấy mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 1 tầng trệt 3 phòng ngủ này hiện vẫn khá ấn tượng và lý tưởng cho nhiều người cần nhất là các chủ đầu tư ở nông thôn mới.

 

 

 

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC