Biệt thự nhà vườn 3 tầng mái thái 9×18 đẳng cấp châu âu

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng mái thái 9×18 cho gia đình anh Nhàn Cà Mau, biệt thự diện tích lớn, không gian thoáng mát sân vườn. Tiêu chuẩn biệt thự châu âu diện tích sàn các phòng rộng, bố trí nhiều phòng chức năng, đem đến cho gia đình anh Nhàn một cuộc sống tiện nghi, xung túc đáp ứng các yêu cầu phổ biến cần thiết nhất một gia đình Việt.

biet thu nha vuon 3 tang mai thai 9x18 9900

Biệt thự nhà vườn 3 tầng mái thái 9×18

Phương án thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng mái thái 9×18 tiện nghi

Lô đất chiều ngang 14m chiều dài hơn 30m là nơi đặt thiết kế biệt thự vườn 3 tầng mái thái kích thước xây dựng 9x18m tương đương 160m2 một mặt sàn, tổng diện tích sàn 480m2. Đây là một phương án có tiện nghi đầy đủ 4 phòng ngủ vệ sinh riêng, 2 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường nhưng cũng rất đầy đủ, phòng khách rộng, thiết kế phòng bếp tích hợp bàn ăn và bar mini, phòng sinh hoạt chung, phòng đọc sách thư viện lớn, phòng thờ, phòng tập GYM cho các thành viên trong gia đình, sân thượng thoáng mát, phòng giặt, vệ sinh chung, sân phơi quần áo gara để xe thiết kế ngoài sân vườn.

biet thu nha vuon 3 tang mai thai 9x18 9901

Thiết kế để mặt tiền thoáng phô diễn vẻ đẹp

Sân vườn trước biệt thự hiện đại 3 tầng rất lớn KTS để chiều dài vào trong 15m, bố trí sân trước thành các lối đi và vừa hoa xen kẽ, sân đủ rộng để các thành viên vui chơi di chuyển xe ô tô vào gara mái che thoáng trong sân, để thêm phía bên chiều rộng hành lang lớn kết nối sân vườn sau đặt mặt tiền thứ 2 sảnh phụ cửa ra vào bên hông đem ánh sáng tiện lợi cho thành viên di chuyển ra vào. Thiết kế không chỉ tạo ra các bạn công lấy sáng 2 mặt tiền, KTS tạo thêm các cửa cong đua ra ngoài giống với thiết kế ban công trong lấy được nhiều ánh sáng hơn, đứng trong khu vực cửa sổ có thểm ngắm nhìn một góc rộng bao quát hơn. Toàn bộ các cửa sổ cửa ra vào đều dùng chung một thiết kế cửa kính cường lực lấy sáng vào trong, khung cửa mảnh màu đen, phía trong có rèm cửa, tại cửa ra vào rèn 2 lớp. Vẻ đẹp phong cách châu âu trong mẫu nhà đẹp 3 tầng nông thôn Cà Mau được thể hiện trên các cột trụ đăng đối 2 mặt tiền, thiết kế chung cho 2 tiền sảnh chính phụ chỉ kéo dài thiết kế hết tầng 2, nhờ vào 2 cột trụ đăng đối ban công mái thái, riêng mặt tiền chính ban công tầng 3 được biến đổi nằm phía bên với một thiết kế cột trụ đăng đối mái thái chữ A hoàn toàn khác biệt, có thêm các thiết kế hình vòm.

biet thu nha vuon 3 tang mai thai 9x18 9902

2 sảnh trước và bên có thiết kế gần như tương đồng

Dưới sân song song với tiền sảnh cho dựng một tiểu cảnh nhỏ với các trum vại nhỏ mang đến sự gần gũi không gian dân dã làng quê Việt. Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp sử dụng hệ mái thái lớn đua ra xung quanh, viền mái dầy là kiến trúc đổ bằng dán ngói lên trên chắc chắn đẹp nhất, lựa chọn ngói đen đặc trưng châu âu phù hợp với phòng thủy anh Nhàn, mái thái kéo về sau để chống phần thiết kế sân thượng tầng 3, mái thái vuông 4 góc nên chiều cao không quá lớn, nhưng vẫn đủ khả năng chống nóng chứa hệ thống nước phụ trợ ở trong. Thân tường sơn màu trắng sáng, cả chân tường và nền móng nâng cao có chung một phương án ốp đá chung màu không phân biệt như những thiết kế biệt thự 3 tầng khác.

Mặt bằng các tầng biệt thự nhà vườn 3 tầng mái thái 9×18

Mặt bằng tổng thể vị trí mẫu nhà vườn đẹp mái thái 160m2 đặt lui vào sau, sân trước tạo thành các lối đi, gara để xe đặt nằm gọn sang bên, cạnh tiểu cảnh vườn hoa trước mặt tiền. Trong tầng trệt, đặt 1 sảnh trong lớn tại vị trí tiền sảnh đi vào phòng khách bên cạnh không ảnh hưởng tới việc đi lại của gia đình, không gian thứ 2 là cầu thang và không gian kết nối với cửa ra vào phía bên, diện tích phía sau cầu thang đặt phòng ngủ master tiếp đến là phòng vệ sinh chung và phòng giặt, bên phòng khách, liên thông phía sau là phòng bếp + bàn ăn và bar mini, có vách CMC ngăn bớt một phần không gian với phòng khác trước. 

biet thu nha vuon 3 tang mai thai 9x18 9903

Bản vẽ mặt bằng tổng thể lô đất

biet thu nha vuon 3 tang mai thai 9x18 9904

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2

biet thu nha vuon 3 tang mai thai 9x18 9905

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3

Diện tích không gian nội thất nhà đẹp 3 tầng anh Nhàn ở tầng 2 chia thành 2 phần trước sau, thiết kế phía trước chia đôi 1 phòng ngủ thường, bên cạnh là phòng sinh hoạt chung diện tích rộng, phía sau chia thành 3 phòng, 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ master, và 1 phòng thư viện đọc sách, thiết kế phòng thư viện bằng với khu vực vệ sinh thay đồ phòng ngủ master và được liên kết với cầu thang phòng sinh hoạt chung. Mặt bằng tầng 3 biệt thự nhà vườn 3 tầng mái thái 9×18, khu vực có mái che phía trước đặt phòng thờ, phía sau cầu thang đặt phòng tập GYM và 1 phòng vệ sinh dùng chung cho tầng 3, còn lại không gian thoáng mát sau làm sân thượng trồng cây xanh tiểu cảnh vườn trên cao.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC