Biệt thự phố hiện đại mái ngói đẹp long lanh nổi bật cả một góc trời

Kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng cho một vị đại gia sống tại Tuyên Quang, thiết kế chữ L 2 mặt tiền cực đẹp trên lô đất tại phường Phan Thiết thành Phố Tuyên Quang, 4 tầng nổi và 1 tầng bán hầm cho diện tích sử dụng lớn 600m2 cho toàn bộ không gian đồ sộ. Lôi cuốn mọi cái nhìn dù bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng hay chỉ tham khảo tích lũy thêm các phong cách thiết kế biệt thự phố đều sẽ yêu ngay từ những cái nhìn đầu tiên, lôi cuốn theo tường bản vẽ các tầng.

kien truc biet thu hien dai 4 tang 3331

Kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng

Thông tin kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố 2 mặt tiền hiện đại 4 tầng có sự kết hợp có phong cách hiện đại châu âu mới nhất hiện nay kết hợp một vài nét truyền thống phương đông mà mọi người đều quen thuộc. Lô đất đẹp rộng tới 320m 2 mặt tiền 16x20m, lấy hướng phía đông 16m làm mặt tiền chính trùng với hướng tuổi của chủ đầu tư cần phù hợp nhất để thiết kế, mặt tiền phụ rộng 20m hướng Nam. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp diện tích xây dựng là 130m2 thiết kế hình chữ L, gia đình chủ đầu tư cũng là một vị đại gia ở tỉnh Tuyên Quang nhiều người biết đến giàu có, tài sản cũng lớn, hiện tại đang có 3 ô tô nên cần một thiết kế gara để xe hợp lý đủ chỗ cho 4 xe là tốt nhất vì có thể sau này gia đình sẽ mua sắm thêm 1 chiếc nữa.

kien truc biet thu hien dai 4 tang 3332

Toàn cảnh 2 mặt tiền chính và phụ

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 trệt 3 lầu sân thượng 2 mặt tiền sàn 160m2 được các kiến trúc sư nhấn mạnh lấy các cột trụ làm trọng tâm sau đó làm nổi bật các cột trụ lên trên phần tường xây dựng bằng 2 biện pháp màu sơn và xây nội kích thước lớn hơn tường xây lùi vào trong một chút. Đưa ra phương án thiết kế mặt tiền chính phù hợp với hướng tuổi chủ đầu tư nên thiết kế đặt tiền sảnh lớn cửa ra vào chính, mặt tiền bên hướng Nam đặt cửa gara để xe và sảnh phụ cửa bên. Phong cách biệt thự hiện đại 130m2 với nhiều ban công trên một tầng ở nhiều hướng khác nhau, trang điểm bằng cây xanh và hoa, vì tầng hầm thiết kế dạng lửng bán hầm nên mặt sàn tầng trệt được nâng lên cao hơn thiết kế dạng bậc thềm lớn dẫn lên trên  2 bên là hàng hoa cây xanh nhỏ.

kien truc biet thu hien dai 4 tang 3338

Bản vẽ mặt cắt theo chiều dọc

kien truc biet thu hien dai 4 tang 3339

Bản vẽ trục đứng mặt tiền phía bên

Các tầng 1 3 và 4 KTS thiết kế tạo ra mái che, mái viền giả ở trên tầng 1 và 3 thiết kế mái chính ở tầng 4 dạng mái thái chia thành nhiều phần ghép lại cùng nhau. Thiết kế chữ L tạo ra một khoảng sân rộng đủ cho các thành viên sử dụng, ngoài cửa kính cửa sổ lấy sáng khung gỗ, chúng tôi thiết kế thêm các khung lấy sáng thông khí vào trong ở mặt tiền phù đảm bảo độ thoáng mát nhất có thể. Ngoài cầu thang bộ có thêm cầu thang máy dễ dàng đi lại, 5 phòng ngủ dạng master, 1 phòng cho người giúp việc, bàn ăn phòng bếp lớn, có phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, thư viện đọc sách, và 3 sân chơi sân thượng phía trên cùng. Cột trụ được làm nổi bật bằng việc sử dụng ốp đá trang trí, những phần còn lại kết hợp giữa sơn trắng quen thuộc và màu nâu nhạt khung cửa sổ, viền mái và phân chia các tầng.

Bản vẽ kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng 160m2 2 mặt tiền phố

Tầng hầm kiến trúc biệt thự phố 2 mặt tiền hiện đại 4 tầng thiết kế nhỏ hơn các tầng trên một chút, gara đặt sau cùng theo mặt tiền chính lần lượt là phòng cho người giúp việc mà một vị trí làm kho chứa đồ, phần thứ 2 chính là chân cầu thang và thang máy, vị trí cuối lớn nhất to nhất làm gara để xe cho 4 ô tô, những phần còn lại các bạn có thể để xe máy. Tầng 1 biệt thự đẹp phong cách hiện đại 2 mặt tiền ở sân trước KTS thiết kế nội thất nhà đẹp không gian thoáng có bàn tiếp khách thư giãn ngoài trời, sau sảnh chính phần thứ nhất thiết kế phòng khách nằm gọn bên trong, tiếp đến là thang máy và cầu thang bộ bao quanh thang máy, sau cùng là một phòng bếp bàn ăn quy mô, với bếp lớn chia 2 phần, có thêm một sàn gia công để sử dụng sơ chế các món ăn phức tạp, một wc phòng tắm dùng chung đặt sau có cửa ra vào chân cầu thang, bar mini đặt giữa chia đôi bếp và phòng ăn lớn thành 2 phần, bàn ăn được chia thành 2 dãy có thể sử dụng để tổ chức các buổi tiệc lớn nhiều người. Lên tầng 2 vị trí sảnh trước cầu thang máy và thang bộ đặt phòng sinh hoạt chung, phần trước tiền sảnh diện tích nhỏ đặt 1 phòng ngủ master, phía sau được chia đôi thành 2 phòng ngủ master bên trong đều có wc phòng tắm và phòng thay đồ riêng.

kien truc biet thu hien dai 4 tang 3333

Thiết kế tầng hầm gara để xe

kien truc biet thu hien dai 4 tang 3334

Mặt bằng tầng 1 với phòng ăn lớn

kien truc biet thu hien dai 4 tang 3335

Tầng 2 nhà đẹp 2 mặt tiền 4 tầng

kien truc biet thu hien dai 4 tang 3336

Tầng 3 tương đồng thiết kế với tầng 2

kien truc biet thu hien dai 4 tang 3337

Tầng 4 nhiều sân chơi thoáng mát


Tầng 3 biệt thự 3 tầng đẹp mái ngói có tầng tum sân thượng 2 mặt tiền kiến trúc biệt thự phố ở Tuyên Quang thiết kế tương tự như tầng 2, nhưng sảnh ở giữa chỉ để làm sảnh chờ, phần có diện tích lớn chỉ có 1 phòng ngủ master, phần ngoài mặt tiền phụ đặt làm thư viện đọc sách hoặc làm việc dùng chung cho các thành viên. Thay đổi hoàn toàn thiết kế chung ở các tầng dưới, tầng 4 chia đôi phần thứ nhất mặt tiền chính làm 2 đặt 1 phòng thờ lớn và sân chơi nhỏ bên trong, sảnh ở giữa kết nối liên thông cùng với phần sau tạo thành phòng tập thể dục có wc phòng tắm dùng chung, phần thứ 3 lớn nhất đã được chia làm 3, trước và sau đặt sân chơi thoáng mát ngắm cảnh cho các thành viên phía trên đều có mái che.

Mẫu biệt thự phố đẹp có 3 phần không gian thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng 2 mặt tiền tạo thành vẻ đẹp tổng thể nhưng không trùng lặp nhau, mỗi phần đều có một đặc điểm thiết kế riêng ngoại thất và nội thất, các bạn có nhu cầu tham khảo bản vẽ thiết kế chi tiết sắc nét xin liên hệ 0975 945 433 theo giờ hành chính để được tư vấn báo giá nếu như quý vị đang tìm hiểu và có nhu cầu xây biệt thự hiện đại phong cách châu âu như trên.!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC