Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 2 tầng giá rẻ nhất hiện nay

Xây nhà luôn là một việc hệ trọng trong đời của mỗi người. Bởi ngoài việc lựa chọn mẫu nhà đẹp hiện đại còn phải dự tính được kinh phí xây nhà là bao nhiêu. Tuy không thật chính xác nhưng cũng phải ước lượng được kinh phí dự trù. Vì thời gian đây có nhiều bà con gọi điện đến hỏi kinh phí xây nhà 1 trệt 1 lầu hết bao nhiêu tiền. Nên để bà con dễ hình dung và tham khảo kinh phí khi xây nhà, chúng tôi xin giới thiệu đến bà con cách tính chi phí xây nhà cấp 4  giá rẻ mà công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi lấy mẫu nhà ống đẹp 2 tầng gác lửng kiến trúc nhà ống hiện đại 5×14 dưới đây có bản vẽ minh họa để bà con thuận lợi trong việc tính toán vật tư cho ngôi nhà yêu dấu của mình.

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 đẹp hiện nay

Công thức tính vật liệu mẫu nhà phố đẹp 2 tầng kiểu cấp 4 4×12 được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn thực tế và chính xác. Dựa vào giá cả của từng chủng loại vật tư và quy mô dự án. Diện tích nhà sẽ tỉ lệ thuận với kinh phí tổng thể. Quy mô nhà và mức độ hoàn thiện cũng sẽ quyết định đến công thức chung. Tuy nhiên mỗi loại vật liệu lại có giá cả khác nhau, và còn tuỳ thuộc vào từng thời điểm và sự biến động của giá cả thị trường nên có thể lên xuống theo thời điểm thực tế. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo cho bà con giá cả ưu đãi nhất với những vật tư vừa tầm giá.

cach tinh xay nha cap 4

Bảng mô tả cách tính xây nhà cấp 4 2 tầng cho diện tích 4×12

cach tinh chi phi xay nha cap 4 1608

Mặt cắt đứng nhà ống 2 tầng 5×14 chừa sân trước sau 2m còn 5×12 = 60m2

Bản dự toán xây dựng nhà ở cấp 4 sẽ được kê khai tên từng vật liệu, với từng hạng mục riêng biệt sau đó cộng chung lại. Sự bóc tách này giúp cho việc tính toán không bị thiếu sót, không bị chồng chéo và thể hiện độ chính xác cao. Mỗi hạng mục tuỳ theo diện tích hay thể tích lớn hay nhỏ và cần những vật liệu gì, dựa vào đó kỹ sư  kết hợp với bảng chi phí vật liệu và tính ra đơn giá cho từng hạng mục. Sự tính toán chi tiết này giúp bà con dễ hiểu và dễ dàng tìm ra cách tính vật liệu xây 1m2 tường là bao nhiêu.

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 2 tầng cho diện tích 5×14 kèm mô tả nội thất không gian

Khi bà con cần dự trù vật liệu xây nhà 2 tầng 60m2, bà con chỉ cần nắm được những vật liệu cần thiết cho việc xây nhà mà chưa cần quan tâm đến giá cả. Dựa vào cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4, bà con tính được diện tích sàn là 50m2, hai sàn sẽ là 100m2. Diện tích đã có sẵn, vật liệu để xây nên 1m2 tường cũng dễ dàng có được. Từ đó bà con làm 1 phép nhân đơn giản để có được kết quả. Ngoài ra còn những vật liệu phát sinh bà con cũng nên tính cẩn thận. Nếu không rành lắm về ngành xây dựng, bà con có thể tham khảo ý kiến của các đơn vị có chuyên môn và uy tín để đảm bảo việc tính toán không bị nhầm lẫn.

cach tinh chi phi xay nha cap 4 3600

Không gian phòng khách nhà phố 2 tầng

Khi bắt đầu tiến hành xây dựng, chúng tôi luôn cung cấp cho quý và con bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở để bà con tham khảo trước. Những hạng mục nào cần thay đổi thông tin thì sẽ có thời gian điều chỉnh kịp thời. Bà con dựa vào bảng này có thể thay loại vật tư hoặc chất lượng vật liệu. Chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh giá theo ý bà con và khi có sự thống nhất cả 2 bên thì việc khởi công mới bắt đầu tiến hành. Nên bà con yên tâm về giá cả cũng như chất lượng vật liệu được sử  dụng.

Nhiều bà con sắp sửa xây nhà giá rẻ nhưng vì nay là thời điểm cuối năm không thích hợp nên thường sẽ được chọn vào đầu năm sau. Bà con cũng thường nhờ chúng tôi tư vấn về kinh phí cho năm sắp tới. Dựa vào sự biến động của giá cả thị trường, dự toán xây nhà cấp 4 năm 2017 cũng sẽ có những biến đổi xoay quanh sự lên xuống của giá cả vật tư và từng vùng xây dựng. Nhưng nói chung sẽ không có sự biến đổi đáng kể. Bởi tình hình đô thị hoá và hiện đại hoá hiện nay đã tương đối ổn định và phát triển dân đều.

cach tinh chi phi xay nha cap 4 1604

cach tinh chi phi xay nha cap 4 1603

cach tinh chi phi xay nha cap 4 1602

Nhà ăn và khu bếp nấu nhà cấp 4 2 tầng

Mức chi phí xây nhà cấp 4 2 tầng 500 triệu thường được bà con lao động quan tâm xây dựng nhiều. Bởi mẫu nhà cấp 4 đẹp 5m này thường có không gian nội thất tương đối rộng rãi hơn những mẫu nhà 1 tầng mà chi phí hợp lý phải chăng. Hoàn thiện xong có đội lên chút đỉnh nhưng đó là điều thường thấy trong mọi công trình xây dựng. Tất nhiên mức giá này cũng chỉ là dự toán, mà dự toán thì có thể đúng cũng có thể sai, nhưng sai trong khuôn khổ cho phép sai số. Nếu chi phí thực tế sai số quá lớn so với dự toán ban đầu thì cần phải xem xét lại cách tính hoặc chủng loại vật tư có đúng bảng dự toán không. Thậm chí phải xem lại cách tính để tìm ra nguyên nhân sai lệch.

cach tinh chi phi xay nha cap 4 1606

cach tinh chi phi xay nha cap 4 1607

cach tinh chi phi xay nha cap 4 1605

Một số hình ảnh nội thất đẹp nhà ống 2 tầng hiện đại

Đối với những mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại 500 triệu, vật tư được sử dụng thường ở mức trung bình. Tuy chủng loại vật tư này vẫn đảm bảo độ vững chãi cho ngôi nhà nhưng chất lượng lâu dài không đảm bảo. Trải qua thời gian, lớp sơn có thể bị phai tróc hoặc bám rêu bám bụi gây mất vẻ mỹ quan. Lúc này muốn cho ngôi nhà đẹp trở lại thì chúng ta phải tiến hành sơn sửa lại. Nếu có thể được, bà con nên lựa chọn chủng loại vật tư theo sự đề nghị của nhà thầu. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị những chủng loại vật tư tốt mà giá cả rất hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

cach tinh chi phi xay nha cap 4 1601

cach tinh chi phi xay nha cap 4 3601

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 2 tầng giá rẻ

Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5×14  và những mẫu nhà 2 tầng khác mà chúng tôi thiết kế và xây dựng thường có giá  xây thô khoảng 2.800.000đ/m2. Giá này chưa bao gồm những đồ dùng nội thất và trang trí nội thất nhà đẹp bên trong như cửa, sơn tường, thiết bị vệ sinh, điện nước… Bà con có thể tham khảo mức giá với các chủ thầu địa phương và thấy cao hơn. Nhưng công ty thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng chúng tôi có chế độ hậu mãi lâu dài, đảm bảo cho bà con 10 năm phần thô cho phần khung và 3 năm cho chất lượng nội thất công trình với những dịch vụ bảo hành tốt nhất và chất lượng cam kết không sử dụng vật liệu giả, kém chất lượng và sẵn sàng chịu phạt bồi thường nếu phát hiện không đúng vật liệu như hợp đồng thi công cam kết.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến quý vị cách tính chi phí xây nhà cấp 4 2 tầng giá rẻ. Nhưng việc giới thiệu qua bài viết hoặc tư vấn qua điện thoại còn nhiều hạn chế, nên để biết rõ chi tiết, xin bà con vui lòng ghé qua văn phòng 193B Trần Phú, An Giang để được tư vấn kỹ càng. Xin cám ơn.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC