Chi phí xây khách sạn mini giá rẻ công ty Nhà Đẹp Mới

Nhiều bà con muốn đầu tư vào kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ khách sạn nhưng băn khoăn mãi về chi phí xây dựng khách sạn mini. Không biết kinh phí xây dựng là bao nhiêu và cần bao nhiêu vốn thì đủ. Hôm nay công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi xin viết bài này như 1 bản báo cáo chi tiết đến bà con để mọi người tham khảo khỏi phải thắc mắc. Đồng thời cũng là dịp để bà con dự trù kinh phí xem mình có khả năng để xây dựng không. Tuy giá cả xây dựng có biến động từng thời điểm nhưng chúng tôi vẫn post giá cả cho bà con dễ theo dõi. Còn tùy thuộc vào từng gói xây dựng, chất liệu vật tư, chủng loại vật liệu ở mức nào, địa điểm xây dựng ở thành thị hay nông thôn mà giá cả mỗi gói  thầu có xê dịch chút đỉnh.

        

Vẻ đẹp mượt mà của khách sạn 3 sao

Để biết được chi phí xây dựng khách sạn 3 sao bà con cần nắm được chi phí cho việc xây dựng phần thô, chi phí cho khâu trang trí hoàn thiện cùng và dựa vào đơn giá xây dựng khách sạn 3 sao của từng hạng mục trong bảng dự toán. Sau đó cộng hết lại sẽ biết được chi phí tổng thể. Trong năm 2017, giá xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh là 2.9-3.1tr/m2 cho mẫu khách sạn mini. Phần hoàn thiện và trang trí còn tùy thuộc vào ý tưởng và chi tiết trang trí nhiều hay ít. Đơn giá trọn gói vật tư hoàn thiện loại thông dụng ở mức 4.600.000đ/m2, nếu vật tư ở mức khá thì giá sẽ là 5.200.000đ/m2. Giá cả trên có đi kèm theo bảng liệt kê chủng loại vật tư và đơn giá mỗi loại để bà con tiện tham khảo và so sánh. Trong thời buổi hiện nay bà con nên lựa chọn giải pháp xây nhà trọn gói cho nhà thầu để thời gian tập trung vào làm việc khác. Đồng thời giúp bà con khỏi phải lo nghĩ tính toán và chọn lựa vật tư.

Phối cảnh mặt tiền khách sạn mini đẹp

Nhiều bà con muốn đầu tư vào kinh doanh khách sạn nhưng vẫn còn băn khoăn với câu hỏi kinh doanh khách sạn mini có lời không. Đây là thắc mắc chung của tất cả mọi người khi đang muốn đầu tư vào 1 dự án nào. Chắc chắn khi kinh doanh luôn có sự rủi ro bởi thương trường là chiến trường. Tuy nhiên công việc kinh doanh khách sạn tương đối an toàn, mặc dù thời gian thu hồi vốn không nhanh bằng một số ngành khác nhưng theo kinh nghiệm kinh doanh khách sạn mini của những người đi trước thì đây là kênh đầu tư đúng đắn và dễ sinh lời mà thủ tục mở khách sạn mini lại không quá rườm rà chi phí xây dựng khách sạn mini cũng không quá cao. Vì vậy bà con nếu đang tìm nguồn đầu tư thì đây sẽ là 1 lựa chọn không tồi.

Phần mặt tiền được trang trí  đơn giản hay cầu kỳ hoa mỹ

Chi phí xây dựng khách sạn 4 sao tùy theo diện tích xây dựng là bao nhiêu mà có khung giá áp dụng rõ ràng. Phần mặt tiền được trang trí nhiều hay ít, đơn giản hay cầu kỳ hoa mỹ cũng có những giá cả chênh lệch khác nhau. Phần nội thất cũng cần được quan tâm trang trí đẹp mắt và sang trọng để gây được thiện cảm cho khách. Hành lang và cầu thang cần thông thoáng và có điện thắp sáng giúp khách có thể đi lại dễ dàng. Phòng ngủ cần được phối màu trang nhã và lãng mạn, trang bị máy điều hòa tốt giúp khách có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời. Trong những chuyến du lịch, điều băn khoăn nhất của mọi người là chỗ ăn chỗ nghỉ và sinh hoạt cá nhân. Khách sạn tiện nghi sạch thoáng giúp khách có cảm giác như đang ở tại nhà mình. Điều này sẽ khiến khách có thiện cảm và sẵn sàng ghé lại khi có dịp.

Nhìn những hình ảnh của mẫu khách sạn mini  đẹp thông thoáng

Nhìn những hình ảnh của mẫu khách sạn mini trên đây, chúng ta thấy được vẻ đẹp thông thoáng và rất bắt mắt của từng kiểu. Bà con thích mẫu khách sạn nào có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Kiến trúc sư sẽ dựa vào ý tưởng của bà con để chỉnh sửa tùy biến nên 1 mặt tiền khách sạn đẹp như ý bà con. Chi phí xây dựng mỗi kiểu cũng được báo toán rõ ràng, chủng loại vật tư và chất lượng vật liệu cũng được tối ưu nhằm đem lại cho bà con giá cả ưu đãi nhất. Khi xây dựng, kts còn chú ý thiết kế cho khách sạn hợp phong thủy đem lại bình an may mắn cho gia chủ.

Để biết rõ hơn về chi phí xây dựng khách sạn mini đẹp, xin bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy 0975 945 433 trong giờ hành chính để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn.

1 Bình luận về “Chi phí xây khách sạn mini giá rẻ công ty Nhà Đẹp Mới

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC