Chiêm ngưỡng mẫu nhà đẹp hình chữ l 2 tầng 90m2 mái ngói anh Sơn Bình Dương

Có diện tích phù hợp dễ dàng thiết kế xây dựng nên từ trước tới nay những mẫu nhà chữ l 2 tầng 90m2 luôn phố biến, cả ở các đô thị thành phố hay nông thôn, có thể biến đổi thành những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng sang trọng hoặc là các thiết kế bình dân đều được. Tổng diện tích 2 tầng vào gần 200m2 đáp ứng tốt nhu cầu sắp xếp các phòng hiện nay của mọi gia đình lớn nhỏ đều được.

mau nha chu l 2 tang 90m2 5542

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 90m2

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà chữ l 2 tầng 90m2

Từ những thiết kế chữ L đơn giản mà các bạn vẫn thường thấy ngày nay KTS Hào đã kết hợp cùng với phong cách thiết kế tối giản hóa tối đa Minimalish được nhiều người yêu thích với những công trình nổi tiếng thời hiện đại. Loại bỏ hết sự cầu kỳ phức tạp chỉ để lại những mặt phẳng hình khối và góc vuông, dễ dàng trong lắp đặt và thi công tiết kiệm kinh phí, đón nhận được những luồng gió sự thông thoáng. Mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng đơn giản thiết kế xây dựng trên lô đất rộng 10m dài 22m, diện tích xây dựng 7,2x16m vì có thiết kế chữ L nên diện tích sàn chỉ 90m2 cho mỗi tầng mà thôi.

mau nha chu l 2 tang 90m2 5543

Thiết kế nhìn từ trên cao toàn cảnh

Công năng thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư là vợ chồng anh Hùng chị Hoa 4 phòng ngủ trong đó phòng ngủ vợ chồng chị thiết kế master, 1 phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, wc dùng chung cho mỗi tầng và vị trí đặt máy giặt. Phương án thiết kế biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái 7m kết hợp chung phòng thờ vào phòng sinh hoạt chung có đủ diện tích tránh phải bóp nhỏ các phòng khác hay phải loại bỏ công năng sử dụng. Biệt thự 2 tầng mái thái vẻ bề ngoài là sự hiện đại kết hợp với mái thái, chọn lựa 2 màu sắc phố biển của những mẫu nhà phong cách hiện đại đen và trắng sáng, cùng các đường thằng đường viền màu nâu làm tăng sự khác biệt về màu sắc.

mau nha chu l 2 tang 90m2 5541

Hình ảnh demo bao gồm cổng ra vào

Không phải là thiết kế mái thái chính phụ và mà là mái thái tông thể một mái duy nhất, được kéo dài ra phía trước mặt tiền làm mái che cho tiền sảnh và ban công trước, chống đỡ cho phần mái kéo dài là 2 cột trụ vuồng đăng đối màu trắng, trong có điểm nhấn màu xám, thiết kế bỏ qua khóa đầu vòm đê nguyên khung mái sắc sắc nét, tạo khả năng đưa đón gió thoáng cho khoảng không bên trong mái được tốt hơn rất nhiều. Trang trí bên ngoài biệt thự 2 tầng chữ L là những chậy câu hoa xanh nhỏ, sân vườn cũng lớn và thoáng nên chúng tôi không đưa vào thiết kế sân thượng trên cao mà sử dụng ban công cho cả 2 mặt trước và sau. Chân tường  và phía trên tường tiếp xúc mái sơn màu xám đường zích zắc theo sự lên xuống của khung cửa sổ và cửa ra vào. 2 sảnh chính phụ ốp gạch trang trí bậc thềm dẫn lên ốp đá đen sang trọng. Lan can lựa chọn khung thép thoáng, sân trước hình chữ L rộng làm vị trí để xe ô tô thoải mái và rộng kết hợp làm sân chơi cho các thành viên trong gia đình. Nổi bật với thiết kế cổng mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản mái thái diện tích 90m2, công phong cách tân cổ điển tối giản tối đa, nhìn vào bạn có thể liên tưởng tới Khải Hoàn Môn ở nước Pháp bỏ qua những hoa văn cầu kỳ, mini kích thước nhỏ.

Bản vẽ mẫu nhà chữ l 2 tầng 90m2

Trong mẫu nhà mái thái 2 tầng đẹp gia đình chị Hoa chỉ cần phòng vệ sinh chung cho mỗi tầng không cần thiết kế riêng, nên KTS phải thiết kế các wc diện tích lớn thoáng mát nhất có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều thành viên trong gia đình. Chia khu vực vệ sinh thành 3 phần, có giếng trời thông gió lấy sáng riêng cho wc, khu vực lavabo và máy giặt để phía ngoài dạng mở, wc tắm kín bên trong. Điều chỉnh thiết kế wc sẽ cùng với sảnh tầng tạo thành một không gian thoáng và rộng, kết nối các phòng trong một tầng lại với nhau. Wc sảnh tầng đặt cạnh cầu thang tiện lợi rất nhiều kết hợp cùng sảnh cầu thang.

mau nha chu l 2 tang 90m2 5544

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt

mau nha chu l 2 tang 90m2 5545

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2

Tầng trệt thiết kế mẫu nhà chữ l 2 tầng 90m2 có phòng khách, phòng ăn riêng, phòng bếp, 1 phòng ngủ nhỏ và khu vực vệ sinh đặt máy giặt, kho chứa đồ lớn phía sau. Tầng 2 đặt phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung ở trước, sau là 3 phòng ngủ bao quanh sảnh tầng, 1 phòng ngủ master có ban công riêng trên sảnh phụ, 2 phòng ngủ còn lại diện tích cũng tương tự dùng chung một ban công ở sau. Hoàn thành xây dựng thiết kế trong 3 thàng chi phí đầu tư xây dựng theo dự tính giá thành tháng 3 năm 2017 sẽ từ 1 tỷ đến 1,2 tỷ đồng hoàn thiện, nội thất thiết kế riêng. Yêu cầu tư vấn và thiết kế mua bản vẽ hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline của công ty, rất cảm ơn các bạn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC