Khám phá không gian nội thất nhà cấp 4 đẹp mắt chị Loan

Nội thất hiện đại đang dần chiếm ưu thế về mặt giá thành và vẻ đẹp đơn giản vốn có, dễ dàng sắp đặt vào những thiết kế nhà ống hiện đại có kích thước hẹp, có nhiều mẫu mã khác nhau, rất nhiều nhà cung cấp. Không chỉ phù hợp với người trẻ tuổi mẫu nội thất nhà cấp 4 đẹp 6×20 còn dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau, nhất là việc kết hợp được giữa nội thất gỗ và vật liệu tổng hợp.

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2221

Không gian phòng khách nội thất nhà cấp 4

Thiết kế phòng khách và bếp bàn ăn mẫu nội thất nhà cấp 4 đẹp 8×20

Tiêu chí chung dành cho nội thất phòng khách không gian bếp liền kề trên những mẫu nội thất nhà cấp 4 là phải thực sự thoáng mát, luồng ánh sáng có thể kéo dài di chuyển được từ ngoài vào kết không gian 2 phòng, nếu như không có các cửa sổ lấy sáng bên thì nó là điều kiện tiên quyết để phòng bếp có được ánh sáng tự nhiên. Trong mẫu nội thất nhà đẹp cấp 4 hiện đại 6×20 này chúng tôi dùng chính các đã dùng nội thất để phân biệt 2 phòng khách và bên, bằng tủ bar mini ngăn đôi dạng lửng, ở một bên, một bên là khung thống gió thông sáng để lối đi ở giữa. Thiết kế khung thông gió này còn liên quan tới phần nội thất hàng lang sau, đưa sáng vào. Tông màu nội thất chung là trắng sáng và kết hợp đồ dùng nội thất gỗ, phòng khách tông màu trắng nổi bật hơn, bàn kính và sofa đệm êm thoải mái, phong khách tương đối rộng KTS bố trí được bộ sofa lớn dạng quây tròn.

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2222

khu vực giải trí khung thông gió

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2223

Toàn cảnh phần sofa phân tách đơn

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2224

View từ phòng bếp ra ngoài

Tủ kệ ti vi sẽ là thiết kế gỗ cùng với khung thông gió đưa sáng vào trong, sợ sofa dễ bám bẩn nhất là khi làm té nước đồ uống vào chúng tôi sẽ chọn lựa cho bạn màu sắc khác hợp lý hơn, một khung tranh nghệ thuật lớn nằm đối diên trên tường sofa, khung lấy gió ngăn cách kết hợp với để các đồ dùng đồ vật trang trí. Nhằm tiết kiệm thêm kinh phí và chưa quá cần thiết nên thiết kế chỉ có hệ thống chiếu sáng cơ bản, không sử dụng đèn trần trang trí trong phòng khách.

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2225

Hướng nhìn từ trên cao xuống dứoi

Thiết kế bộ sofa có sự khác biệt ở đây chúng tôi chọn lựa hệ thống sofa phân tách thành những ghế riêng không phải là một mẫu thiết kế cố định các bạn có thể tách ra riêng ra dễ dàng. Phòng bếp bàn ăn nội thất nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn là hiện diện của hệ thống tủ bếp và bàn ăn bằng gỗ, tủ bếp kết hợp cùng một số cảnh bằng kính, liền khối với nhau cả bar mini. Mặt bàn ăn bằng gỗ còn lại ghế ngồi chân bàn là thiết kế hiện đại sử dụng thép chịu lực nhỏ nhẹ hơn, để cung cấp đủ ánh sáng cho bữa ăn, tăng thêm phần ngon miệng KTS đưa xuống dưới gần sát bàn ăn 3 bòng đèn chiếu sáng kết hợp trang trí dành riêng cho khu vực bàn ăn. Thiết kế trần khung vuông đơng giản, quanh khung vuông đặt hệ thống đèn chiếu sáng âm tường, dưới sàn lát gạch men thông thường.

Thiết kế phòng ngủ mẫu nội thất nhà cấp 4 đẹp 6×20

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo diện tích phòng, nội thất nhà cấp 4 chia thành 2 loại phòng ngủ đơn cho 1 thành viên và phòng ngủ đôi cho các cặp vợ chồng có thể là bố mẹ, ông bà, hoặc các vợ chồng trẻ mới cưới. Diện tích phòng ngủ đơn chỉ khoảng 10m2 còn phòng ngủ đôi lớn hơn 15m2. Thiết kế 1 mặt bằng sàn cấp 4 120m2 nên khi chia ra không được quá nhiều diện tích.

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2226

Phòng ngủ đơn diện tích nhỏ

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2227

Chỉ có thêm một bàn làm việc trong phòng ngủ đơn

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2228

phòng ngủ đơn nhìn từ trên cao xuống

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2229

Hướng nhìn từ trong ra ngoài

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2230

Hướng nhìn từ ngoài vào

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2231

Hướng nhìn từ khu vực tủ quần áo

Cũng giống như nội thất không gian các phòng mở ở ngoài, nội thất phòng ngủ được lựa chọn nội thất gỗ kết hợp màu trắng sáng, không có nhiều họa tiết hoa văn đều là thiết kế phẳng. Cách trang trí nhà cấp 4 đẹp kiểu đơn giản thường lựa chọn màu trắng hoặc vàng nhạt làm nền, đồ nội thất không có nhiều hoa văn giúp kinh phí hoàn thiện nhỏ hơn rất nhiều, kết hợp một vài bức tránh treo tường trong từng khu vực phòng. Phòng ngủ đơn đồ dùng nội thất sẽ có một giường  ngủ 2 người sử dụng được thoải mái, tủ kích thước lớn 3 ngăn, kệ đầu giường nhỏ nhưng chỉ có 1 bên, và một bàn làm việc hoặc học tập cách điệu, dạng khu thanh mảnh.

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2232

Phòng ngủ đôi diện tích rộng

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2234

Nội thất trong phòng ngủ đôi đầy đủ hơn

mau noi that nha cap 4 dep 8x20 2235

View phòng ngủ đôi từ trên xuống

Phòng ngủ đôi có thêm bàn trang điểm, tủ kệ và hệ thống TV giải trí riêng, diện tích phòng lớn hơn đi lại thoải mái, bàn làm việc được đặt kết hợp làm kệ đầu giường. Mẫu nội thất nhà cấp 4 đẹp 8×20 đơn giản mà hiệu quả đó là điều dễ hình hiểu nhất, giá thành hoàn thiện sẽ rẻ hơn khá nhiều, vì thường các đồ dụng nội thất phong cách này được làm trên các dây chuyền giống nhau nhiều giảm giá thành, cắt bớt các phần không cần thiết như đèn trần trang trí. Cần một thiết kế nội thất cho căn nhà đẹp của gia đình mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để được tư vấn từ KTS.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC