Không gian nội thất nhà ống có cầu thang anh Bảo quận 12

Mời các bạn cùng chúng tôi ngắm nhìn mẫu thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang và không gian nội thất nói chung trên mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6m của anh Bảo quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. Cho gia đình anh Bảo có được không gian sống cực kỳ hiện đại thoáng mát, nội thất tiện nghi cây xanh sân vườn ngay phía trong không gian sống đặc biệt là khả năng lấy sáng.

Phòng khách nhà ống có cầu thang

Thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang tại quận 12

Mẫu nội thất nhà ống hiện đại của anh Bảo được dựa trên phương án thiết kế xây dựng thực tế của gia đình anh, một thiết kế nhà phố hiện đại trên lô đất phố liền kề chiều rộng khá nên anh chị không xây dựng hết phần đất để lại hành lang lấy sáng phía bên tay phải giúp không gian thoáng mát phục phụ các mục đích hỗ trợ khác như phơi quần áo giảm diện tích thiết sân sau. Không gian nội thất phòng khách được liên thông với phòng ăn phía sau trước là khu vực sảnh trong để xe rất lớn, thoáng mát, hoàn toàn liên thông với nhau nên không gian phòng khách được cộng thêm diện tích lớn chưa đựng lấy sáng và lấy khí mát vào trong.

Không gian nội thất phòng khách nhìn từ trên cao

Nổi bật trong phòng khách là bộ sofa lớn thiết kế vuông 2 gam màu trắng và nâu, màu trắng phía trên nửa dưới là màu nâu, thiết kế tối giản không có họa tiết trang trí cầu kỳ mà đều làm mặt phẳng bo tròn tại góc, bàn phòng khách là thiết kế kính chân cũng có gam màu nâu. Thảm trải sàn có diện tích lớn phù hợp với hình dáng sofa gần như thiết kế sofa chiếm chọn chiều dài thiết kế phòng khách nhờ không gian liên thông tốt, phòng khách chỉ đặt một cây xanh bonsai nhỏ còn lại sử dụng hệ thống cây xanh phía trước sảnh để xe hay qua cửa kính hành lang cây xanh phía bên. Tông màu trắng trên toàn bộ không gian phòng khách, dưới sàn lát gạch men màu kem, hướng thiết kế sofa đặt đối diện hành lang để không gian phòng khách view đẹp hơn rất nhiều, nhìn ra khu vực cây xanh. Phòng khách nội thất nhà ống đẹp hiện đại đặt cạnh cầu thang lên tầng phía trong, hỗ trợ lấy sáng cho cầu thang và đưa khí mát lưu thông không bị chắn lại tại đây KTS thiết kế tường cạnh cầu thang thiết kế vách CNC cho gió đi qua tương tự phía bên phòng ăn sau cũng được thiết kế vách ngăn CNC.

Khu vực kệ TV trong phòng khách

Nếu như nhìn lên đèn trần trang trí hình vuông với nhiều đèn nhỏ pha lê treo xuống dưới phong cách hiện đại như những vì sao trên bầu trời. Sau sofa phòng khách KTS tạo ra một kệ giá màu đen toàn bộ sau đó lựa chọn đặt những đồ vật trang trí sáng màu rất nổi bật, phía trên treo những bức tranh nhiều màu sắc khác nhau, đèn chiếu sáng từ trên cao đưa xuống tạo hiệu ứng phản chiếu ánh sáng. Phần kệ TV nội thất phòng khách nhà ống đơn giản để không che lấp lấy sáng từ các cửa sổ đi vào, cây xanh trong nhà khá nhỏ, tường có thêm họa tiết đường vân kẻ ngang đồng đều nhau tương tự phía bên tường sofa đối diện. Cùng đèn trần trần giả có thêm ánh đèn trang trí tạo nên những màu sắc huyền ảo thu hút mọi người.

Nội thất nhà ống tổng thể thiết kế cho anh Bảo quận 12

Nội thất Phòng khách nhà ống có cầu thang chúng tôi đã giới thiệu phía trên, phần này tiếp tục giới thiệu tới các bạn không gian phụ trong mẫu thiết kế nhà ống hiện đại của anh Bảo. Không gian liên thông ngay trước phòng khách là sảnh trong làm khu vực để xe, ốp gạch đen,  toàn bộ chiều rộng liên thông phòng khách, mặt sàn được làm thấp hơn, trang trí bức bình phong đón sáng bên tay trái hướng ánh sáng cửa sổ đi vào, phần này có thêm các rèm cửa màu nâu, cây xanh cấp sáng thêm cho phòng khách. Liên thông phía sau phòng khách là phòng ăn và phòng bếp thiết kế hiện đại tông màu trắng tổng thể như không gian phòng khách, khu bếp sử dụng tông màu đen. Tại vị trí sau vách ngăn CNC sofa chính là tiểu cảnh sân vườn trong gầm cầu thang đón nhận ánh sáng từ  trước vào qua vách ngăn và từ thông tầng xuống dưới, thiết kế vườn trong hòn non bộ dạng tiểu cảnh hồ nước nhỏ. Phòng bếp cũng có đèn trần tương tự như cách trang trí phòng khách phía trước. Nhờ hành lang lấy sáng phía bên kéo dài không gian các phòng đều có lượng ánh sáng cực kỳ lớn ánh sáng tự nhiên.

Tiểu cảnh gầm cầu thang

Nội thất phòng bếp liên thông phía sau

Thiết kế nội thất tầng 2

Trên tầng 2 mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng 6m ở quận 12 anh Bảo này có các phòng thiết kế theo dạng trầm ấm và lãng mạn, riêng phòng ngủ cho con gái có màu sắc tươi sáng màu hồng trắng làm chủ đạo thể hiện vẻ đẹp tuổi trẻ sự ngây thơ trong sáng. Ngoài ra còn có thêm không gian phòng sinh hoạt chung tận dụng sảnh cầu thang nhỏ gọn, phòng thờ ở trước tận dụng không gian hướng mặt tiền phong cách truyền thống nội thất gỗ.

Thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang chỉ là một phần trong gói thiết kế nội thất tổng thể của chúng tôi, nhưng cũng là phần quan trọng giúp thể hiện vẻ đẹp nội thất với mọi người các vị khách, tạo ấn tượng tốt đẹp cho các vị khách khi được bước vào không gian sự trầm trồ và ngưỡng mộ gia chủ khi sở hữu một thiết kế hiện đại rất trẻ trung với giá thành hợp lý.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC