Kiểu nhà 2 tầng mái ngói giá rẻ đơn giản mà hiện đại cho gia chủ tài chính khiêm tốn xây nhà

Với nhu cầu chỉ cần một thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 90m2 3 phòng ngủ thiết kế đơn giản kinh phí đầu tư xây dựng rẻ thì yêu cầu của ông Vị tại tỉnh Lạng Sơn có vẻ đơn giản nhưng để lựa chọn được phong cách và phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 1 lầu rộng 5.8m cho phù hợp tốt khá nhiều thời gian, cân đối các phần thiết kế đảm bảo khoản đầu tư không bị vượt quá nhiều. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết thông tin và bản vẽ cho các bạn được tường tận thiết kế nhà 2 tầng 5.8x16m.

nha ong 2 tang mai thai 90m2 3341

nhà ống 2 tầng mái thái 90m2

Phương án thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 90m2

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 90m2 của gia đình ông Vị phong cách tân cổ điển, mặt tiền sáng thể hiện lên toàn bộ vẻ đẹp của mẫu thiết kế đây là đặc điểm của thiết kế nhà ống trên lô đất mặt phố hẹp. Lô đất mà ông Vị chọn lựa xây dựng có kích thước mặt tiền 5,8m chiều sâu vào trong 20m2, gần tương đương 120m2, diện tích thiết kế tương ứng 90m2 là 5,8×16. Theo như thông tin được cung cấp phần đất bên trái gia đình hàng xóm đã thiết kế xây dựng và tạo ra khoảng hành lang sân rộng lấy sáng KTS có thể dựa vào đó đặt các cửa sổ lấy sáng ở bên cho các phòng mà không ảnh hưởng tới gia đình hàng xóm vẫn có được không gian thoáng mát, sẽ thiết kế cửa sổ dạng kéo trượt. Chiếm nhiều kinh phí đầu tư nhất trong tổng thể mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái đơn giản là phần mặt tiền phong cách biệt thự 2 tầng kiểu pháp lợp ngói rộng 5.8m diện tích 90m2 . Các phần sau đơn giản tường sơn màu trắng, mặt tiền có màu vàng cam kết hợp màu trắng, cột trụ vuông đăng đối chống đỡ mãi thái nhỏ phía trước, lan can ban công khung sắt uốn họa tiết cách điệu, tiền sảnh ốp đá trang trí rộng 3,5m có 3 bậc thềm dẫn lên, phần bên cạnh đặt bồn hoa cây xanh trang trí.

nha ong 2 tang mai thai 90m2 3342

thiết kế nhà 2 tầng 5.8x16m Lạng Sơn

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái ngói diện tích 90m2 thiết kế đơn giản nên mặt tiền chỉ kết hợp giữa 2 màu trắng và vàng chanh cùng màu nâu đậm cửa đầu hồi là có thể thay đổi được rất nhiều, mang lại một vẻ đẹp đơn giản mà lôi cuốn. Một thiết kế đặc biệt ở mẫu mẫu nhà mặt tiền mái thái 5.8m là có 2 cửa ra vào cửa chính tầng trệt và cửa trên ban công tầng 2 đều có diện tích lớn tương đồng nhau, thiết kế gỗ kết hợp một phần nhỏ kính, nếu như lựa chọn loại gỗ thông thường cũng đã tốn khá nhiều kinh phí cho cả 2 cửa, còn lựa chọn như gỗ lim trở lên giá thành sẽ cao hơn nhiều nhưng mang lại được một vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp. Ngoài ra mặt tiền của mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 90m2 còn có 2 cửa sổ thiết kế kính khung gỗ lớn có màu sắc tương tự, ở bên các cửa là cửa nhôm kính dạng kéo hoặc cửa lấy sáng cố định. Tăng cường thêm khả năng lấy sáng và trao đổi khí bên trong chúng tôi cho thiết kế thêm giếng trời lấy sáng, không phải tích hợp trong cầu thang mà nó nằm ngay sau cầu thang, đẩy cầu thang dịch vào trong 1 chút, giếng trời này sẽ tận dụng bên trái thông thoáng đưa sáng vào trong rồi phân bổ cho các phòng 2 bên và 1 phần vào cầu thang. Mái thái mẫu nhà 2 tầng đơn giản có kích thước tương tự diện tích xây dựng tầng 2, mái lợp ngói nung màu đỏ tươi, dán trên nền bê tông đúc sẵn giúp đảm bảo chắc chắn, không xảy ra tình trạng nước mưa xâm nhập vào trong mái làm phần bên trong bị ẩm ướt.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng mái thái 90m2

Công năng nhà ống 2 tầng mái thái 90m2 theo yêu cầu của ông Vị có tất cả 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp và bàn ăn, 1 phòng thờ, mỗi tầng có 1 wc phòng tắm riêng và sân thượng nhỏ sân phơi phía sau sắp xếp bố trí trên không gian 2 phòng diện tích sàn 180m2. Bản vẽ mặt bằng tầng trệt đặt phòng khách trước diện tích rộng, trên bản vẽ các bạn có thể nhìn rõ thấy vị trí đặt giếng trời tiểu cảnh sau cầu thang lên tầng, giữa cầu thang và phòng khách có khung lấy sáng thoáng, phần sau tầng trệt đặt 1 phòng ngủ lấy sáng từ giếng trời, bếp và bàn ăn ở sau cùng, 1 wc phòng tắm dùng chung diện tích lớn, và có cửa ra sân vườn sau

nha ong 2 tang mai thai 90m2 3343

Bản vẽ tầng trệt nhà ống 2 tầng mái thái 90m2

nha ong 2 tang mai thai 90m2 3345

Tầng 2 nhà ống 2 tầng mái thái 90m2

nha ong 2 tang mai thai 90m2 3346

Thiết kế phần áp mái trên bản vẽ

nha ong 2 tang mai thai 90m2 3347

Mặt bằng thiết kế mái

nha ong 2 tang mai thai 90m2 3348

Bản vẽ chi tiết cửa ra vào

nha ong 2 tang mai thai 90m2 3349

mặt tiền nhà ống 2 tầng mái thái 90m2

Trên tầng 2 của nội thất nhà đẹp 2 tầng mái thái yêu cầu không quá lớn nên phòng thờ có diện tích nhỏ đặt ở trước nhưng vẫn rất đẹp với view nhìn ra ban công, 2 bên cầu thang và giếng trời thông tầng đặt 2 phòng ngủ có chung diện tích, sau phòng ngủ thứ 2 là wc phòng tắm dùng chung, cuối cùng là sân thượng nhỏ dùng làm sân phơi và vui chơi khi cần. Ngoài ra mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng lợp ngói mặt tiền 5.8m anh Vị có thiết kế mái với 2 phần nên có 2 bản vẽ xây dựng khác nhau nhưng chúng tôi chỉ cung cấp phương án kiến trúc tin cậy này để quý vị xem thêm, kết cấu dưới mái thái có thêm trần bê tông, chiều cao tính từ sân lên đến nóc mái là 10,5m gần bằng với một số nhà ống 3 tầng mái bằng lợp tôn chống nóng khác.

Với tầm quan trọng của cửa chính ra vào chúng tôi cung cấp thêm bản vẽ chi tiết thiết kế cửa nhà ống 2 tầng mái thái 90m2 cho các bạn được rõ, thông tin thêm như giá thành xây dựng cụ thể và giá thành bản vẽ xây dựng xin liên hệ số điện thoại 0975 945 433 Mr Bản ở dưới xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Có 4 Bình luận về “Kiểu nhà 2 tầng mái ngói giá rẻ đơn giản mà hiện đại cho gia chủ tài chính khiêm tốn xây nhà

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC