Kiểu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn cổ mái ngói chị Khiêm Hải Phòng

Phần lớn những mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn thiết kế xung quanh có sân vườn tiểu cảnh lối đi xung quanh thông thoáng đối lưu không khí trong ngoài.. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu khu đất vườn rộng như vậy. Trường hợp sau là giải pháp thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp kiểu biệt thự mini 1 tầng đẹp ở quê cho khu đất 2 mặt tiền rộng 140m2 tổng thể nhưng xây dựng 120m2 3 phòng ngủ phong cách Trung Đông mà công ty xây dựng chúng tôi gửi đến quý bà con tham khao thêm để xây nhà

nha dep 1 tang o nong thon 2017

Mẫu biệt thự cấp 4 3 phòng ngủ mái ngói 1 tầng đẹp ở nông thôn 2 mặt tiền

Thông tin thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn 3 phòng ngủ mái thái 120m2

Chị Khiêm một vị khách hàng rất đặc biệt của công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi, đã lựa chọn công ty chúng tôi để thực hiện thiết kế cho cô 2 mẫu nhà đẹp phong cách cổ châu âu. Trước đây chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách về phương án thiết kế 1, hôm nay sau khi thiết kế hoàn thiện chúng tôi giới thiệu tiếp cho quý khách được biết mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng đẹp mái ngói 3 phòng ngủ ở nông thôn phương án 2 cho chị Khiêm.

nha dep 1 tang o nong thon 120m2

Hình ảnh mẫu nhà 1 tầng 2 mặt tiền đẹp mái ngói ở nông thôn hiện đại

Như đã giới thiệu trước đây Chị Khiêm sinh sống ở thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng muốn thiết kế xây dựng mẫu nhà biệt thự mini đẹp 1 tầng ở nông thôn đã tìm tới công ty chúng tôi, do chị sinh sống ở Miền Bắc nên việc thiết kế đã được giao cho kiến trúc sư Cù Hưng Quỳnh giám đốc chi nhánh miền Bắc tại địa chỉ 71 Hoàng Văn Thái – quận Thanh Xuân – Hà Nội đảm nhận. Thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải mẫu nhà cấp 4 mái thái trên khu đất 2 mặt tiền có kích thước mặt trước 10m, mặt bên 14m và diện tích xây dựng 120m2, ngoài phong cách Địa Trung Hải mẫu thiết kế còn kết hợp thêm một số phong cách thiết kế khác cũng như là mái thái truyền thống. Phong cách Địa Trung Hải (Mediterranean Revival) là sự kết hợp những gì tinh tế nhất, nổi bật nhất của nhiều phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Beaux-Arts, Ý thời Phục hưng, và kiến trúc Gothic ở Venice….

Phong cách nhà vườn đẹp 1 tầng thông thoáng cho đất 2 mặt tiền ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp có hiện rộng hành lang bao quanh, xây dựng trên lô đất 2 mặt tiền nên mẫu nhà một tầng đẹp nhất ở quê có thiết kế 2 mặt tiền tương ứng, công năng sử dụng của mẫu thiết kế có 3 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master có wc riêng, phòng khách, không gian phòng bếp và bàn ăn, wc phòng tắm dùng chung cho mẫu thiết kế.

nha dep 1 tang o nong thon 2017

Tuy mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn 120m 3 phòng ngủ mái ngói thiết kế 2 mặt tiền nhưng vẫn lấy mặt tiền phía trước có chiều ngang hẹp hơn làm mặt tiền chính từ đó thiết kế 2 sảnh hiên chính phụ, phía trên mái thái có độ dốc thấp màu đỏ cam, phía dưới bao quanh có rất nhiều cửa sổ, cửa chính tương đối lớn có màu sắc cánh gián cả khung và mặt kính. Bên ngoài mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái được trang trí nội ngoại thất hết sức đơn giản cột trụ tròn, chân trụ vuông vắn, tường mẫu thiết kế sơn màu vàng nhạt, trần tường ốp gạch trang trí sạch đẹp, bao quanh các mặt tiền sảnh hiên có bồn hoa cây cảnh tô điểm. Tuy thiết kế nhà đẹp 1 tầng cho khu đất ở nông thôn nhưng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 120m2 vẫn thích hợp xây dựng ở thành phố đều được, đặc biệt có thể xây dựng như những mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại nghỉ dưỡng đẹp phục vụ mục đích kinh doanh hay nhu cầu của chính gia đình.

Bản vẽ mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn cho không gian

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 2 mặt tiền ở nông thôn có diện tích mặt bằng thiết kế 120m2 khi đó thiết kế 3 phòng ngủ không gian các phòng được sắp xếp khá kín nhưng vẫn có sự thông thoáng không làm cho mẫu thiết kế bị lạc lõng không gian không bị thừa phí, vừa khít để thiết kế. Bao quanh mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ nông thôn có khoảng trống lối đi nhỏ lấy sáng trao đổi không khí vào trong, mặt tiền có thiết kế tiền sảnh rộng 4,8m, lùi vào phần sau một chút, sau tiền sảnh là phòng khách có kích thước 21,5m2 phòng khách thiết kế có không gian phòng thờ chung đặt nhìn ra phía ngoài cửa.

mat bang nha dep 1 tang 3 phong ngu o nong thon 10x12

Phương án mặt bằng nhà chị Khiêm ở Hải Phòng thiết kế nhà 3 phòng ngủ kiến trúc biệt thự 1 tầng kiểu châu âu

Cạnh phòng khách mẫu nhà 1 tầng mái ngói 2 mặt tiền là phòng ngủ master từ ngoài mặt tiền vào trong thiết kế dạng master wc phòng tắm bên trong có kích thước 6,25×3,6, sảnh phụ phía bên dẫn vào là không gian bàn ăn và bếp khu vực này ở giữa chia mẫu thiết kế ra làm 2 khu vực này có tổng diện tích là 26m2, phần sau phần còn lại của mẫu thiết kế đặt 2 phòng ngủ và một wc phòng tắm riêng ở giữa 2 phòng ngủ.

Không gian nội thất nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 10×12 có phòng bếp thiết kế theo hình chữ L có kích thước  chiều dài 2 phần chữ L lần lượt là 3,6 và 3m, không gian mỗi phòng đều được thiết kế từ 1 đến 2 cửa sổ lấy sáng vào trong. Không gian các phòng sắp xếp tương đối kín nên mẫu thiết kế có phần bàn ăn từ sảnh phụ đi vào làm nhiệm vụ kết nối không gian các phòng với nhau, từ đây có thể di chuyển dễ dàng tới không gian còn lại của mẫu thiết kế, chỉ cần di chuyển 1 vài mét là tới ngay không gian các phòng khác.

Thông tin chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn quý khách xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0975 945 433 các kiến trúc sư sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách ngay lập tức trong giờ hành chính.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC