Kiểu nhà đẹp 2 tầng mái ngói đơn giản mà thông thoáng chữ l hướng Đông Nam

Những lô đất ở khu vực nông thôn diện tích lớn thì các thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái ngói 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là lựa chọn hợp lý nhất có thiết kế rộng thoáng mát, chỉ khi diện tích đất nhỏ hoặc điều kiện một số lý do đặc biệt không cho phép thì các thiết kế nhà phố hay nhà tầng diện tích hẹp mới nên sử dụng đến. Sống trong những căn nhà như vậy chúng ta cũng có cảm giác thư thái hơn, sức khỏe rồi rào gần gũi thiên nhiên trong lành.

nha dep 2 tang mai ngoi 8871

nhà đẹp 2 tầng mái ngói 130m2

Thông tin nhà đẹp 2 tầng mái ngói Bình Phước

Kinh phí đầu tư xây dựng chỉ có 1,2 tỷ đồng nên chị Tú sinh sống ở Bình Phước mong muốn sao các KTS có thể biến mơ ước có một thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ mái ngói của mình thành hiện thực mà kinh phí đầu tư xây dựng phù hợp với mức mà gia đình hiện có thể xoay xở thanh toán được. Yêu cầu thiết kế của vợ chồng chị cũng đơn giản mức trung bình, 3 phòng ngủ, có phòng thờ, trên lô đất rộng 20,5m chiều sâu 24,2m vuông vắn không bị méo lệch lên đến 500m2. Phương án thiết kế mà KTS công ty đưa ra là mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói diện tích xây dựng 13x13m tổng mặt sàn 200m2, do thiết kế hình chữ L chúng tôi không tính sân tiểu cảnh và tầng 2 diện tích nhỏ hơn 70m2. Thiết kế theo lối biệt thự nhà vườn phong cách châu âu hiện đại, tối giản không trang trí nhiều để giảm kinh phí tập trung vào diện tích sân vườn bao quanh tô điểm làm nổi bật mẫu thiết kế trên không gian cây xanh thảm cỏ.

nha dep 2 tang mai ngoi 8872

Tường rao bao ngoài đồng bộ

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản kiểu mái thái diện tích lớn chia thành 2 mái riêng biệt tương ứng phần diện tích thiết kế 1 tầng và 2 tầng mái lợp ngói màu xanh, có thể chọn sử dụng mái tone kinh phí đầu tư xây dựng sẽ giảm hơn. Mặt sàn nâng cao 40cm so với sân trước mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ có tiền sảnh rộng kéo dài theo phần góc trong chữ L toàn bộ phần này KTS ốp đá sáng bóng, chân tường phần thiết kế 1 tầng, bên trái và phía sau phần 2 tầng ốp đá tự nhiên cao 1m sạch, mặt bên và trước phần 2 tầng ngoài chân tường phía trên một số khu vực cũng được ốp đá màu sắc tương tự, chênh lệch giữa giá thành sơn ngoại thất và ốp đá hiện nay cũng không quá cao nếu so với các loại sơn cao cấp, các phần còn lại được sơn màu sơn trắng sáng rất cơ bản các thiết kế vẫn thường sử dụng.

nha dep 2 tang mai ngoi 8873

Hình ảnh demo so sánh nhìn từ trong và ngoài

Khu vực mặt tiền nhà chữ l đẹp 2 tầng mái thái nhìn ra trước cổng có 2 cột trụ vuông chống đỡ phần mái che tiền sảnh này cũng chính là thiết kế ban công cho tầng 2 phía trên ngắm cảnh vùng nông thôn Bình Phước. Khu vực hành lang bao quanh sẽ được thiết kế lối đi tiểu cảnh trên nền thảm cỏ xanh mát, đặt khu vực vui chơi cho các thành viên rất hiện đại như các mẫu biệt thự nhà vườn. Sân trước để rộng có thiết kế vị trí để ô tô riêng khi cần có thể để được nhiều xe trên mặt bằng sân. Thiết kế hình chữ L do đó hệ thống các cửa sổ cửa ra vào cũng nhiều và lớn hơn, mang đến đầy đủ ánh sáng gần như 4 hướng cho các phòng, cửa thiết kế kính khung gỗ màu nâu rất chắc chắn và hiện đại.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái ngói 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái ngói ở nông thôn KTS để sân trước  11m, phần hành lang sau 1,9m, hành lang bên tay trái 1,6m, bên phải 5,6m sau đó tạo ra sân vườn bao quanh thoáng mát sân trước rất rộng rãi. Tầng trệt diện tích lớn 130m2 KTS đặt phòng khách 25m2 ở vị trí trước nhưng quay cửa ra vào bên tay phải, cạnh phòng khách là phòng thờ 13m2, ngoài cùng tay phải đặt phòng bếp và bàn ăn 23,5m2 có cửa ra vào hành lang sau, cạnh bếp là cầu thang lên tầng có phòng vệ sinh dùng chung ở gầm cầu thang, góc trong cùng KTS đặt vào trong 1 phòng ngủ thường 21m2. Phòng khách và phòng thờ mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ thiết kế liền kề nhau bằng khung lấy gió chắn ngang một phần đặt hệ thống giải trí kệ để đồ phòng khách.

nha dep 2 tang mai ngoi 8874

Bản vẽ mặt bằng tổng thể và tầng trệt

nha dep 2 tang mai ngoi 8875

Phương án thiết kế mặt bằng tầng 2

Tầng 2 mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng ở nông thôn thiết kế diện tích nhỏ hơn chỉ 70m2 thiết kế 2 bên cầu thang lên tầng 2 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng phòng nhỏ 14,5m2, phòng diện tích lớn 19,5m2, phòng ngủ nhỏ có ban công bên tay trái phần diện tích bị cắt bớt so với tầng trệt, phòng ngủ lớn có ban công ở phía trước mặt tiền trên tiền sảnh phòng bếp, trên bản vẽ thiết kế tầng 2 không có thiết kế thêm vào trong mà có bản vẽ riêng cho 2 ban công này.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái ngói 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đơn giản ở quê chúng tôi đã hoàn thành đầy đủ tất cả gồm bản báo giá và các bản vẽ demo xây dựng các bạn có nhu cầu mua bản vẽ hay tư vấn thiết kế xây dựng hãy liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC