Mặt tiền nhà 4m 3 tầng 1 tum có giếng trời như ý mặt phố đẹp anh Định Sài Gòn

Các bài giới thiệu gần đây đã có khá nhiều mẫu nhà ống đẹp nhưng đều thiết kế cấu trúc 2 tầng diện tích và chiều rộng lớn, hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn mẫu mặt tiền nhà 4m 3 tầng diện tích nhỏ hơn để các bạn nắm bắt được lối thiết kế phương án khi diện tích đã bị thu hẹp lại khá nhiều, mà vẫn phải đảm bảo đủ diện tích sử dụng và công năng các phòng.

mat tien nha 4m 3 tang 8881

Mặt tiền nhà 4m 3 tầng

Thông tin mẫu thiết kế có mặt tiền nhà 4m 3 tầng

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4m 3 tầng phong cách nhà ống hiện đại 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng kết hợp đơn giản, như đã nói từ các thiết kế trước đây, phụ thuộc vào công năng sử dụng, kích thước lô đất và yêu cầu kinh phí xây dựng để quyết định, với thiết kế này khi diện tích nhỏ hơn, yêu cầu thiết kế bắt buộc có sân vườn trước sau và sân thượng thoáng mát bên trên, kích thước xây dựng giảm nên phải tăng tầng lên thành 3 tầng và 1 sân thượng tum nhỏ phù hợp yêu cầu sử dụng. Mẫu nhà mặt tiền 4m xây dựng trên lô đất mặt tiền 4m chiều dài 18m, phương án thiết kế xây dựng đưa ra để sân trước và sân sau lần lượt là 2,5m và 2m diện tích xây dựng còn 4×13,5 tương đương 50m2 tuy nhỏ hơn nhưng bù lại lại có được khoảng không gian sân vườn thoáng mát ở trước và sau. Yêu cầu thiết kế của anh Định chủ đầu tư cũng khá hơn nhiều, chỉ cần có 2 phòng ngủ thôi nhưng đều phải là dạng master lớn nhiều tiện nghi, có gara để xe, phòng bếp bàn ăn đầy đủ, phòng làm việc, phòng khách.

mat tien nha 4m 3 tang 8882

Thiết kế 2 tầng trên tăng diện tích

Ý tưởng của mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng mặt tiền 4m anh Định quận 8 có phong cách thiết kế hình khối đơn giản, từ tầng 2 trở lên có phong cách và màu sắc trung, với các đường kẻ hình khối vuông chữ nhật lồng ghép và nhau, có màu sắc tươi sáng, trắng đi và hồng, không có thiết kế ban công nhưng bù lại là khung lấy gió và cửa sổ kính lớn trên mặt tiền tầng 2 và tầng 3. Dưới tầng trệt cổng ra vào màu trắng chiều rộng chỉ có 4m nên cổng làm bằng chiều rộng cánh cổng lớn thuận tiện để xe ô tô ra vào gara để xe, cánh cổng màu trắng, 2 bên cột trụ màu đen, giả đá, tầng trệt bên trong ốp đá trang trí màu đen sáng bóng. Sân thượng trước sẽ được thiết kế khung bê tông và lắp đặt mái kính trong suốt lấy sáng làm khu vực vui chơi cho các thành viên trong gia đình, hầu hết các thiết kế hiện nay khi có tum và sân thượng đều làm thêm khung kết nối giúp đồng nhất thiết kế chống chịu lực tốt hơn, khi có lún sụt nền móng hay tác động nào đó vẫn đảm bảo được cấu trúc không bị nứt hay xé toạc ra.

Bản vẽ mặt tiền nhà 4m 3 tầng 50m2

Mặt tiền nhà phố hiện đại 4m 3 tầng do có thiết kế gara ô tô bắt buộc đưa vào trong, chúng tôi không sắp xếp phòng khách ở phía trước tầng trệt như thông thường nữa mà thay vào đó đặt gara để xe, đưa phòng khách lên trên, sau gara để xe là vị trí cầu thang lên tầng và 1 wc dùng chung chân cầu thang, tích hợp lấy sáng giếng trời cầu thang thiết kế nhà 50m2 3 tầng 1 tum có kích thước lớn tăng diện tích phần thông tầng trong. Ngay sau cầu thang đặt phòng bếp bàn ăn 16m2, có cửa phụ để ra sân sau. Thiết kế tầng 2 đặt phòng khách vào sau cầu thang lên tầng, có sân sau nên việc lấy sáng không bị ảnh hưởng nhiều, toàn bộ phần trước cầu thang thiết kế phòng ngủ master cho vợ chồng chủ đầu tư, từ tầng 2 này sàn làm lớn hơn đua ra ngoài mặt tiền 1,2m làm ban công trong, trong phòng ngủ master có wc phòng tắm lớn kèm theo 1 thông tầng riêng, phòng ngủ master có kích thước 25m2.

mat tien nha 4m 3 tang 8883

Tầng trệt mặt tiền nhà 4m 3 tầng

mat tien nha 4m 3 tang 8884

Mặt bằng thiết kế nội thất lầu 1

mat tien nha 4m 3 tang 8885

Mặt bằng lầu 2 nhà mặt tiền 4m đẹp

mat tien nha 4m 3 tang 8886

Mặt bằng tum sân thượng

mat tien nha 4m 3 tang 8887

Bản vẽ thiết kế mái

mat tien nha 4m 3 tang 8888

Sơ đồ hệ thống cấp nước

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền 4m chú Định o83 quận 8 thiết kế trên lầu 2 thiết kế chung vẫn có 2 phòng y như lầu 1, phía trước phòng ngủ master nhưng nội thất đồ dùng phòng tắm được thiết kế khác hơn có thêm bồn tắm sắp đặt khác đi, phía sau đặt phòng làm việc thoáng rộng có cả sofa và giá sách để tài liệu lớn. Trên cùng tum ở giữa có đặt một kho chứa đồ nhỏ tương ứng với wc 2 tầng dưới sát thông tầng, phía sau ngăn 1 phòng 1,25m làm phòng giặt, sân thượng ở sau sẽ là sân phơi quần áo, KTS sẽ đặt vào các khung sắt để đảm bảo khi phơi quần áo không bị bay mất, sân thượng trước rộng như đã nói có mái che làm sân chơi cho các thành viên trong gia đình. Trên mái của tum thiết kế mái bằng đặt các  vị trí thông tầng giếng trời tương ứng lấy sáng đối lưu không khí với thiết kế mái kính cường lực.

Ngoài bản vẽ mặt tiền nhà 4m 3 tầng chúng tôi cung cấp thêm bản vẽ thiết kế hệ thống nước, một trong những bản vẽ xây dựng khá quan trọng mà rất ít khi chúng tôi cung cấp công khai trên mạng cho các bạn tham khảo, rất hy vọng bài viết này hưu ích và giúp các bạn chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC