Mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại anh Phan

Tư vấn thiết kế cho anh Phan mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum hình chữ l 8x14m phong cách hiện đại thiết kế tối giản chi phí đầu tư thấp, điểm nhấn thiết kế từ cách phối màu, xây dựng tại nông thôn phù hợp yêu cầu sử dụng. Sau đây xin mời các bạn cùng ngắm nhìn và tham khảo thông tin về phương án thiết kế hồ sơ nhà ống 2 tầng cho anh Phan.

 

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại anh Phan

 

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum ngang 8m

 

Ở nông thôn thông thường các chủ đầu tư chỉ tham khảo xem qua các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 sau đó nhờ đơn vị thi công xây dựng theo hình mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum chữ l đẹp theo ý muốn của mình. Việc làm đó tuy giảm được chi phí thiết kế xây dựng nhưng lại không đảm bảo về mặt kiến trúc xây dựng hay các yêu cầu kỹ thuật, hợp đồng thi công với đơn vị thi công không thống nhất, sai lệch về kích thước dẫn đến nhiều phát sinh như rạn nứt tường hay bị lún vì kết cấu xây dựng nền móng không đảm bảo.

 

Hình ảnh nhà 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại

 

Anh Phan đã tìm hiểu rất kỹ các mẫu thiết kế và công ty thiết kế xây dựng nhà phố 3 tầng kiến trúc nhà ống đẹp trên mạng qua google và quyết định chọn lựa công ty chúng tôi làm đơn vị ký hợp đồng thiết kế. Khi ký hợp đồng anh sẽ được đảm bảo giao hồ sơ thiết kế xây dựng hoàn thiện bản vẽ phương án thi công, kết cấu điện nước, bối cảnh ngoại thất, bảng giá thành tạm tính, các loại vật liệu xây dựng chi tiết, nhờ điều đó khi ký hợp đồng với đơn vị thi công có thể rằng buộc được về mặt pháp lý đơn vị thi công cũng thuận tiện hơn không phải chỉnh sửa nhiều trong quá trình xây dựng.

 

Phối cảnh góc view 2 mẫu mặt tiền nhà 2 tầng 1 tum hiện đại

 

Đặc biệt hồ sơ thiết kế xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại còn là bắt buộc để các bạn có thể xin được giấy phép xây dựng tại địa phương từ đơn vị quản lý xây dựng đô thị. Một mẫu thiết kế nhà đẹp có hồ sơ do các công ty thiết kế thực hiện từ hình dáng bên ngoài tới nội thất bản vẽ mặt bằng bên trong có sự khác biệt lớn dễ dàng nhận biết ngay từ cái nhìn đầu tiên, nổi bật với những mẫu nhà 2 tầng 1 tum khác. Các phần trang trí tông màu ngoại thất được tính toán thiết kế lên bối cảnh trước, thi công xây dựng chính xác tới 98-99{2a740d37fae3d7c78895163dd80bad5d446116376699fe1b03a7d436561af20b} bối cảnh ban vẻ, vật liệu chỉ định phối màu bố cục thống nhất từ tới những chi tiết nhỏ cổng tường rào.

 

Mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại rộng ngang 8m anh Phan

 

Tới thời điểm hiện tại ở nông thôn vẫn có rất ít thiết kế sử dụng lan can kính cường lực một sự kết hợp hoàn hảo với phong cách thiết kế hiện đại, những tấm kính trong suốt phô diễn toàn bộ vẻ đẹp mặt tiền ra ngoài trước không gian rộng thoáng. Chiều rộng 8m chiều dài 15m thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hình dáng chữ L thiết kế công năng sử dụng 4 phòng ngủ, có sân thượng sân phơi, phòng thờ đặt kết hợp cùng phòng khách, sân thượng rộng ngắm cảnh từ trên cao.

 

Mặt bằng nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 8x14m anh Phan

 

Nhu cầu sử dụng ở nông thôn những chủ đầu tư như anh Phan cần có một công năng sử dụng thiên về số lượng phòng ngủ, loại bỏ phòng sinh hoạt chung không quá cần thiết, các phòng ngủ là phòng thường sử dụng chung 1 vệ sinh cho từng tầng giảm đi chi phí đầu tư xây dựng. Kết hợp cùng phòng thờ thiết kế phòng khách ưu ái diện tích 25m2, phòng bếp 18m2, tiền sảnh góc chữ L diện tích 8m2, phòng ngủ 18m2 đó là công năng tại tầng trệt.

 

Mặt bằng không gian nhà ống chữ l 3 tầng hiện đại

 

Trên lầu 1 nhà phố đẹp 3 tầng thiết kế có sự phân chia rõ ràng 3 phòng ngủ mặt bằng sàn tương tự như dưới trệt nên các phòng đã phân chia sẵn chi tiết xây dựng kín lại để thay đổi làm phòng ngủ, giữ nguyên vị trí phòng vệ sinh thiết kế điện nước đơn giản, do phải thiết kế hành lang nội bộ tới phòng vệ sinh nên diện tích phòng ngủ 18m2 giảm còn 13m2. Ban công lớn 8m2 tương ứng vị trí tiền sảnh phụ, các bạn có thể nhận thấy phòng ngủ lớn 24m2 nhưng không phải là thiết kế khép kín hay master. Tầng tum diện tích nhỏ là nơi đặt sân phơi sân chơi khép kín 18m2 chuyển đỗi được thành 1 kho chứa đồ là phù hợp nhất với yêu cầu công năng sử dụng nông thôn.

 

Phương án 2 thiết kế nhà 2 tầng 1 tum rộng mặt tiền 8m màu khác

 

Lấy màu vàng cam không phải là tông màu hiếm ở nông thôn nhưng phương án mà KTS thiết kế tạo ra sự tương phản màu sắc rất lớn, khi màu vàng cam được kết hợp cùng nâu đỏ khung cửa gỗ lớn, để có sự khác biệt này chúng tôi có chỉ định riêng loại sơn cho màu sắc đẹp nhất độ bền cao không bị phai nhạt theo thời gian. Thiết kế theo hình dáng chữ L nên tiền sảnh góc chữ L có diện tích rộng hơn được tận dụng như một sảnh ngắm cảnh ngoài trời, phía trước có mái kính giàn hoa trang trí, tiền sảnh chính mặt tiền đơn giản mang tới cảm giác rộng thoáng.

 

Phối cảnh phương án 2 theo phong thủy mệnh Hỏa tông màu xám nâu

 

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini 100m2 hình chữ L bên hông thoáng theo tông màu “vàng lá trắng” phong thủy mệnh Mộc của anh Phan. Chi phí xây nhà đẹp 2 tầng 1 tum khoảng 1 tỷ 3 đến 1.5 tỷ với diện tích sàn xây dựng 250m2 chúng tôi trân trọng gửi đến quý vị đầy đủ thông tin mà thiết kế xây dựng theo mặt tiền nhà ống đẹp 8m này

 

Nếu bạn muốn thuê khoán nhân công xây dựng sau khi chúng tôi bàn giao hồ sơ dự toán xây nhà có chi tiết vật liệu đính kèm đã được kỹ sư xây dựng chúng tôi bóc tách xin mời xem mẫu hợp đồng giao khoán nhân công mới nhất 2018

 

Ở thời điểm chúng tôi giới thiệu mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum với các bạn, thiết kế đang được xây dựng và dần tiến tới giai đoạn hoàn thiện vì hình khối xây dựng đơn giản, và ở nông thôn nên thời gian xây dựng chỉ kéo dài 3 tháng với thời tiết thuận lợi. Cũng là dịp cuối năm kết thúc năm 2017 xin chúc các bạn một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, phát tài và có cho mình một thiết kế nhà đẹp mơ ước.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC