Mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng kiểu pháp đẹp 2017

Mỗi ngôi nhà là cả một ước mơ của cả một đời người cho nên khi xây nhà cần phải lựa chọn và cân đo đong đếm tài chính cũng như việc lựa chọn những kiến trúc sư tâm huyết và nhà thầu công ty uy tín để được tư vấn thiết kế nhà đẹp và thi công trọn gói sao cho hạn chế phát sinh thấp nhất cũng như cách bố trí không gian linh hoạt thông thoáng vừa không lỗi thời mang nét hài hòa Đông Tây. Hôm nay công ty cổ phần thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi giới thiệu đến quý vị mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng kiểu pháp mái thái lợp ngói hiện đại có nhịp điệu và hình khối cô động và bắt mắt hình chữ L bên trái thụt vào tích hợp không gian xanh hiện đại như sau

mat tien nha pho 5m 3 tang hien dai

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp

Yêu cầu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng kiểu pháp tân cổ điển đẹp của anh Nhàn

Trước khi tìm đến với chúng tôi anh Nhàn đã có tham khảo một số thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp mặt tiền 5m trên mạng của rất nhiều công ty thiết kế nhà đẹp khác, Anh ưa thích chủ yếu nhà có phong cách hiện đại nhưng mang nét cổ kính trang nhã nhiều không gian xanh. Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố rất phổ biến nhưng để thiết kế mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp thì có nhiều mẫu rồi mà anh thực sự ứng ý. Yêu mến phong cách pháp nhưng cũng sợ một điều với chi phí đầu tư xây dựng của mình chỉ 1.5 tỷ đồng liệu có đủ để hoàn thiện xây dựng với yêu cầu lớn cần 6 phòng ngủ của gia đình mình hay không. Qua bài viết bộ sưu tập nhà ống nhà phố đẹp kiểu pháp anh Nhàn đã rất thoải mái giải tỏa tâm lý tìm phương án từ trước tới nay, anh ngay lập tức liên hệ với công ty Thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh miền Nam nhờ KTS lên phương án thiết kế xây dựng và hoàn thiện với mức kinh phí 1.5 tỷ đồng.

mat tien nha pho 5m 3 tang mai thai

Mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng đẹp năm 2017

Trước khi lên phương án tư vấn thiết kế mặt tiền nhà phố 5m đẹp 3 tầng anh cung cấp cho chúng tôi thông tin lô đất mặt tiền phố 5m chiều dài 25m, vì gia đình hiện tại anh còn sinh sống cùng bố mẹ em gái và em trai, vợ chồng anh có 2 con nhu cầu sử dụng lớn hơn rất nhiều cần tới 6 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng, có phòng ngủ KTS phải thiết kế sao cho hợp lý tập trung vào vẻ đẹp bên ngoài măt tiền và công năng dành cho các phòng ngủ thoáng mát một chút. 3 phương án thiết kế mái thái cho một mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m anh lựa chọn phương án thiết kế mái dán ngói đen châu âu kết cấu chất lượng cao nhất kết hợp trần thạch cao đem đến vẻ đẹp hoàn thiện. Một yêu cầu cũng rât quan trọng ánh hưởng đến việc bố trí đặt thiết kế trên lô đất, anh Nhàn yêu cầu phải có sân trước rộng thoáng mát có thể để được xe ô tô, sân vườn cây xanh làm sân chơi cho các thành viên trong gia đình nhất là các thành viên nhỏ tuổi và bố mẹ anh, các phòng ngủ phải thoáng mát tiếp xúc ánh sáng, có sân trước lấy sáng.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố 5m 3 tầng có mặt tiền đẹp

Từ mức kinh phí dưa ra và yêu cầu thiết kế công năng của gia đình 4 thế hệ anh Nhàn đưa ra để thiết kế mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp KTS công ty đưa ra phương án xây dựng nhà đẹp 1 trệt 3 tầng lầu 1 sân thượng kích thước xây dựng 5x19m, mỗi mặt bằng sàn 95m2, có thêm các ban công trước sau đua trước sau, để sân trước 4m rộng thoáng mát, thiết kế sân vườn sau nhỏ 2m lấy sáng. Thiết kế sân trước vừa là sân chơi vừa làm chỗ để xe, tạ ra các lối đi thơ mộng như một mẫu nhà vườn thảm cỏ dưới hàng cây xanh bên cạnh. Tối giản lược bớt các đường nét trang trí thừa cầu kỳ không phù hợp chiều rộng 5m nhà phố, giữ lại kết cấu chính 2 cột trụ đăng đối mặt tiền mái phụ, khóa đầu vòm kiểu pháp, một khung cửa ra vào hình vòm tương đồng với khoa đấu vòm nay.

mat tien nha pho 5m 3 tang kieu phap

Bản vẽ nhà phố 5×20 3 tầng mái thái kiểu pháp tầng trệt

Mẫu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 3 tầng mặt tiền 5m anh Nhàn ở Cà Mau sử dụng màu sơn trắng sữa, khác biệt một chút với những thiết kế biệt thự pháp mặt phố 6m trước đây tại Việt Nam màu sơn vàng, kết hợp cùng ô màu cam sơn ngoại thất và ốp gạch trang trí. Cửa sổ lấy sáng lớn không hề thua kém các thiết kế nhà phố hiện đại, ngoài cửa ra vào có thêm cửa sổ, cả phía trước và sau đều bố trí cửa lấy sáng, lan can khung kính cường lực làm thiết kế càng hiện đại hơn trẻ trung hơn mà vẫn mang hình dáng nhà ống kiểu pháp 95m2. Bố trí mặt bằng khác biệt những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp, đặt cầu thang lên tầng gần mặt tiền hơn đổi ngược lại, để sau cầu thang là 2 phòng có thể thiết kế được như thế này là nhờ vào sân sau lấy sáng đảm bảo cấp sáng cho phòng sau cung, đưa phòng phía trước có lợi thế lớn nhất.

mat tien nha pho 5m 3 tang tan co dien

Mặt bằng tầng lầu nhà ống 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 5m

Tầng trệt không gian nội thất nhà đẹp 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 5m sắp xếp bố trí lần lượt phòng khách 25m2, cầu thang lên tầng có giếng trời tiểu cảnh dài 3m, phòng ngủ nhỏ cùng lối đi ra sau chiều dài 5m, 7m còn lại thiết kế phòng bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh dùng chung tầng trệt. Trên tầng 2 thiết kế phòng ngủ 25m2, qua phòng ngủ nhỏ, phòng vệ sinh dùng chung, phòng ngủ 25m2 thứ 2. Mặt bằng thiết kế tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng kiến trúc pháp mặt tiền 5m Cà Mau, từ trước vào sau, phòng thờ, phòng ngủ nhỏ, phòng vệ sinh như tầng trệt, phòng ngủ diện tích lớn 25m2. Cả vẻ đẹp bên ngòa và cách bố trí phòng tạo ra được vẻ đẹp hoàn thiện về thẩm mỹ và công năng, giúp ích cho thành viên sinh sống bên trong có một không gian sống hiện đại thoáng mát, mà đẳng cấp chấu âu.

mat tien nha pho 5m 3 tang dep nhat

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố kiến trúc pháp 3 tầng 5m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp đẹp 1 trệt 2 lầu 95m2 6 phòng ngủ 4 thế hệ anh Nhàn ở Cà Mau trên đây do KTS Phương công ty thiết kế nhà đẹp mới Neo House chúng tôi thiết kế trong tháng 12 năm ngoái hiện đã xây dựng gần xong nên chúng tôi cập nhật nhanh để quý vị tham khảo. Còn chi tiết thêm về mặt tiền nhà phố 3 tầng 5m kiểu pháp đẹp kiến trúc nhà ống hiện đại vui lòng liên hệ 0975 945 433 để biết thêm chi tiết hay tư vấn phong thủy nhà đẹp hợp với tài chính, khu đất nơi mình đang sinh sống một cách minh bạch rõ ràng.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC