Mặt tiền nhà phố kiểu pháp hiện đại 4m giá rẻ cho mọi người

Anh Hoạt quận 12 có tìm đến văn phòng chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để gặp gỡ trực tiếp KTS Thi nhờ lên phương án thiết kế xây dựng hoàn thiện mẫu mặt tiền nhà phố kiểu pháp hiện đại 4m cho gia đình 4 thành viên của anh. Có công năng sử dụng cần thiết  3 phòng ngủ, phòng khách cùng bếp và bà ăn đơn giản đủ cho gia đình sử dụng.

Mặt tiền nhà phố kiểu pháp hiện đại 4m

Thiết kế mặt tiền nhà phố kiểu pháp hiện đại 4m cho anh Hoạt

Lô đất dành để thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng kiểu pháp có kích thước chiều rộng mặt tiền 4m chiều dài về phía sau 14.5m hình thang xéo nhưng không quá lớn trên bản vẽ thiết kế mặt bằng ở dưới mà chúng tôi cung cấp các bạn có thể nhìn nhận được rõ hơn về hình dáng lô đất. Diện tích thiết kế xây dựng mẫu nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 50m2 để lại 2.5m phía trước làm sân còn lại phía sau dành ra thiết kế. Chắc điều mà các bạn đang quan tâm nhất chính là thiết kế mặt tiền nhà ống theo phong cách tân cổ điển do KTS Thi lên phương án thiết kế. Trên mặt tiền có 2 khối kiến trúc lớn vươn ra trước và quan trọng nhất, khối lớn bao ngoài cũng là phần thiết kế chính phía sau nổi bật bởi thiết kế mái thái và tường chắn bên trái ghép nối với nhau, phần kiến trúc này có chiều dài vươn ra trước lớn, sơn màu trắng phía trước trong lòng ốp conwood sang trọng.

Phương án tối giản các phần trang trí không cần thiết

Khối kiến trúc thứ 2 cảu mẫu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 3 tầng mặt tiền 4m là 2 ban công mặt tiền, 2 cột trụ đăng đối và một mái thái nhỏ liên kết với nhau nằm trong phần kiến trúc lớn bao ngoài, phần này kết hợp tạo nên vẻ đẹp thiết kế kiểu pháp, với cột trụ đơn giản sử dụng vật liệu ốp ngoài và không có các hoa văn trang trí, ban công vuông vắn với thiết kế lan can tân cổ điển bằng thép lớn, mái thái nhỏ có hình khối hộp thiết kế khóa đầu vòm hiên mái ốp đá tạo sự sang trọng, đây là phần tuy nhỏ nhưng tạo ra vẻ đẹp chính cho mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tại quận 12. Cả 2 khối kiến trúc này đều được bắt đầu từ mặt sàn tầng 2, nằm tách riêng biệt với tầng trệt mặt phẳng được ốp đá đen hoa văn marble, và cổng ra vào bên ngoài thể hiện vẻ đẹp đơn giản phong cách hiện đại. Riêng chỉ có mặt tiền tầng 2 là không được ốp đá mà thôi, trên tầng 3 và bao gồm hiên mái chính được ốp đá với những đường nét hoa văn tự nhiên tạo ra sự khác biệt cho mẫu thiết kế nhà đẹp mái thái này. Không thể thiếu được là hệ thống cây xanh trang trí tô điểm mang đến vẻ đẹp gần gũi tự nhiên và xanh mát, các bạn khi đi ra ban công ngắm cảnh có thể tận hưởng bầu không khí do các bồn hoa chậu cây xanh lọc sạch, tạo nên màu sắc đẹp trẻ trung hơn. Thiết kế mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp sử dụng toàn bộ là cửa kính cường lực khung chịu lực sơn màu trắng, cửa kính trong suốt rất hiện đại mang đến khả năng lấy sáng tốt được chúng tôi cho kết hợp cùng phào chỉ bao quanh đơn giản nhưng lại biến thiết kế gần hơn với một vẻ đẹp châu âu cổ kính.

Mặt bằng thiết kế mẫu mặt tiền nhà phố kiểu pháp hiện đại 4m

Với bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống chiều rộng 4m của anh Hoạt tại tầng trệt cho các bạn nhìn nhận được hình dáng tổng thể của lô đất một hình thang lô đất xéo cả phía trước và phía sau nhưng chênh lệch giữa 2 cạnh chiều dài không quá lớn chỉ khoảng hơn 1m một chút mà thôi. Thiết kế dùng khoảng sân trước 2.5m làm sân để xe máy vào ban ngày như một thiết kế tiền sảnh, do diện tích đất không được lớn nên khoảng xéo sau KTS đưa ra phương án xây dựng hết toàn bộ phần đất xéo bằng thiết kế dạng phân bậc mở rộng tại vị trí đất đủ lớn.

Mặt bằng thiết kế tầng trệt

Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 2

Tầng 3 nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m

Mặt bằng tầng trệt mặt tiền nhà 4m 3 tầng 50m2 ở quận 12 của gia đình anh Hoạt đặt công năng sử dụng phòng khách 21m2, khu bếp + bàn ăn đặt sau 15m2, và sẽ lấy vị trí cầu thang giữa liên kết các phòng trước sau chung cho cả 3 mặt bằng tầng, dưới trệt tận dụng gầm cầu thang đặt phòng vệ sinh các tầng trệt đặt phòng vệ sinh phía trước cầu thang. 2 tầng phía trên giải quyết công năng 3 phòng ngủ theo nhu cầu của gia đình anh Hoạt, và một sân phơi quần áo phía sau đón sáng cắt giảm không phải thiết kế mái thái tại đây giảm chi phí đầu tư.

Tổng diện tích sàn sử dụng 150m2 mang phong cách tân cổ điển châu âu nhưng thiết kế mặt tiền nhà phố kiểu pháp hiện đại 4m chỉ có mức kinh phí đầu tư hoàn thiện 850 triệu đồng khá rẻ đối với một số thiết kế tương tự trước đây. Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng tìm hiểu thêm về phương án này hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC