Mẫu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ phù hợp kinh tế gia đình nhỏ chị Mừng Thanh Hóa

Chỉ với mức kinh phí đầu tư xây dựng 700 triệu đồng các bạn đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ, với phong cách thiết kế được yêu thích và lựa chọn số một hiện nay tại khu vực nông thôn diện tích xây dựng lớn nhiều biến đổi nhu cầu sử dụng khác nhau. Không gian sân vườn rộng thoáng mát đầy đủ của một mẫu nhà vườn, sang trong phong cách thiết kế châu âu.

mau biet thu 1 tang 2 phong ngu 9951

Mẫu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Đã từng thăm quan nhiều thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái trong thời gian gần đây, đầu năm 2017 này khi bố chị Mừng ở quê Thanh Hóa được tuổi xây dựng vợ chồng chị quyết định đầu tư xây dựng tặng cho bố mẹ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có diện tích sàn 120m2, cũng như là thiết kế lại toàn bộ lô đất ở quê cho quy củ hơn. Bố mẹ chị Mừng chỉ có chị và một cậu con trai, thiết kế xây dựng phục vụ nhu cầu bố mẹ và em trai thôi nên không cần nhiều 2 phòng ngủ, vợ chồng chị sinh sống ở Hà Nội bên ông bà nội chồng chị đã lo toan đầy đủ sinh sống cùng gia đình tại thành phố.

mau biet thu 1 tang 2 phong ngu 9952

Sân rộng ốp gạch màu đỏ

Khu đất tại Thanh Hóa gắn liền với tuổi thơ của chị Mừng có chiều rộng diện tích lớn hiện nay vẫn đang tồn tại thiết kế cũ, và sân vườn quen thuộc, khi thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp diện tích xây dựng 11x15m có thể thiết kế đặt thoải mái và phù hợp phong thủy, theo hướng và trên nền mong thiết kế cũ. Tuy đã có không gian sân vườn thoáng mát nhưng chúng tôi vẫn ứng dụng thêm hình dáng chữ l tạo ra khả năng lấy sáng lớn hơn khi chiều rộng phần lớn nhất lên tới 11m. 2 mặt tiền 2 tiền sảnh chính phụ thiết kế hường chính Đông Nam theo mệnh tuổi Quý Mão 1963 của bố chị Mừng, thiết kế sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo rất hợp về phong thủy, phía trên mái thái lớn ngói xanh trung tính.

mau biet thu 1 tang 2 phong ngu 9953

Cửa gara để xe và mặt tiền phụ

Thiết kế hệ thống cửa là một điều rất đặc biệt của các mẫu nhà đẹp 1 tầng nông thôn luôn được hướng đến cửa gỗ toàn bộ dành cho cửa ra vào, kết hợp khung lấy gió lấy sáng phía trên bằng gỗ, cửa sổ có thể sử dụng thiết kế kính cường lực khung gỗ hoặc thiết kế dạng cửa gỗ lấy gió, tạo vẻ đẹp sang trọng mà đẳng cấp, luôn là tiểu chuẩn cho các thiết kế nhà đẹp ở nông thôn vì khoảng lấy sáng bao quanh đã rất thoáng mát đủ sáng vào trong không bí bách hạn chế sân vườn như nhà phố phải sử dụng bắt buộc cửa kính lấy sáng tối đa. Chân tường tại vị trí mặt tiền chính và bồn hoa mặt tiền phụ được ốp đá giúp sạch đẹp hơn còn khu vực còn lại sơn tường thông thường tiếp kiệm kinh phí tập trung trang trí cho các khu vực cần thiết nhất, bồn hoa riêng sát chân tường đen thiên nhiên gần gũi hơn ở 2 mặt tiền.

Thiết kế mặt bằng mẫu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

Thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp tại Thanh Hóa mặt bằng 120m2, đặt vào công năng phòng khách rộng 22m2 sau tiền sảnh, cạnh phòng khách là thiết kế phòng thờ liên thống 21m2 có sập gỗ quen thuộc nhà vườn truyền thống, phía sau thiết kế sảnh tầng kết nối các phòng, 1 phòng làm việc 14m2, phòng ngủ dành cho em trai rộng 18m2, phòng ngủ bố mẹ chị Mừng rộng 20m2 và có thêm 1 phòng vệ sinh dùng chung 4.2m2 có bồn tắm. Mặt bằng 120m2 sẽ lấy sảnh tầng vị trí cửa phụ phía bên làm không gian kết nối phần trước và sau các phòng lại với nhau, ở vị trí phòng thờ có thêm cửa ngách ra vườn ngoài.

mau biet thu 1 tang 2 phong ngu 9954

Mặt bằng thiết kế không gian nhà chính 120m2

Công năng sử dụng mẫu nhà 1 tầng đơn giản chắc các bạn cũng đang thắc mắc phòng bếp + bàn ăn được bố trí ở đâu, thì xin chia sẻ thông tin với các bạn, khi yêu cầu thiết kế xây dựng, chị Mừng có yêu cầu chúng tôi đặt khu bếp và bàn ăn riêng ra phía sau, mặt bằng thiết kế chỉnh chỉ đặt các phòng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng tiếp đón khách gia đình, phương án thiết kế này cũng quen thuộc hơn với thói quen sinh hoạt ở quê, phòng bếp bàn ăn tách riêng cũng giúp không gian được rộng rãi, mùi khi nấu ăn không ảnh hưởng đến không gian sống chung. Ngoài ra còn có thêm thiết kế nhà để xe ô tô và xe máy riêng đảm bảo an toàn giúp gia đình không phải để xe ngoài sân vừa bảo quả được xe vừa chống trộm, tận dụng làm nhà kho chứa đồ dụng cụ nông nghiệp làm vườn, mẫu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ còn thiếu đó là phòng giặt được đặt chung với phòng bếp có vị trí đặt máy giặt, sử dụng sân ngoài làm sân phơi quần áo.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC