Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp của anh Thuyên tỉnh Bình Dương

Là một thiết kế biệt thự hiện đại 1 trệt 1 lầu mái ngói có quy mô xây dựng lớn mặt sàn 150m2 đầy đủ sân vườn bao quanh mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp cho các bạn không gian sống sang trọng và đẳng cấp thoáng mát, thiết kế phòng rộng rãi đầy đủ công năng sử dụng. Được kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách thiết kế, 2 nền văn hóa phương đông và phương tây, trong đó các đường nét châu âu mạnh mẽ và rõ ràng hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp tại Bình Dương

Diện tích mặt sàn xây dựng của mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển pháp anh Thuyên lên tới 150m2, mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp cho tổng mặt sàn cho gia đình các bạn sử dụng 400m2, đưa vào công năng sử dụng 4 phòng ngủ, bếp + bàn ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, thiết kế sập gỗ truyền thông rất được yêu thích như trong một vài mẫu biệt thự vườn 2 tầng phong cách miền bắc. Diện tích xây dựng chiều rộng 8.5×18.5m trên lô đất rộng 12m chiều dài 25m, đặt thiết kế về phía sau giúp sân vườn trước rộng thoáng mát làm sân để xe ô tô. Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu pháp phô diễn vẻ đẹp mặt tiền bằng các cột trụ đăng đối và mái thái trang trí mặt tiền, phân đôi mặt tiền thành 2 phần chính phụ, phần chính có thiết kế 2 cột trụ tròn đặt đối lớn đỡ mái thái đua trước mặt tiền chiều rộng tương ứng, phía bên có phương án tương tự nhưng thu gọn đưa cột trụ lên tầng 2 giảm kích thước mái thái, mái thái chính trên cao và nằm về phía bên phần chính mặt tiền. Các hiên mái đều sơn một màu xanh đen rất đậm, như được ốp đá trang trí màu tương ứng. Mái thái đua kích thước lớn ra mặt tiền nên có thêm các conson chống đỡ mỗi mãi có 4 conson màu đen nổi bật trong viền mái trắng. Thiết kế khóa đầu vòm với những phào chỉ đơn giản, giữa khóa đầu vòm đặt một con bọ trang trí đơn giản, giữa hiên mái thái lớn mặt tiền đặt con tiện trang trí hình tròn.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiểu pháp

Mẫu biệt thự 2 mặt tiền này tại mặt tiền phụ phía bên đặt thiết kế mái thái đơn giản tương ứng như một mái thái tiền sảnh trước che chắn ban công và sảnh phụ. Vì hiên mái có màu xanh đen nên mái thái phía trên toàn bộ là ngói đỏ truyền thông mang đến hình dáng biệt thự phương Đông rất Việt Nam quen thuộc với mọi người. Cửa sổ và cửa ra vào đều làm thiết kế gỗ kết hợp ô kính nhỏ phía trong lấy sáng, tỉ lệ giữa 2 diện tích này phù hợp đủ để có thể lấy sáng vào trong mà khung cửa gỗ vẫn tạo ra vẻ đẹp sang trọng. Ở phương án thiết kế của anh Thuyên Bình Dương có thêm phần cổng tường rào trước, thiết kế cổng thép thoáng mát lấy sáng vào trong tạo view nhìn vào ra, trụ cổng sơn màu trắng đơn giản, có thêm điểm nhấn trang trí là bức bình phong các bạn có thể liên tưởng tới cửa có đầu vòm trên các thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp. Sân trước không trồng cây xanh lớn mà tạo bồn hoa trang trí nhỏ, kết hợp trồng cỏ dưới sân tại các đường chỉ ghép nối đá lát sân.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp

So với những thiết kế nhà đẹp 2 tầng kiến trúc châu âu hay phong cách Á Đông mái thái khác thì thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích lớn vuông văn luôn có cách phân chia mặt bằng dễ dàng và rõ ràng hơn các tuần giống nhau tuân thủ chung. Trên thiết kế biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu 8,5m Bình Dương chiều rộng chia theo chiều rộng thành 2 phần, tiền sảnh 5m và phía bên 3.5m, chiều dài sẽ lấy khu vực cầu thang giữa phân chia 2 phần trước sau. Dưới tầng trệt phòng khách không chỉ là 30m2 sau tiền sảnh mà còn có thêm phòng trống liên thông bên trái 21m2 đặt sập gỗ truyền thống thành không gian phòng khách 50m2. Tương ứng mặt tiền phụ cửa phụ ra vào KTS đặt phòng ăn cũng là phòng kết nối trước sau tới cầu thang lên tầng, một cách ngăn nhỏ hạn chế tầm nhìn vào phía sau phòng ăn.

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp tầng trệt

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp tầng 2

Không gian phòng bếp của mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 8,5m có diện tích lớn chữ L có bar mini sát phòng ăn, tầng trệt có thêm một phòng ngủ nhỏ 15.6m2 dành 1.5m phía sau tạo sân lấy sáng và khu vực vệ sinh chung. Tầng 2 thiết kế khá đơn giản lấy phòng sinh hoạt chung ở giữa làm phòng kết nối bao quanh là 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ master 30m2 phía trước, phòng thờ 20m2 nằm ngay bên cạnh trên tầng này cũng có thêm một phòng vệ sinh dùng chung, vị trí thông tầng lấy sáng xuống dưới sẽ được thiết kế tương ứng.

Sau khi xem qua các hình ảnh và bài viết giới thiệu mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp chắc hẳn các bạn đã có được nhận xét riêng về mẫu thiết kế, tùy mỗi người sẽ là một nhận xét khác nhau, các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 945 433 để được tư vấn thiết kế nhà ở theo phong thủy, trân trọng cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC