Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Hóc Môn

Hiện nay tại Việt Nam khi xây dựng những biệt thự lớn từ 2 – 3 tầng trở lên các chủ đầu tư thường lựa chọn các thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển, thiết kế đã được chứng minh qua cả một thế kỷ phù hợp với điều kiện khí hậu tại nước ta. Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp ở Học Môn dưới đây là một điển hình cho sự tinh tế, một thiết kế mới hiện đại phù hợp trong thiết kế với mái Massard  phong cách Romanesque giữa Ý và La Mã thích hợp với điều kiện khí hậu miền Nam.

mau biet thu 3 tang kieu phap o Hoc Mon 2124

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp ở Hóc Môn

Thông tin mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp ở Hóc Môn

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp ở Hóc Môn được thiết kế xây dựng trên khu đất rất rộng 2250m2 32×70, diện tích xây dựng 10×20, tổng diện tích sàn 3 tầng là 600m2. Thiết kếtheo kiểu biệt thự sân vườn với nhiều hạng mục phụ, hồ bơi, tiểu cảnh cây xanh, đài phun nước, hồ cá, cầu nhỏ dẫn vào bên trong mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp, 2 chòi bát giác ở 2 đầu để các thành viên có thể tận hưởng không gian thiên nhiên, làm việc ngoài trời. Bao quanh mẫu biệt thự cổ điển đẹp là tường rào chắc chắn an toàn bảo vệ không gian phần đất bên trong, các phần đất thừa được phủ xanh bằng thảm cỏ các cụm cây xanh như một khu rừng nhỏ tạo không gian thoáng mát trong lành hòa quyện với thiên nhiên của mẫu thiết kế.

mau biet thu 3 tang kieu phap o Hoc Mon 0812

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Hóc Môn toàn cảnh

mau biet thu 3 tang kieu phap o Hoc Mon 5312

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Hóc Môn toàn cảnh

mau biet thu 3 tang kieu phap o Hoc Mon 6572

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Hóc Môn phần sau rừng cây

mau biet thu 3 tang kieu phap o Hoc Mon 9544

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Hóc Môn mặt tiền phía bên

mot-goc-view-biet-thu-san-vuon-3-tang-kieu-phap-dep-co-be-boi

Một góc view biệt thự sân vườn 3 tầng kiểu pháp đẹp có bể bơi

Thiết kế thiên về nghỉ dưỡng nên 4 mặt của biệt thự vườn 3 tầng đẹp đều rất thoáng mát hệ thống cửa sổ lớn trên tất cả các phòng, ở giữa có khung kính cường lực lấy sáng vào bên trong mẫu thiết kế. Xây dựng trên mảnh đất có 2 mặt tiền nên có 2 cửa cổng ra vào phía trước và phía bên. Với diện tích sàn lớn lên tới 600m2 mẫu thiết kế được bố trí 7 phòng ngủ dạng master, nhiều phòng chức năng khác nhau như phòng thờ, phòng làm việc, phòng tắm xông hơi, phòng tập thể dục, diện tích các phòng lớn thoải mái sử dụng, mẫu thiết kế phù hợp với gia đình nhiều người nhiều thế hệ hay có các vị khách hay lui tới. Thiết kế được đảm bảo dung hòa giữa 2 lối kiến trúc phương Đông và phương Tây kết hợp đầy đủ phong thủy các quan niệm xây dựng á đông.

Bản vẽ mặt bằng các tầng lầu mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp ở Hóc Môn

Như đã thông tin ở phần trên mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp ở Hóc Môn có diện tích sàn là 600m2 nhiều phòng ốc với các chức năng khác nhau, các bản vẽ thiết kế sau đây sẽ giúp quý khách nắm bắt rõ hơn về mẫu nhà cổ kiểu pháp. Thiết kế 2 mặt tiền tận dụng vị trí đẹp của ô đất, nhìn thẳng theo chiều dọc của ô đất làm mặt tiền chính, tầng trệt phía trước chính là phòng khách rất rộng với rủ trang trí dạng giá sách, thiết kế phụ bên ngoài tầng trệt là gara để xe có thể để được 2 đến 3 chiếc oto tùy theo kích thước. Từ sảnh phụ mặt tiền nhà đẹp phía bên đi vào là bàn ăn tròn phục vụ được cho nhiều người, tiếp là cầu thang lên tầng và wc dùng chung cho tầng trệt, phía sau là bếp ăn phòng ngủ cho bố mẹ có wc riêng và lối cửa sau đi ra vườn ngoài nối tới chòi bát giác. Mặt bằng lầu 1 ở giữa từ cầu thang lên là phòng sinh hoạt chung liên kết các phòng, không gian còn lại thiết kế 4 phòng ngủ master lớn chia đều trước sau 2 phòng, 1 wc dùng chung cho cả tầng.

mau biet thu 3 tang kieu phap o Hoc Mon 5321

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Hóc Môn tầng trệt

mau biet thu 3 tang kieu phap o Hoc Mon 6731

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Hóc Môn Tầng 2

mau biet thu 3 tang kieu phap o Hoc Mon 4362

mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Hóc Môn tầng 3

mau biet thu 3 tang kieu phap o Hoc Mon 4251

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Hóc Môn tầng 4

mau biet thu 3 tang kieu phap o Hoc Mon 7854

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở hóc môn tần mái

mau biet thu 3 tang kieu phap o Hoc Mon 5631

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Hóc Môn mặt tiền chính

Mặt bằng lầu 2 của kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển ở Hóc Môn phía trước mặt tiền được chia làm 2 bố trí phòng thờ và một phòng ngủ cho người giúp việc, phòng ở cầu thang đi lên thiết kế làm phòng tập thể dục, phía sau là một phòng đa chức năng tắm xông hơi, thư giãn, một phòng ngủ cho khách. Tầng mái có một kho nhỏ và phòng giặt, sân thượng 2 bên. Ngoài ra bên cạnh cầu thang thiết kế một giếng trời giúp trao đổi không khí giữa bên trong với bên ngoài mẫu thiết kế. Để hoàn thiện mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ở Hóc Môn này đội ngũ các kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà đẹp mới đã làm việc ngày đêm, đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế demo khác nhau, dựa trên các ý kiến thông tin khách hàng góp ý mà ở đây chúng tôi không thể nên rõ cho quý khách biết.  Các thắc mắc về mẫu thiết kế thông tin thêm chi tiết hơn quý khách xin liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn tốt nhất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC