Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp anh Ngoan

Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp mang đến cho gia chủ một không gian sống thơ mộng như tại khu vườn cổ tích, vẻ đẹp châu âu sang trọng nhỏ nhắn kết hợp cùng vườn cây xanh bao quanh, khu đất rộng 16m chiều dài 30m. Phương án thiết kế 2 mặt tiền 4 phòng ngủ diện tích xây dựng sàn 160m2 10×16 rộng rãi đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho gia đình có số lượng thành viên lớn.

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2211

Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp

Phương án thiết kế mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp Hóc Môn

Vẻ đẹp của thiết kế biệt thự 1 tầng 160m2 này ở bề ngoài là hệ thống mái thái cùng phong cách thiết kế châu âu cực kỳ đẹp, kích thước nhỏ chiều cao thấp phù hợp với điều kiện môi trường vùng nông thôn ngoại thành nhiều cây cối. Thiết kế theo chiều dọc tức là kéo dài 16m, 2 mặt tiền chính phụ, tương ứng một mặt tiền trước, và một mặt tiền phía bên nhưng mặt tiền chính có được 2 cột trụ  vuông đăng đối chống đỡ, mặt tiền bên tuy rộng nhưng tiền sảnh lại đưa vào trong, thiết kế mái thái cũng khá độc đáo kết cấu chịu lực không cần cột trụ sử dụng 2 bên tường bao. Mái thái phần đặc biệt nhất, chiều dài hơn 16m dốc 2 bên, nhưng không phải là một mặt phẳng đồng đều, kiến trúc sư phần theo từng khu vực mà có diện tích thiết kế chiều cao khác nhau, ở giữa có 2 phần mái nâng cao lên trên, và mái thái phụ xoay chiều tương ứng mặt tiền phụ tạo thành vẻ đẹp  khác biệt. Thân tường sơn màu trắng kết hợp gạch ộp chân tường cao 1m đẹp và sang trọng, thiết kế đậm chất châu âu, gam màu trắng đen rất phù hợp với nhưng bạn nào mệnh thủy xây nhà trong nằm 2017 này.

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2212

Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp mặt bằng thiết kế

Bám theo 2 mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng 10×16 có những bồn hoa cây xanh nằm dưới chân tường vị trí móng nâng cao tới 75cm thoáng mát cho mặt sàn, thảm cỏ lối đi bao quanh nối 2 tiền sảnh lại với nhau. Sắp xếp không gian bên trong diện tích sàn rất hợp lý và theo phương án các phòng mở dùng chung nằm cạnh nhau tạo không gian thoáng mát lớn, các phòng ngủ sát nhau nhưng không che chắn nhau vẫn cho các phòng tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài luồng khí mát không gian thoáng ở trong. Mặt tiền chính di vào đặt phòng khách, bên cạnh phòng khác là phòng thờ thiết kế mở chung không gian, sau phòng khách sử dụng một khung lấy gió ngăn bán phần đặt phòng ăn sau, mặt tiền phụ phía bên đi vào là phòng bếp với một thiết kế chia đôi không gian, có bar mini làm lối đi dành cho các phòng ngủ sau sử dụng chung. 4 phòng ngủ thiết kế diện tích vừa phải đồng đều nhau, mỗi phòng có một vệ sinh riêng, đặt thẳng sau phòng thờ lần lượt là 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh riêng cho 2 phòng trước đặt ở giữa 2 phòng này, phòng ngủ thứ 3 ở sau có wc đặt cạnh với wc phòng ngủ thứ 4 nằm sau phòng bếp, phía bên mặt tiền phụ.

Nội thất mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp

Đầu tư thêm thiết kế nội thất biệt thự cấp 4 140m2 có không gian nội thất kết hợp giữa hiện đại và cổ kính mang chút truyền thống, bằng việc sử dụng nội thất đồ gỗ, phòng khách với hoa văn cầu kỳ cách điệu thiên nhiên. Nội thất có màu nền là màu kem hơi ngả vàng, ngoài bàn ghế tiếp khách thì các không gian còn lại ở trong đều thiết kế theo hướng hiện đại, nhiều màu sắc đầy sức sống. Biệt thự vườn 1 tầng sử dụng bàn ăn hình trong màu xanh, thiết kế bàn kính có chân giá đỡ bằng inox sáng bóng, ánh sáng từ ngoài đi vào đưa qua các phòng dùng chung thiết kế mở giúp không gian phòng sáng hơn rất nhiều và rộng rãi. Phương án mẫu nhà cấp 4 đẹp vì sử dụng cửa kính nên bên trong KTS cho kết hợp cùng rèm cửa che chắn ánh sáng và tầm nhìn vào trong phòng. Phòng vệ sinh thiết kế sang trọng và hiên đại với cabin tắm riêng rẽ, cửa sổ lấy sáng từ phía ngoài vào, ốp lát gạch toàn bộ trên diện tích tường phòng vệ sinh, chọn lựa đồ dùng thiết bị nước chất lượng nhất theo giá thành chủ đầu tư.

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2213

Nội thất không gian phòng khách

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2214

Thiết kế khu vực phòng ăn

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2215

Nhà vệ sinh dùng riêng

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2216

Phương án thiết kế vệ sinh thứ 2

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2217

Nội thất phòng ngủ

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2218

Kết hợp gam màu trầm ấm

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2219

Nội thất phòng ngủ trắng đen

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2220

Phòng ngủ rộng vào thoáng mát

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2221

Lựa chọn tủ âm tường và nội thất gỗ

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2222

Màu trắng được sử dụng toàn bộ các phòng

mau biet thu cap 4 san vuon dep 2223

hình ảnh thiết kế đang trong quá trình đổ mái

Phòng ngủ sử dụng gam màu sáng tối kết hợp, nhưng có chung gam màu trắng sáng, tùy theo sở thích của thành viên trong gia đình sinh sống tại mỗi phòng được làm cho hơp lý, như phòng ngủ mẫu nhà cấp 4 nông thôn 160m2 của ông bà có màu trầm ấm hơn thể hiện thời gian phù hợp người già, các phòng còn lại của con cháu rất năng đồng nên có gam màu trắng sáng, có thêm chút màu tối hạn chế bớt ánh sáng, tương phản hơn. Sử dụng song song 2 phương án nội thất gỗ và nội thất chât liệu tổng hợp trong phòng khách. Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp hiện đại đang trong quá trình thi công, như trên hình ảnh là các công nhân của chúng tôi thực hiện quá trình đổ mái, phần khung mái thái sau đó sẽ dàn ngói lên trên hoàn thiện như demo hình ảnh.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC