Mẫu biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng mới lạ Bình Dương

Có điều kiện kinh tế lớn lợi thế về diện tích lô đất anh Sinh tại Thuận An tỉnh Bình Dương quyết định đầu tư xây dựng một mẫu biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng diện tích rộng vẻ đẹp đẳng cấp cầu kỳ trong thiết kế xây dựng. Chắc chắn khi nhìn vào mẫu thiết kế bạn sẽ bị chinh phục bởi một vẻ đẹp tuyệt vời, thuyết phục mọi người.

mau biet thu tan co dien phap 2 tang 6631

Mẫu biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng

Thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tại Bình Dương

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 1 trệt 1 lầu  theo phong cách Baroque những đường nét hoa văn rõ ràng phải nói là sắc lẹm, cầu kỳ trong thiết kế chia thành nhiều phần, với những kết cấu nhỏ nhưng hoàn toàn lại không che lấp nhau các bạn không có cảm giác rối mắt, phân tách rõ bởi các mảng màu, nhất là màu trắng như đường viền che cắt phân biệt. Giống như những thiết kế biệt thự pháp 2 tầng khác, xây dựng trên lô đất mặt tiền 11m chiều dài 23m KTS bố trí xây dựng diện tích nhỏ hơn chỉ khoảng 8.5×18.2m tạo ra mặt bằng sàn 150m2, thiết kế nhỏ hơn đặt sát vào một bên cụ thể là phần đất tay trái tạo ra sân phải lớn dành thiết kế sảnh phụ mặt tiền thứ 2 bên hồng thuận tiện cho đi lại trang trí cho mẫu thiết kế mà cũng là một biện pháp phong thủy. Thể hiện ngay tại mặt tiền đó là các đường cong hình vòm tân cổ điển kiểu pháp hiện hữu trên khóa đầu vòm và cửa ra vào , màu sơn trắng tách biệt khóa đầu vòm các cột trụ đặt đối không gian thân tường, cửa sổ cửa ra vào.

mau biet thu tan co dien phap 2 tang 6632

Thiết kế tiền sảnh lớn và sang trọng

Thiết kế mái thái kích thước lớn cùng với các mái thái phụ toàn bộ ốp đá xám, làm nổi bật lên hoa tiết tân cổ điển được đúc thạch cao hoặc đắp vẽ thủ công tùy loại, đây là phần thiết kế thi công trang trí rất tỉ mỉ và cầu kỳ hơn rất nhiều nhất là thi công ốp đá trên cao, phiến đá nhỏ. Duy nhất phần thiết kế tiền sảnh chính không có hình tượng mái thái chống đỡ còn lại cả phần thiết kế tiền sảnh phụ cửa sổ cửa ra vào đều có thiết kế mái thái hoặc các điệu trang trí trên 2 mặt tiền. Ngoài sơn trắng KTS còn sử dụng thêm màu sơn xám nhạt, gần như trắng, trên hình ảnh demo các bạn khó phân biệt, nhưng trên thực tế màu giúp tách biệt các phần thiết kế rõ ràng hơn, ban công đặt tại mặt tiền bằng những trụ bê tông nhỏ kết hợp tay vịn chắc chắn tạo thành một thiết kế tân cổ điển hoàn toàn. Diện tích hệ thống cửa lớn, chọn lựa thiết kế cửa gỗ kết hợp sử dụng kính lấy sáng, đảm bảo có đủ ánh sáng phía trong, tuy không nhiều như các thiết kế hiện đại mang thiên nhiên gần gũi tới từng phòng, nhưng vẫn đảm bảo lượng ánh sáng trên các cửa sổ. Một điều đặc biệt đây là thiết kế sử dụng mái thái dán ngói đỏ màu ngói rất quen thuộc tại nước ta, giống như các thiết kế biệt thự pháp xây dựng trước đây.

Thiết kế phòng mẫu biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng

Công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, bếp + bàn ăn và phòng sinh hoạt chung của mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp 150m2 được chúng tôi chia phân tách theo 2 tầng mỗi tầng 150m2, phương án chia tầng trệt hoàn toàn là các phòng mở, lấy sáng liên thông với nhau rất ít tường ngăn phòng. Bố trí đặt tầng trệt phòng khách kết hợp sập ngựa diện tích lớn 2 phần này chiếm 1/3 diện tích tầng trệt, tiếp đến KTS thiết kế cầu thang lên tầng và sảnh tầng trệt, nhiệm vụ kết nối không gian tầng, lấy sáng là vị trí di chuyển từ sảnh phụ vào trong, thông thường với thiết kế có diện tích lớn sẽ là phòng ăn nhưng nhờ kích thước sàn lớn KTS bố trí tạo thành sảnh tầng.

mau biet thu tan co dien phap 2 tang 6633

Mẫu biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tầng trệt

mau biet thu tan co dien phap 2 tang 6634

Mẫu biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tầng 2

Liên thông phía sau sảnh tầng là phòng ăn, không gian bếp đặt cạnh cầu thang lên tầng, bếp nhiều công năng đặt hình chữ U quây kín diện tích được lựa chọn có bar mini, sau cùng là phòng vệ sinh dùng chung và một sàn rửa, thiết kế khác biệt chút khi cửa sau đặt lui vào trong với thiết kế sảnh nhỏ và lối đi như một phần nằm trong kích thước xây dựng 8.5×18.2m. Tầng 2 thiết kế nhà đẹp 2 tầng khi các bạn đi lên từ cầu thang là phòng sinh hoạt chung nhiệm vụ kết nối các phòng lại với nhau, phía trước chia đôi thành 1 phòng thờ, thiết kế mở, bên trái, phòng ngủ master bên phải diện tích lớn. Phần thiết kế sau chia thành 2 phòng ngủ thường và 1 phòng vệ sinh chung, cả 3 thiết kế phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng không sử dụng chung, kín đáo tạo không gian riêng tư. Để có được một mẫu biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng như anh Sinh hiện nay tùy vào một vài thay đổi trong vật liệu và nhân công từng vùng kinh phí các bạn phải có từ 1.7 tỷ đến 2 tỷ đồng hoàn thiện.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC