Mẫu biệt thự trệt 4 phòng ngủ ai nhìn cũng thích

Mời các bạn cùng tham khảo và đánh giá mẫu biệt thự trệt 4 phòng ngủ mà các KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Hà Nội vừa hoàn thiện cho gia đình anh Luyện tại thành phố Hải Phòng. Một mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ dành cho các gia đình nông thôn hay ngoại thành đông thành viên có diện tích sàn xây dựng lớn, chi phí đầu tư xây dựng giá rẻ kinh tế dễ dàng xây dựng.

Biệt thự trệt 4 phòng ngủ anh Luyện

Thông tin biệt thự trệt 4 phòng ngủ tại Hải Phòng

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái có diện tích xây dựng 10×15.7m tương đương với mặt sàn sử dụng 150m2, hình dáng thiết kế rất vuông vắn bao gồm cả các tiền sảnh và thiết kế hành lang lấy sáng ngoài đi Kèm. Chủ đầu tư của mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10×15 này là anh Khổng Hữu Luyện một người con của đất cảng Hải Phòng cũng là nơi xây dựng của mẫu nhà cấp 4 đẹp. Công năng sử dụng bao gồm 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và một phòng vệ sinh dùng chung cùng khu giặt phơi công năng sử dụng được tập trung vào giải quyết 4 phòng ngủ theo yêu cầu của anh Luyện cho gia đình 6 thành viên 3 thế hệ cùng sinh sống.

Mặt tiền nhà đẹp cấp 4 mái thái

Các phòng còn lại ít nhưng có thiết kế diện tích rộng rãi thoáng để phù hợp sinh hoạt một gia đình đông thành viên. Thiết kế được mang dáng dấp một mẫu biệt thự trệt châu âu với mái thái cùng khóa đầu vòm sang trọng, màu sắc lấy tông màu vàng nhạt là chủ đạo như các thiết kế biệt thự kiểu pháp đã rất quen thuộc tại nước ta từ trước tới nay. Có được sự kết hợp của nhiều gam màu khác nhau khá nổi bật, lấy gam màu trắng pha chút vàng nhạt làm chủ đạo chung cho toàn bộ mặt tường bao ngoài, bao gồm cả những cột trụ tròn tại mặt tiền, chân tường khác biệt với các đường kẻ đen trắng tạo ra khi được ốp gạch trang trí ngoại thất, trên phần hiên mái sơn một gam màu tối hơn một chút để phân biệt với thân tường, nền móng được nâng cao 45cm được ốp đá rối màu vàng nhạt, còn một gam màu nữa rất nổi bật đó là thiết kế hệ thống cửa gỗ màu nâu sáng bóng, diện tích lớn tại mặt tiền và giảm dần nhỏ hơn ở 2 bên.

Mặt tiền bên trái đơn giản có sảnh phụ

Bản vẽ thiết kế mái thái

Những gam màu này được kết hợp cùng với màu xanh thiên nhiên hoa lá do các bồn cây xanh mang lại, tạo cảm giác thoải mái hơn cân bằng cùng những gam màu nóng. Thiết kế mái thái mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp đặt nằm dọc dốc về 2 bên phù hợp với chiều dài, tại phía bên tay trái có mở rộng nên KTS tạo thêm một phần mái xoay ngang phù hợp với diện tích này cũng là để giúp hình dáng mái được đẹp hơn không quá đơn điệu, mặt tiền thiết kế 2 mái thái phụ che chắn cho tiền sảnh mang đến vẻ đẹp châu âu, sole lệch nhau không trùng lặp, toàn bộ thiết kế mái đều sử dụng ngói xanh đen cho vẻ đẹp cổ kính châu âu, phù hợp màu sắc trang trí phía dưới, mái thái đua rộng kết hợp làm mi cửa tại các cửa sổ hai bên hông, nhất là bao trùm sảnh phụ phía bên.

Mặt bằng thiết kế biệt thự trệt 4 phòng ngủ đơn giản

Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn 4 phòng ngủ 10×15 có diện tích sàn sử dụng 150m2 và công năng sử dụng tương đối lớn nên KTS áp dụng phương án bố trí mặt bằng hiện đại, tận dụng tối đa diện tích sàn, hợp lý cho việc sử dụng di chuyển và rất thoáng mát đơn giản, thiết kế tự do tăng giảm diện tích các phòng cần thiết để phù hợp không gian. Tiêu biểu trong đây là việc đặt các phòng ngủ liền kề nhau tiết kiệm không gian, phòng ngủ vợ chồng anh Luyện lớn nhất 18m2, phòng ngủ của các con diện tích trung bình 13m2, phòng ngủ của ông bà nhỏ hơn chỉ 10m2 thuận lợi cho việc sử dụng phù hợp người già cao tuổi. Thiết kế một sảnh trong nằm giữa phòng khách trước và phòng bếp + bàn ăn sau lấy sáng từ cửa phụ bên hông phân chia sáng tới các phòng còn lại.

Biệt thự trệt 4 phòng ngủ bản vẽ mặt bằng công năng

Bản vẽ thiết kế đèn và trần

Diện tích phòng khách rộng sẽ được đặt kết hợp làm phòng thờ gia tiên, trong bếp có một bar mini nhỏ, phòng vệ sinh chung được đặt tại phía sau tận dụng diện tích đất còn thừa, mở lối đi nhỏ ra sảnh sau làm sân phơi quần áo. Toàn bộ trần của các phòng sử dụng chung được thiết kế trần thạch cao hoặc gỗ theo tùy chọn điều kiện của gia đình, thiết kế trần giả cho phòng khách thêm sang trọng hơn, với hệ thống đèn chiếu sáng âm tường cho biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ có vẻ đẹp thẩm mỹ tốt hơn.

Các bạn có nhu cầu tham khảo thêm thông tin mua bản vẽ thiết kế biệt thự trệt 4 phòng ngủ hay tư vấn thiết kế một phương án xây dựng mới hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC