Mẫu biệt thự trệt đẹp 3 phòng ngủ anh Thắng tại miền Tây

Mẫu biệt thự trệt đẹp 3 phòng ngủ thiết kế độc đáo phong cách châu âu trải dài trên một lô đất có diện tích rộng, thiết kế mặt bằng khác lạ chưa từng có từ trước tới nay. Diện tích sàn của mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng 160m2 rộng nội thất các phòng vẫn rất thoáng mát không có phòng nào nằm kẹt bên trong tất cả đều tiếp xúc trực tiếp với sân vườn bên ngoài.

mau biet thu tret dep 3 phong ngu 4431

Mẫu biệt thự trệt đẹp 3 phòng ngủ

Thông tin mẫu biệt thự trệt đẹp 3 phòng ngủ ở nông thôn

Được xây dựng trên lô đất có chiều rộng lớn 25m chiều sâu 19m mẫu biệt thự trệt đẹp ở tỉnh có 3 phòng ngủ một mặt tiền, mặt tiền chính nằm ngang theo chiều rộng lấy hướng tốt nhất cho gia chủ mặt tiền phụ là khoảng đất rộng thoáng còn lại phía bên có chiều dài tương đương với các thiết kế nhà 5 gian truyền thống. Phong cách thiết kế châu âu quen thuộc của các mẫu nhà trệt mái thái phía trên lớn 2 lớp mái bằng dưới và phía trên là mái ngói trong có khoảng không gian trống đặt bồn nước trang thiết bị phụ trợ, thiết kế mái lớn kín không có đầu hồi nên chúng tôi thiết kế thêm các cửa phụ mái nhỏ ở trên thông khí cho mái được thoáng mát tránh ẩm mốc.

mau biet thu tret dep 3 phong ngu 4432

Thiết kế nhà trệt châu âu có 2 sảnh chính phụ

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu nên ống khói là điều không thể thiếu vừa có tác dụng theo nghĩa đen là thoát khói từ phòng bếp ra vừa có tác dụng trang trí. Tuy sàn thiết kế nâng cao hơn nhưng chúng tôi không tách biệt phần móng và chân tường thành 2 phần riêng biệt mà thiết kế được ốp đá chung lên đến chiều cao chân cửa sổ các phần không có cửa sổ là 1m. Cửa sổ lấy sáng được làm thấp hơn gần sát với mặt bằng sàn ngoài đặt bồn hoa cây xanh trang trí, phần dưới mái vươn ra và chân mái được sơn màu nâu nhạt thân tường màu trắng sáng. Cửa ra vào làm bằng gỗ bên trên có ô kính lấy sáng vào trong, các cửa sổ làm bằng kính khung gỗ nổi bật trên nền sơn trắng, ngoài cửa sổ có thiết kế thêm tường thông gió vào trong. Sảnh chính biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hình chữ L có 3 bậc thềm dẫn lên ôm lấy 1 góc thiết kế, 2 sảnh đều có mái che phía trên chống đỡ bằng 2 cột trụ vuông đăng đối sơn màu nâu sọc trắng, chân cột màu cam phía trên sơn màu trắng. Chiều sâu lô đất có hạn mà cần thêm khu vực sân rộng để xe ô tô nên phần bên trái thiết kế cắt bớt đi một chút để làm vị trí đỗ xe ô tô đây cũng là lý do tại sao sảnh chính lại có thiết kế hình chữ L.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự trệt đẹp 3 phòng ngủ

Thực chất diện tích mặt bằng mẫu biệt thự trệt đẹp 3 phòng ngủ cũng chỉ hơn 200m2 do bị cắt bớt một phần và diện tích 2 sảnh cũng lớn. Chiều rộng hơn 20m được chia thành 4 phần từ sảnh chính đi vào trong là phòng khách đặt bàn tiếp khách lớn ở giữa ghế ngồi 2 bên tạo thành 2 lối đi vào phía trong là phòng thờ 11m2 che chắn phòng khách vào phòng thờ là một tủ kệ 2 mặt đặt tv hệ thống giải trí ngoài phòng khách, mặt trong đặt các đồ dùng phục vụ thờ cúng. Phần bị cắt bớt mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở quê chúng tôi thiết kế phòng ngủ thường không phải master nhưng bên trong có wc phòng tắm dùng riêng, cạnh phòng khách dùng chung không gian phòng với nhau là phòng ăn tiếp đến là phòng bếp, từ phòng bếp kích thước lại được đẩy thêm một chút về sân trước, cạnh phòng bếp là wc phòng tắm dùng chung cho cả mẫu thiết kế.

mau biet thu tret dep 3 phong ngu 4433

Bản vẽ mặt bằng thiết kế bố trí các phòng

mau biet thu tret dep 3 phong ngu 4435

Bản vẽ mặt tiền mẫu thiết kế

mau biet thu tret dep 3 phong ngu 4436

Bản vẽ mặt cắt dọc biệt thự nhà vườn trệt đẹp

Cửa phía bên từ sảnh phụ đi vào sẽ chia thiết kế thành 2 phần trước sau lối đi này dẫn thẳng tới vị trí phòng ngủ số 1, nhưng không được rõ ràng ẩn trong không gian các phòng trước, chỉ khi thiết kế sắp xếp đồ dùng nội thất xong các bạn mới có thể thấy rõ được lối đi này. Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng diện tích 160m2 sau phòng ăn là phòng ngủ thứ 2 có diện tích nhỏ nhất, còn lại bên tay phải cửa ra vào sảnh phụ là phòng ngủ thứ 3 diện tích gần tương đương phòng ngủ 1 nhưng không có wc phòng tắm riêng. Kiến trúc sư thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp đặt máy giặt nằm trong wc phòng tắm ở vị trí ngoài sát cửa, không bị ảnh hưởng bởi nước hay các tác nhân khác, phơi quần áo sẽ sử dụng giàn phơi di động ở ngoài sân là hợp lý nhất, nếu có điều kiện các bạn có thể sắm thêm máy sấy phòng những ngày mưa kéo dài không thể phơi quần áo được.

Nếu quý vị yêu thích mẫu biệt thự trệt đẹp 3 phòng ngủ có nhu cầu xây dựng hãy nhấc máy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

1 Bình luận về “Mẫu biệt thự trệt đẹp 3 phòng ngủ anh Thắng tại miền Tây

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC