Mẫu nhà 1 tầng 5 phòng ngủ và xu hướng thiết kế nhà đẹp

Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhận định được chính xác những xu hướn thiết kế kiến trúc mới nhất, trong mảnh nhà 1 tầng chúng tôi nhận thấy trong hiện tại và những năm tiếp theo mẫu nhà 1 tầng 5 phòng ngủ sẽ phát triển với phong cách thiết kế hiện đại mái thái làm chủ đạo. Gia chủ xây dựng nhà 1 tầng với mong muốn gắn kết các thành viên trong gia đình và mong muốn tạo ra 1 không gian sinh hoạt chung.

 

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng 5 phòng ngủ số một năm 2017-2018

 

Biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ

Xu hướng 2017-2018 là những mẫu nhà 1 tầng 5 phòng ngủ lên ngôi

 

Xu hướng phát triển mạnh thiết kế từ các mẫu nhà vườn đẹp  1 tầng có 5 phòng ngủ đó chính là phong cách tân cổ điển. Kích thước xây dựng 11x12m phù hợp các lô đất vườn gia đình bạn ở nông thôn hay ngoại thành đát vườn rộng lớn khi đó diện tích xây dựng được thoải mái hơn rất nhiều, giá thành cũng giảm tiết kiệm hơn. Nếu như các bạn có từng xem qua hay biết đến thông tin các biệt phủ ở nước ta một xu hướng mà nhiều gia đình người giàu đại gia đang lựa chọn, thì phương án thiết kế của chúng tôi hôm nay giới thiệu cho các bạn mang hơi hướng đỏ, nhưng mà không gian mở hơn. Thiết kế biệt phù hay biệt thự vườn nói chung tạo ra cho mọi gia đình các thành viên sinh sống một không gian mang nét truyền thống với sân vườn đầy đủ mà thường là phong cách nhà vườn miền Bắc, với những mái thái cong được thừa hưởng từ thiết kế đình chùa xưa, cột kèo gỗ lim chắc chắn. Nhà đẹp 1 tầng 5 phòng ngủ nông thôn chỉ là một phần trong khuôn viên tổng thể của vị khác hàng đại gia đã tìm đến công ty chúng tôi ngoài nhà ở thiết kế còn có thêm một nhà thờ tổ hướng truyền thống nằm bên cạnh cùng khuôn viên với nhau.

Mô tả chi tiết ngoại thất biệt thự vườn 1 tầng 5 phòng ngủ đẹp

 

Nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Thiết kế ngoại thất nhà cấp 4 5 phòng ngủ điểm nhấn chính là mái thái 2 tầng.

 

Mẫu biệt thự 1 tầng sân vườn đã được làm hiện đại hơn để tạo ra vẻ đẹp khác biệt một chút với kiến trúc thiết kế nhà thờ họ nằm bên cạnh, những mái thái lớn chia thành nhiều mái phụ mái nhỏ, mái thái thẳng không uốn cong giúp tiết kiệm kinh phí đầu tư hoàn thiện hơn, sử dụng mái thái đỏ thông thường. Cụ thể thiết kế sẽ được chia thành 4 cấp mái khác nhàu nhiều kích thước để phân chia hình thù mái phong phú hơn, giảm chiều cao mái dễ dàng xây dựng trên một thiết kế có kích thước vuông lớn 11x12m. Mặt tiền được đưa vào thiết kế châu âu với 4 cột trụ thành 2 cặp đăng đối nhau chống đỡ mái thái tiền sảnh kiến trúc địa trung hải quen thuộc, khóa đầu vòm đây chính là lý do cơ bản nhất mà chúng tôi nói thiết kế được kết hợp giữa những nét á đồng và phương tây. Các bạn cũng có thể tiện so sánh luôn với nhà thờ nằm bên cạnh một kiến trúc đình chùa truyền thống tại nước ta, đây là thiết kế có rất nhiều chi tiết trang trí, đặc biệt là hình rồng phượng phức tạp khi thi công hoàn thiện tộn nhiều công, tiếp theo là kiến trúc gỗ chắc chắn sang trọng mà lựa chọn sử dụng cộ kèo gỗ hoàn toàn chất lượng tốt nên giá thành sẽ cao hơn. Quay lại với mẫu nhà cấp 4 5 phòng ngủ, mặt tường được sơn hiện đại màu trắng kết hợp vàng nhạt, màu trắng tạo thành điểm nhấn với đường viền bao bên ngoài, trên thân tường chỉ có các đường kẻ chạy ngang đơn giản kích thước 3x3cm dễ dàng thi công khác biệt hoàn toàn với thiết kế truyền thống bên cạnh. Tiền sảnh nhỏ hơn không kéo dài sang ngang, thiết kế phân chia thành 3 phần của chính ở giữa và 2 bên là các ô cửa sổ lớn không phải là thiết kế cửa ra vào bằng gỗ liền mạch như nhà cấp 4 truyền thống. Các cửa kính cường lực lớn khung gỗ cho vẻ đẹp sang trọng hiện đại hơn phù hợp với một thiết kế cách tân, thêm nữa khả năng lấy sáng cực tốt vào các phòng phía trong khi đây là thiết kế gần như có hình vuông. Ngoài những điểm khác biệt đó thì giữa 2 thiết kế cũng có sự khác biệt về chiều cao mẫu nhà 5 phòng ngủ mái thái chiều cao thấp hơn dễ dàng di chuyển vẫn đảm bảo được thoáng mát và tránh ngập lụt, nền móng thiết kế nhà thờ lên tới 75cm cao thoáng mát một cách từ nhiên cũng là kiến trúc thiết kế từ trước tới này được giữ lại, di chuyển lên xuống xe bất tiền hơn vì chênh lệch độ cao lớn. Tại vị trí chân cột nhấn mạnh với màu sơn giá đá và đá ốp marble bên dưới 2 cửa sổ ốp gạch kết hợp tạo bồn hoa nhỏ trang trí thêm mặt tiền, hình dáng đối xứng nhau 2 bên qua tiền sảnh giữa. Và tất nhiên phương án thiết kế xây dựng vẫn được tính toàn về hướng thiết kế kích thước đẹp nhất phù hợp nhất với mệnh tuổi chủ đầu tư theo quan niệm phong thủy nước ta.

Tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ hiện đại

 

biệt thự 1 tầng mái thái 5 phòng ngủ

Gắn kết các thành viên trong gia đình lại gần nhau, mẫu biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Đặc trưng của những mẫu biệt thự sân vườn biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ là sử dụng gạch lát bao quanh nhà, vừa có tính thẩm mỹ cao, là nơi để phơi đồ tránh rêu, nấm mốc phát triển gây hại cho con người. Bao quanh xa xa là vườn cây tạo bóng mát, cây ăn trái thường thấy ở quê như một cách trang trí đơn giản hơn và thường có sẵn khi xây dựng sẽ tính toán và để lại. Bạn cần tư vấn chi tiết về từng mẫu biệt thự vườn đẹp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC