Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng mái thái đẹp chị Vẽ Thái Bình

Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng mái thái đẹp thiết kế hoàn toàn mới của công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới hướng tới những khách hàng có điều kiện xây dựng các thiết kế thoáng rộng gần gũi với thiết nhiên. Được thiết kế để trở thành mẫu nhà đẹp nhất 2017 của các mẫu nhà vườn đẹp có gác lửng chắc chắn các bạn sẽ yêu mến sau bài giới thiệu này của chúng tôi.

mau nha 1 tang co gac lung mai thai dep 9991

Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng mái thái đẹp

Thông tin mẫu nhà 1 tầng có gác lửng mái thái đẹp 2017

Để kiến tạo mẫu nhà đẹp 1 tầng có gác lửng mái thái đẹp thành thiết kế đẹp nhất 2017 các KTS đã đúc kết đưa vào trong mẫu thiết kế nhiều ưu điểm phương án thiết kế công năng, cũng như từ một số ý kiến phản hồi của khách hàng trong năm 2017 cho phù hợp nhất, tiện lợi cho các thành viên sinh sống bên trong. Các KTS đưa vào mẫu nhà mái thái có gác lửng đẹp một khoảng không gian sân vườn đẹp hiện đại đậm chất châu âu, kết hợp châu á truyền thống, thiết kế đặt nằm gọn gàng vào một góc để có được khoảng sân lớn thoáng mát trước và bên, các bồn hoa cây xanh lớn ở mặt tiền, hành lang bao quanh thoáng lấy sáng xuống các phòng.

mau nha 1 tang co gac lung mai thai dep 9992

Mẫu nhà gác lửng đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở quê 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 150m2 ngoài thiết kế xây dựng chính có thêm không gian vui chơi hay tiếp khách ngoài chơi cho các thành viên, như một phòng nhưng không có mái che thiết kế hòa mình vào thiên nhiên bàn đá, lát gạch phía dưới, có gara để xe ô tô đổ mái bằng hiện đại, thêm nữa ở ngoài khoảng sân vườn có đặt thêm các xích đu vừa trang trí vừa để các thành viên vui chơi giải trí. Mẫu nhà mái thái có tầng lửng đẹp hơi hướng thiên về nghỉ dưỡng, đặc biệt các gia đình muốn có một không gian sống thứ 2 tách rời khỏi thành phố chật hẹp.

mau nha 1 tang co gac lung mai thai dep 9993

Nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Đó là toàn bộ không gian sân vườn thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng, còn thiết kế chính thì sao, được xây dựng theo phong cách châu âu hiện đại, 1 trệt có thêm gác lửng mái thái rộng chia tách thành nhiều phần nhiều cấp lớp ngói đỏ. Thiết kế xây dựng trên lô đất rộng 20m sâu vào trong 17m kích thước xây dựng là 10×13 công năng sử dụng 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, bếp bàn ăn, 1 sảnh tầng sập gỗ, 1 wc phòng tắm dùng chung phù hợp với các gia đình đông thành viên. Ngoại thất mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp ở quê 150m2 tường sơn màu trắng trang trí các đường gân chìm chạy một vòng bao quanh, chân tường được ốp đá trang trí cao 1m, phần móng nổi lên ốp gạch xám, thiết kế có các cửa sổ và cửa ra vào bằng kính khung màu đen lớn, đơn giản cho khả năng lấy sáng tốt nhất. Có 2 sảnh chính phụ, tiền sảnh trước rộng, mái che lớn 2 cột trụ vuông đăng đối giúp thiết kế thêm sang trọng hơn trong mắt mọi người. Phần hồi mái ngói hướng về mặt tiền trang trí họa tiết chân chim 3 chạc, trên nền màu nâu, các hồi phía bên và sau được tô màu nâu đường gân nổi lớn.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 1 tầng có gác lửng mái thái đẹp

Thiết kế mẫu nhà biệt thự cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp đặt toàn bộ nằm sâu phía trong cho phần sân trước có diện tích lớn nhất. Mặt bằng tầng trệt có 5 bậc thềm dẫn lên tiền sảnh rộng, phần thiết kế tay phải vươn ra trước một chút tăng thêm diện tích phòng ngủ,  bằng 1/2 sảnh chính, từ sảnh chính tiến vào trong là phòng khách rộng 20m2 thiết kế 3 phần lối đi giữa dân vào các phòng khác. Sau phòng khách mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 130m2 đặt một sập gỗ lớn đây được coi như vị trí kết nối các phòng mặt bằng trệt với nhau kết nối gác lửng trên và phía dưới, trong cùng cũng ở phần này đặt cầu thang lên gác lửng. Phía tay phải sập gỗ là wc phòng tắm dùng chung và một phòng ngủ khác, tay trái thiết kế phòng bếp và bàn ăn, với cửa ra vào từ sảnh phụ và một cửa ra vào dẫn tới phòng ngoài trời.

mau nha 1 tang co gac lung mai thai dep 9994

Trệt nhà đẹp ở nông thôn 4 phòng ngủ

mau nha 1 tang co gac lung mai thai dep 9995

Thiết kế gác lửng nhà đẹp 3 tầng 130m2

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp có gác lửng mái thái phía trước ngoài phòng khách ở giữa 2 bên thiết kế 2 phòng ngủ, gara và phòng ngoài trời chia đôi chiều rộng còn lại bên cạnh phòng bếp, chiều sâu cũng tương ứng với phòng bếp mà thôi. Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 10×13 gác lửng phía trên đặt 2 phòng còn lại mà không gian trệt không bố trí đủ là phòng thờ và một phòng ngủ, gác lửng có diện tích 50m2, vị trí tương ứng phía trên phần giữa thiết kế từ tiền sảnh đi vào. Với mẫu nhà 1 tầng có gác lửng mái thái đẹp mới này rất mong nhận được các phản hồi từ các bạn, thông tin thêm về bản vẽ thiết kế hay giá thành xây dựng liên hệ cho chúng tôi 0975 945 433 xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC