Mẫu nhà 1 tầng mái ngói 3 phòng ngủ đẹp chị Dương Hải Phòng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp, từ chỗ chỉ có một văn phòng công ty ở Tp Hồ Chí Minh hiện nay đã có 9 văn phòng đại diện trên toàn quốc liên tục cho ra các thiết kế mới, công ty Cổ Phần Thiết Kế Nhà Đẹp Mới STQ tư vấn xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp cho các vị khác từ những căn nhà cấp 4 giá rẻ tới biệt thự xa hoa cả chục tỉ đồng, đội ngũ kiến trúc sư nhân viên thường xuyên cho ra các mẫu thiết kế mới nắm bắt xu thế hướng phát triển xây dựng. Mẫu nhà 1 tầng mái ngói dưới đây là một trong những thiết kế mới công ty mới hoàn thành phương án thiết kế cho khách hàng xin được giới thiệu tới quý khách.

mau nha 1 tang mai ngoi 9832

Mẫu nhà 1 tầng mái ngói đẹp nhất

Thông tin mẫu nhà 1 tầng mái ngói 3 phòng ngủ đẹp

Phương án thiết kế mẫu nhà 1 tầng ở nông thôn mái ngói mới trên lô đất hình chữ nhật rộng 25m sâu 15m của gia đình chị Dương tại tp Hải Phòng, thiết kế trệt có gác lửng nhỏ sân vườn đẹp hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên. Chị Dương sau một thời gian nghiên cứu các mẫu thiết kế của công ty đã có sẵn trên trang web thietkenhadepmoi.com đã liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để xin tư vấn từ anh Bản, chị cũng đã lựa chọn cho mình được mẫu thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng phong cách châu âu mái thái nhưng mong muốn các kiến trúc sư biến đổi cho phù hợp với yêu cầu của mình cần có không gian sử dụng cho 2 vợ chồng con nhỏ, và một mẹ già sống cùng, có phòng thờ thiết kế riêng trên gác lửng, thiết kế sao cho không gian phải thông thoáng vì gia đình có trẻ nhỏ và người già thiết kế thoáng ít gây bệnh tật thành viên khỏe hơn có điều kiện phát triển tốt.

mau nha 1 tang mai ngoi 7665

Phương án thiết kế của năm 2017

Nhận được các yêu cầu đó chị sinh sống và thiết kế mẫu nhà 1 tầng có gác lửng làm phòng thờ ở miền Bắc nên công ty giao cho KTS Quỳnh giám đốc chi nhánh miền Bắc tại 71 Hoàng Văn Thái – quận Thanh Xuân –  Hà Nội chủ trì chỉ đạo phương án thiết kế tiện lợi cho việc thảo luận đi lại khảo sát lô đất. KTS Quỳnh tiếp nhận thông tin và đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái có 3 phòng ngủ, phòng bếp bàn ăn, phòng khách và phòng thờ, cũng như yêu cầu thiết kế gác lửng của chị, cái khó trong mẫu thiết kế này là thiết kế thêm gác lửng phòng thờ mà không ảnh hưởng nhiều tới thiết kế chung, khi nhìn từ bên ngoài vào vẫn mang dáng vẻ mẫu nhà đẹp.

mau nha 1 tang mai ngoi 8763

Mặt bằng tổng thể mái kính lấy sáng

Để thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 150m2 phù hợp với yêu cầu có không gian thoáng mát trong kiến trúc sư thiết kế mái thái ở giữa có một mái kính trong suốt và giếng trời thông khí, thiết kế thoáng đãng hơn, không khí được đối lưu không bị tích tụ. Hình dáng thiết kế kiểu kim tự tháp ngược lớn dần về phía sau tạo ra khoảng không tiếp xúc với không khí nhiều hơn, sân trước và phía bên rộng có đặt trang trí tiểu cảnh cây xanh, xích đu vui chơi cho các thành viên, sân rộng nên có thể để được ô tô không hề khó khăn. Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có 2 sảnh chính phụ, sảnh chính trước thiết kế bố trí lối đi 2 bên sân vườn vào, các cửa sử dụng toàn bộ bằng kính khung nhôm trong suốt, qua khảo sát thấy vị trí và lô đất khá thấp KTS Quỳnh đưa ra phương án nâng sân cao thêm và thiết kế chính cao hơn sân 50 cm để tránh ngập lụt và sàn thoáng mát hơn không ẩm thấp.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 1 tầng mái ngói

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 1 tầng mái ngói có kích thước 16,9×9,6m thiết kế hình kim tự tháp nên chỉ có 145m2, phía trước là tiền sảnh sảnh chính lớn có mái che 2 cột trụ chống đỡ, bản vẽ có thể hiện chỉ rõ vị trí chân cột trụ trên sảnh. Sau là không gian lớn dần lên bao gồm phòng khách rộng 43m2 thiết kế 2 phần lối đi sảnh nhỏ từ cửa chính đi vào phía bên là một phòng ngủ 12,5m2 được đặt trong phần này. Vào trong tiếp của mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2 là thiết kế phần sảnh trong kết nối các phòng từ khu vực sảnh phụ đi vào thẳng nối thông tới cầu thang lên gác lửng, giữa có đặt tiểu cảnh cây xanh nhỏ.

mau nha 1 tang mai ngoi 9874

Mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Phần sau cuối cùng của mẫu thiết kế có kích thước lớn nhất 16,9 đặt phòng ngủ cho vợ chồng chị Dương có wc phòng tắm riêng bên tay trái 15m2, sát phòng ngủ 2 vợ chồng chị là phòng ngủ cho con nhỏ để tiện chăm sóc 12,5m2, tiếp là phòng phòng bếp bàn ăn 15m2 thiết kế sắp xếp hợp lý để có thể sử dụng thoải mái hơn, còn lại là không gian của phòng vệ sinh chia làm 3 không gian bên trong, phía ngoài là bổn rửa mặt và máy giặt phía trong chia đôi wc riêng phòng tắm riêng tiện lợi để sử dụng, thiết kế chung thì chỉ có 1 thành viên được sử dụng mà thôi.

Phương án thiết kế mẫu nhà 1 tầng mái ngói 3 phòng ngủ đã làm thỏa mãn yêu cầu thiết kế của chị Dương và gia đình, mang tới không gian sống hiện đại, thoáng đãng, sân vườn rộng có thiết kế sân vui chơi cho các thành viên, thông tin thêm về mẫu thiết kế xin quý khách liên hệ số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC