Mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ đẹp ở quê kiến trúc biệt thự mini sân vườn anh Phúc

Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới xin giới thiệu tới các bạn mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ giá thành rẻ mới được hoàn thiện bản vẽ thiết kế bàn giao tới chủ đầu tư xây dựng cho khởi công trong đầu tháng 3 dương lịch này, kịp hoàn thành xây dựng trước ngày quốc khánh 2/9. Tổng thể trên lô đất rộng 280m2 bao gồm thiết kế xây dựng nhà ở, sân vườn bao quanh, các bồn hoa cây xanh và tường rào cổng chắc chắn hoàn chỉnh.

mau nha 1 tang mai thai 3 phong ngu 6991

Mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ

Phương án thiết kế mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ

Mau tìm hiểu các thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp năm 2016 và 2017 mới đây của công ty chúng tôi đã hoàn thiện thiết kế bàn giao cho khách hàng trước đây đầu năm 2017 này để phục vụ nhu cầu xây dựng của chính gia đình anh Phúc đã yêu cầu công ty chúng tôi mà cụ thể là KTS thực hiện cho mình một thiết kế mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ theo một số mẫu mà anh đã tham khảo từ trước trên trang web của công ty. Yêu cầu thiết kế của anh không quá cao cần có đủ 3 phòng ngủ cho gia đình 4 thành viên vợ chồng anh và 2 con trai gái, công năng sử dụng cơ bản với phòng khách phòng thờ và không gian bếp bàn ăn kinh phí đầu tư xây dựng tối đa 500 triệu đồng, còn lại phần nội thất gia đình sẽ đầu tư riêng mua sắm sau. Lô đất 280m2 có kích thước mặt tiền rộng 17m sâu vào trong 16,5m phương án thiết kế kiến trúc nhà trệt nông thôn kích thước xây dựng 9×15 tương đương diện tích 130m2 thoáng mát sân vườn bao quanh tuy diện tích không quá lớn nhưng vẫn đủ tạo ra các khoảng lấy sáng ở 2 bên vào phía sau sân trước rộng làm vị trí để xe và phơi quần áo. Là một thiết kế nhà cấp 4 truyền thống nhà 3 gian nên mái thái là điều không thể thiếu được, KTS đưa thêm những cải tiến làm phần mái đẹp hơn các phần thiết kế phụ mặt tiền trước. Mái lợp ngói màu đen, tường ngoại thất màu xàm kết hợp đường kẻ đường vèn màu trắng đều là các màu tương đối mát mẻ và nhẹ nhàng không quá nổi bật phù hợp với một mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn 130m2  ẩn mình trong không gian cây xanh sân vườn bao quanh.

mau nha 1 tang mai thai 3 phong ngu 6992

Tương ứng mỗi gian nhà có 1 cửa thông gió trên mái

mau nha 1 tang mai thai 3 phong ngu 6993

Sân vườn bao quanh thoáng đãng

Diện mạo bên ngoài mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 3 phòng ngủ mái ngói này thiết kế cửa gỗ ô kính lấy sáng, cửa ra vào có diện tích sử dụng gỗ nhiều hơn, kính lấy sáng bao quanh, còn cửa sổ đổi ngược lại khung gỗ bao quanh diện tích kính lớn lấy nhiều sáng hơn. Chiều cao mặt sàn được nâng cao 75cm chia đều 5 bậc thềm dẫn lên các khu vực sảnh chính và sảnh phụ 2 bên lối đi, cấu trúc này khá đơn giản dễ dàng thực hiện lợi ích mang lại tương đối lớn vừa chống ngập lụt nghi có mưa to nước không kịp thoát giúp sàn nhà luôn được thoáng chông nồm, cao hơn khả năng đón gió mát vào trong cũng dễ dàng hơn. Kinh phí không có nhiều nên sân vườn hành rào thiết kế đơn giản thôi tường rào xây bằng gạch có chát vữa vững bền lâu năm hơn, sân vườn đổ bê tông đơn giản tạo độ dốc thoát nước về phía trước, sau này khi hoàn thiện và có điều kiện gia đình anh Phúc có thể thi công thêm một phần mái tôn lạnh ở trước để tránh nước mưa hắt trực tiếp vào mặt tiền che bớt nắng tạo vị trí để xe được bảo quản tốt hơn, khi trời mưa vẫn có một khoảng sân nhỏ sử dụng.

Bản vẽ mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ

Mặt bằng sàn sắp xếp các phòng không khác gì các mẫu thiết kế nhà 3 gian truyền thống, lấy gian giữa làm gian chính đặt phòng khách kết hợp phòng thờ nằm ở sau 2 phòng chung diện tích bù đắp cho nhau nếu cần phòng khách có thể sử dụng thêm diện tích phòng thờ hoặc ngược lại. Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ gian chính chiều rộng 5m 2 gian 2 bên nhỏ hơn chiều rộng bằng nhau 3,8m nhưng chiều sâu hơi chênh lệch một chút gian phải có thêm lối đi giữa nên có kích thước tăng lên đúng bằng lối đi này.

mau nha 1 tang mai thai 3 phong ngu 6994

Bản vẽ thiết kế mặt bằng các phòng

mau nha 1 tang mai thai 3 phong ngu 6995

Bản vẽ mặt đứng chính

mau nha 1 tang mai thai 3 phong ngu 6996

Bản vẽ mặt đức phụ trục 5

Mặt bằng nội thất nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ ở gian phải bố trí thiết kế 2 phòng ngủ hành lang giữa từ cửa phụ qua 2 cửa phòng tới phòng khách, gian trái phòng ngủ thứ 3 đặt nằm trong, trước mặt tiền là phòng bếp kết hợp phòng ăn bàn ăn đủ chỗ cho 6 thành viên gia đình anh Phúc, thiết kế công trình phụ nằm tách biệt bên trái nối thông với phòng bếp và một cửa ra vào phòng ngủ gian trái, phần công trình phụ này cho thiết kế chia thành 3 khoang, 2 khoang kín thiết kế 2 wc, 1 wc diện tích lớn kèm phòng tắm, khoang ngoài mở kết nối 2 đặt máy giặt và làm lối đi. Thiết kế đẹp công năng sử dụng tương đối lớn mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ phù hợp xây dựng trên các lô đất nông thôn có diện tích đất vườn bao quanh càng lớn càng tốt càng đẹp, kinh phí đầu tư rẻ hơn các thiết kế nhà 2 tầng hay nhà ống có công năng tương tự. Các bạn có nhu cầu xây dựng nên chọn lựa và thực hiện bản vẻ xây dựng sớm để có thể kịp hoàn thiện trong năm nay, chúc cạn bạn chọn lựa được một thiết kế đẹp và vừa ý.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC