Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp anh Dũng Thanh Hóa

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ đáp ứng cao nhu cầu sinh hoạt cho những gia đình gồm vợ chồng và 2 con hoặc những gia đình 3 thế hệ như ông bà , ba mẹ ở quê. Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp ở quê với các phương án kiến trúc nhà đẹp khác nhau như mái tôn, nhà cấp 4 chữ L hay những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản lợp tôn.. Nhằm mang một phong cách thiết kế mới có hành lang trước sau rộng thoáng và sảnh làm không gian tiếp khách ngoài trời kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 đẹp mái thái công ty xây dựng chúng tôi giới thiệu bản vẽ kiến trúc và mặt bằng để bà con tham khảo thêm.

Nhu cầu xây những mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp ở nông thôn

Các mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái thái đẹp thường gợi nhớ các nét truyền thống dân gian xưa cũ của làng quê, ngày nay tuy đã được thiết kế cải tiến đi rất nhiều nhưng vẫn mang vẻ đẹp công năng hữu dụng của mẫu thiết kế nhà 3 – 5 gian. Thiết kế phù hợp cho các gia đình có 4 đến 6 thành viên kinh phí xây dựng vào khoảng 700 triệu đồng theo tính toán của kiến trúc sư.

mau nha 1 tang mai thai dep mat tien 6767

Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp mặt tiền

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái thái đẹp do KTS Quỳnh thiết kế cho gia đình anh Dũng tại tỉnh Thanh Hóa, qua trao đổi được biết gia đình anh Dũng có một mảnh đất vườn rộng 14×29 anh ưa thích mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp với kinh phí đầu tư xây dựng khoảng mức 650 triệu đồng anh đưa và và 50 triệu dự trù chi phí phát sinh thêm. Gia đình anh có 4 thành viên hai vợ chồng anh đều sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 2 anh chị có 2 con gái, con đầu lòng sinh năm 2004, con gái thứ 2 sinh năm 2012 và mẹ già  sinh năm 1970 tuổi Thìn do đó mẫu thiết kế cần có tối thiểu 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho vợ chồng anh, 1 cho 2 con gái nhỏ và một phòng cho mẹ già.

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp ở nông thôn

Ban đầu với kinh phí xây nhà khoảng 700 triệu đổ lại anh cứ nghĩ sẽ xây được mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp với phù điêu hoa văn chi tiết cũng như kiến trúc nhà đẹp 1 tầng bán cổ điển nhưng sau khi tư vấn nếu xây dựng với diện tích nhà biệt thự kiểu pháp đẹp 120m2 mái ngói và cả 2 tiền sảnh 2 bên thì kinh phí sẽ trội hơn rất nhiều ít nhất phải 850 triệu vì xây nhà cấp 4 kiểu pháp mái ngói rất tốn kém cộng thêm chi phí vật liệu thời điểm cuối năm và năm mới có tăng thêm 5{2a740d37fae3d7c78895163dd80bad5d446116376699fe1b03a7d436561af20b} so với cùng kỳ năm ngoái nên cuối cùng KTS chúng tôi tư vấn chi tiết chọn mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp mái thái là hợp lý nhất tránh trường hợp phát sinh thêm chi phí gây khó khăn trong quá trình thi công cho chủ nhà.

mau nha 1 tang mai thai dep toan canh 4545

Toàn cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Mảnh đất của gia đình anh không được vuông vắn cho lắm mặt tiền trước 14m nhưng phía sau chỉ  rộng 11m bên phải có xéo rộng 12m chiều dài sâu là 29m góc lồi ra là 12m nhưng cũng rất rộng đủ không gian cho mẫu nhà 1 tầng mái ngói. Mẫu thiết kế như một biệt thự vườn đẹp có không gian sân vườn bao quanh lớn trước sau, công năng sử dụng của mẫu thiết kế cơ bản có đầy đủ phòng khách, bếp bàn ăn, 3 phòng ngủ như đã nói phòng ngủ của 2 anh chị có wc riêng, và wc dùng chung cho toàn bộ mặt bằng. Mẫu nhà 1 tầng đơn giản ở nông thôn được thiết kế theo phong cách nhà ở Thái Lan nên có 2 mặt tiền sảnh hiên rộng rãi  được nối thông với nhau tạo không gian rộng rãi thoáng mát,  các cửa sổ được cửa gia vào thiết kế lớn với nhiều cảnh cửa ghép nối với nhau cửa kính khung gỗ tự nhiên chắc chắn được sơn bóng đẹp.

mau nha 1 tang mai thai dep san vuon 4444

Mẫu thiết kế có sảnh hiên lớn thông thoáng

KTS Quỳnh đã cất công từ Tp Hà Nội vào Thanh Hóa một chuyến khảo sát qua thực địa lô đất của gia đình anh Dũng để đưa ra các tư vấn lựa chọn tốt nhất, sau khi khảo sát KTS Quỳnh đưa ra phương án lô đất có hướng chính Đông mẫu thiết kế theo cung Diên Niên  hướng chính Đông hợp với Đông tứ trạch mệnh Tốn Mộc Thiên thượng hỏa 1978 của anh Dũng. Cùng trong quá trình khảo sát nhận thấy phần đất nền lô đất khá thấp chúng tôi đã quyết định dâng nền của mẫu thiết kế lên cao 75cm 5 bậc thềm giúp cho sàn khô ráo tránh ẩm thấp cũng như là khi trời mưa to nước lũ không bị ảnh hưởng tới mẫu thiết kế.

Bản vẽ mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp 3 phòng ngủ

Xin gửi tới quý khách bản vẽ mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp đã được công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế hoàn thiện và ký kết hợp đồng thỏa thuận xác nhận với mẫu thiết kế của gia đình anh Dũng. Mặt bằng thiết kế là mặt bằng tổng thể của cả lô đất hiện thị vị trí rõ ràng của mẫu thiết kế trên lô đất, được đặt vào trong cùng tạo ra khoảng không gian sân vườn phía trước lớn, nhưng 2 bên và phía sau vẫn có không gian hành lang lối đi, gara để xe được thiết kế đặt ngoài sân vườn. Mặt bằng trệt mẫu thiết kế phía trước không gian nội thất nhà đẹp là sảnh hiên chính rộng rãi kết nối thông với lối đi dẫn vào sảnh hiên lối đi phía bên, lối đi thiết kế giúp thông gió có nhiều gió mát vào trong, sau sảnh chính  là không gian phòng khách có tủ thờ treo tường rộng 24m2, thẳng vào trong là không gian bàn ăn và bếp ăn cùng với một phòng vệ sinh phòng tắm dùng chung cho mẫu thiết kế.

mau nha 1 tang mai thai dep mat bang thiet ke 5555

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp

Ngoài ra mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại mái thái ở nông thôn còn có 1 sảnh cửa ra vào phụ dẫn thẳng tới không gian bàn ăn, phía bên kia của mẫu thiết kế các phòng ngủ được sắp xe theo một đường thẳng từ mặt tiền vào song song với các phòng không gian mở, đầu tiên là phòng ngủ master có wc riêng cho 2 vợ chồng anh chị, sau là 2 phòng ngủ cho các con và mẹ già.

Phương án xây dựng và hoàn thiện mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp sẽ được thực hiện vào đầu năm 2017 tránh năm 2016 không được tuổi xây dựng cho gia chủ, tuy chỉ thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ nhưng mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng kiểu biệt thự cấp 4 120m2 vẫn có một không gian sử dụng lớn 120m2 thoải mái, các thông tin thêm chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái 120m2 mini quý khách xin vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được các kiến trúc sư cung cấp, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC