Mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp mái thái ở Đồng Nai

Mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp dành cho các gia đình có nhu cầu sử dụng không lớn, hay không thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng quá đồ sộ, cùng với đó mức kinh phí xây dựng hợp lý, hợp túi tiền các chủ đầu tư. Tổng quát chung tất cả các mẫu nhà 1.5 tầng đều có sân thượng thoáng mát làm không gian vui chơi ngắm cảnh cho các thành viên trong gia đình dù sử dụng phong cách thiết kế nào đi chăng nữa.

Mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp tại Đồng Nai

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp cho anh Dự Nhơn Trạch

Điều kiện gia đình mức trung bình nên anh Dự tại Đồng Nai đã tìm đến chúng tôi chọn lựa một mẫu thiết kế nhà 1 tầng rưỡi giúp giảm kinh phí đầu tư xây dựng cũng như có không gian sống thoáng mát tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Thiết kế còn là để phù hợp với không gian vùng nông thôn huyện Nhơn Trạch, theo như chia sẻ của anh, thì anh mong muốn thiết kế mang mái thái đơn giản như những mẫu nhà cấp 4 ở quê, vững trãi hơn, và có không gian hiện đại một chút. Thiết kế được các KTS đầu tư kỹ lưỡng vào không gian tiện nghi sống cho gia đình anh Dự, bằng cách thiết kế hiện đại, tận dụng được thiên nhiên làng quê bao quanh với cây xanh và ánh sáng, hình khối đơn giản cùng các vật liệu hiện đại giúp giảm giá thành xây dựng.

Vẻ đẹp hiện đại được kết hợp cùng mái thái quen thuộc

Một loạt thiết kế mẫu nhà 1 tầng rưỡi bằng vật liệu kính được sử dụng mang đến vẻ đẹp hiện đại, bao gồm thiết kế kính cường lực lan can ban công, cửa sổ, đặc biệt là thiết kế cửa chính ra vào kết hợp tường kính lớn lấy sáng mặt tiền. Thiết kế mẫu nhà vườn 1.5 tầng đẹp dành cho các bạn nào yêu thích sự đơn giản, người trẻ, mang nét đẹp thân thuộc với cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam. Với việc áp dụng phương án thiết kế nhà 1 tầng rưỡi giá rẻ có được một không gian sân vườn trên cao rất đặc biệt đó là 2 sân thượng trước và sau, nằm tách riêng nhau, diện tích sử dụng lớn, sân thượng trước được thiết kế như khu vườn trên cao, có những hàng cây xanh và chậu hoa nhiều màu sắc, cây xanh tạo ra gam màu mới, cảnh xanh nhỏ nhưng đủ để tạo nên sự khác biệt.

Thiết kế đơn giản hình khối không cầu kỳ về màu sắc

Sự sáng tạo của KTS khi thiết kế kết hợp mái thái truyền thống cùng phong cách thiết kế hiện đại, thiết kế nhà đẹp 1.5 tầng có được sự thoáng mát mà phù hợp với không gian Nhơn Trạch, mái thái được làm đơn giản đi rất nhiều hiện hữu nhưng không quá nổi bật, mà thay thế nó là nét đẹp hiện đại. Hiệu ứng hình ảnh được tạo ra khi những cột trụ hình chữ nhật trắng nằm xen giữa là tường rào màu xám làm các bạn khó có thể nhận biết và gần như hiểu nhầm rằng giữa khoảng cách của 2 cột trụ được bỏ trống và không có gì che chắn. Trong mẫu thiết kế thì tầng gác lửng như là một phần để tăng thêm diện tích sử dụng để đặt thêm một số phòng nhỏ không được sử dụng thường xuyên, phần sử dụng chúng vẫn là mặt bằng tầng trệt, đây chính là điều khác biệt so với những mẫu nhà 2 tầng mái thái khác.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp 180m2

Thiết kế mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 mái thái 1,5 tầng ở nông thôn diện tích 180m2 đặt công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách liên thông với bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh chung thành một khu, còn lại là gara để xe phía trước cùng cầu thang lên tầng. Trong mặt  bằng tầng trệt có một điều khác biệt là KTS tạo ra một sản trống ở giữa, kết nối các phòng, các bạn di chuyển tới sảnh này có thể ra vào bất cứ một phòng nào khác dễ dàng từ phòng khách bếp  ăn vào các phòng ngủ phía sau rất đơn giản, gara để xe di chuyển qua chân cầu thang tới khu vực này. 2 phòng ngủ master mỗi phòng có thêm một không gian sảnh riêng để ngắm cảnh tận hưởng bầu không khí thiên nhiên một cách riêng tư.

Mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp tầng trệt

Mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp tầng 2

Vị trí mẫu nhà 1 tầng rưỡi được đặt vào giữa lô đất 15×25 lùi về phía sau giúp cả 4 mặt đều thoáng mát với lối đi lấy sáng bao quanh, sân trước có chiều dài tới 5.6m làm sân vui chơi để xe ngoài trời. Bản vẽ thiết kế của tầng 2 70m2, trong đó chỉ có 26m2 là diện tích xây dựng với mái thái đặt phòng thờ và kho chứa đồ còn lại là 2 sân thượng, sân thượng trước làm sân chơi ngắm cảnh, sân sau là sân phơi quần áo, hệ thống bồn nước.

Mức kinh phí xây dựng hoàn thiện mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp là 1.1 tỷ đồng hoàn thiện mái thái kèo thép lợp ngói, phương án dán ngói với chất lượng cao nhất thì mức kinh phí đầu tư xây dựng rơi vào khoảng 1.3 tỷ đồng. Mọi thông tin thêm, nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC