Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp chữ l thông thoáng anh Vinh

Đã có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống hiện đại được chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo và nhận xét, ngắm nhìn nhà phố 2 tầng hiện đại. Nhưng hôm nay là một mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp phá cách, phương án thiết kế hình dáng có sự khác biệt, phù hợp với vị trí xây dựng lô đất 2 mặt tiền.

 

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp 2 mặt tiền anh Vinh

 

Ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp trên đất liền kề lô vạt góc

 

Đặc điểm lợi thế của lô đất vạt góc 2 mặt tiền xây dựng thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đó là có 2 mặt tiền, nhưng diện tích vẫn không khác biệt các lô đất phố liền kề thông thường, mặt tiền chính hẹp, mặt tiền phụ kéo dài. Một thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại khi thiết kế cần phải gắn liền với vị trí lô đất, không gian bao quanh mà từ đó lên các phương án thiết kế xây dựng cho phù hợp, cân đối tận dụng lợi thế 2 mặt tiền, mà vẫn đảm bảo an toàn thoáng mát.

 

Mẫu nhà ống hai mặt tiền hiện đại

Hình ảnh nhà phố 2 mặt tiền đẹp ở Vinh Nghệ An

 

Phương án thiết kế nhà ống 2 mặt tiền tận dụng ánh sáng rất tốt từ mặt tiền bằng việc sử dụng các ô gạch thông gió nhỏ, khung bê tông cốt thép lấy sáng từ diện tích phía sau, mặt tiền phía bên, loại bỏ thiết kế các ô cửa sổ ở phía bên mặt tiền phụ đảm bảo an toàn, gạch thông gió vẫn có thể lấy sáng rất tốt, có thể kết hợp cùng một lớp kính bảo vệ. Đặc trưng nhà góc 2 mặt tiền là 2 hình khối hộp chữ nhật lắp ghép vào nhau, phần hình hộp trước chiều rộng nhỏ hơn thoáng mát đón gió tới phần hình hộp lớn phía sau kích thước bằng chiều rộng của lô đất, tạo ra diện tích sàn sử dụng hợp lý nhất.

 

Phối cảnh mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp kiến trúc lệch tầng

 

Mẫu nhà lệch tầng đẹp đơn giản hình chữ l thiết kế ngoại thất sơn tường trắng trong đó có thể kể đến phần phía trước kích thước nhỏ sử dụng nhiều vật liệu kính lấy sáng, thiết kế cửa ra vào cửa sổ mặt tiền lớn, các ô thoáng lấy sáng, các cửa sổ tập trung tại phần trước nhờ có khoảng hành lang bao bọc bên ngoài khi thiết kế KTS tính toán để lại. Phía trên giảm thiểu, tăng cường khả năng chống nóng vì mẫu nhà phố 2 mặt tiền sẽ được xây dựng tại Huyện Con Cuông tỉnh Nghệ An cho anh Vinh địa phương có mùa hè rất oi nóng do ảnh hưởng của gió Lào thời tiết khắc nghiệt, KTS đã đưa vào thiết kế mái lệch hiện đại chống nóng thay vì thiết kế mái bằng như thông thường.

 

mẫu nhà hai mặt tiền đẹp

Phối cảnh góc nhìn khác nhà 2 mặt tiền phố đẹp

 

Điểm trên thân tường mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền kiến trúc hiện đại 80m2 là các ô gạch thông gió, tường kính lấy sáng nhỏ dàn trải cho toàn bộ diện tích các phòng. 2 màu ngoại thất chủ đạo được sử dụng kết hợp màu trắng và nâu gỗ, màu nâu là điểm nhấn nổi bật giữa tông màu trắng. Vị trí lô đất xây dựng nhà 2 tầng 2 mặt tiền nằm góc đường giao thông, mặt tiền trước bị vạt góc đi theo đường giao thông vỉa hè.

 

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền

Góc view phía sau nhà phố 2 mặt tiền

 

Diện tích sân phía trước mẫu nhà chữ l 2 tầng 6.5×19 đủ rộng làm sân chơi, để được xe ô tô cho gia đình anh Vinh. Mẫu nhà đẹp hai mặt tiền đẹp Nghệ An không phải là một mẫu nhà phố 2 tầng có diện tích công năng lớn, chiều rộng 6m và chiều dài thiết kế vừa phải.

 

Mặt bằng nhà lệch tầng 2 mặt tiền 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 80m2

 

Công năng sử dụng theo thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 1 phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, và 1 phòng sinh hoạt chung, cả 3 phòng ngủ đều là thiết kế khép kín, có 1 phòng vệ sinh dùng chung dưới trệt. Phân chia mặt bằng công năng sử dụng phòng khách, bếp + bàn ăn dưới trệt giúp không gian thoáng rộng rãi, có thêm 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh dùng chung chân cầu thang. 2 phòng ngủ còn lại và phòng sinh hoạt chung đặt tại tầng 2, trong đó có thiết kế phòng ngủ master lớn cho vợ chồng anh Vinh sử dụng sinh hoạt hàng ngày.

 

Mặt bằng bố trí nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hình chữ l 80m2 anh Vinh

 

Anh Vinh cũng có yêu cầu chúng tôi thiết kế nội thất vì thế nhân tiện chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm tới các bạn không gian nội thất mẫu nhà hai mặt tiền 1 trệt 1 lầu. Cũng có tông màu tương tự ngoại thất hợp phong thủy mệnh tuổi anh Vinh. Thiết kế theo phong cách hiện đại không gian thoáng bố trí gọn gàng để có thể tận dụng được các ô lấy sáng ngoài mặt tiền phụ.

 

Nếu để ý kỹ và so sánh trên bản vẽ các phần thiết kế gạch thông gió lấy sáng đặt trùng vị trí cầu thang lên tầng giúp phân chia ánh sáng tốt hơn, cũng là nơi thiết kế tiểu cảnh trong trang trí lọc sạch không khí. Không gian nội thất thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh được trang trí rất nhiều vật dụng nhỏ, các đồ dùng lưu niệm với kệ tủ riêng, tranh treo tường.

 

Nội thất mẫu nhà hai mặt tiền đẹp phong cách tối giản hiện đại

 

Trong mặt bằng tầng trệt phòng khách và phòng bếp có sự chênh lệch chiều cao sàn giúp phòng bếp ở sau có khả năng lấy sáng tốt hơn, không bị phòng khách che sáng mặt tiền. Nội thất hiện đại được kết hợp giữa chất liệu nỉ, vải cùng gỗ cổng nghiệp cho các đồ dùng rất hiện đại, giá thành rẻ chất lượng tốt, khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước, chống cháy của gỗ công nghiệp rất tốt. Có thể thay thế sử dụng bằng các tấm lót sàn nhựa giá thành rẻ và kinh tế hơn nữa.

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng đơn giản 80m2

 

Với cách thiết kế nhà lệch tầng đẹp có phòng bếp phía sau tầng trệt nâng cao hơn 30 phân so với phòng khách bên ngoài giúp cho không gian bàn ăn thoáng mát hơn và ở giữa có khoảng thông tầng. Cách thiết kế nội thất nhà hai tầng hai mặt tiền đẹp 80m2 hình chữ l giúp khi nấu nướng thoát mùi cũng như đầy đủ gió tự nhiên và tràn ngập ánh sáng.

 

Các góc nhìn nhà hai mặt tiền đẹp

 

Kinh phí xây dựng nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp 80m2 khoảng 800 triệu trong đó giá xây thô mẫu nhà đẹp 2017 tương đương với gói khá 2,8 triệu/m2 còn nội thất hoàn thiện cơ bản 4,7 triệu/m2 áp dụng cho đơn giá xây nhà nhân công ở nông thôn mềm hơn so với các khu vực thành phố lớn.

 

Hồ sơ mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp đã hoàn chỉnh cả bản vẽ xây dựng cùng nội thất kết cấu bàn giao cho anh Vinh chủ đầu tư nên các bạn có nhu cầu tham khảo thông tin đầy đủ có thể liên hệ thêm với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC