Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2 4 phòng ngủ kiến trúc biệt thự mini hiện đại

Ông Hưng sinh sống tại Thái Bình ở cùng vợ chồng con trai và các cháu tổng cộng gia đình 3 thế hệ 6 thành viên cùng sinh sống muốn thiết kế một mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2 thoáng mát cho các thành viên gia đình sinh sống đặc biệt là các con và cháu có một thiết kế nhà đẹp bền vững để chú tâm vào học tập và phát triển sự nghiệp sau này. Nhờ cậy kiến trúc sư của công ty thiết kế và lên phương án xây dựng cho phù hợp nhất.

mau nha 2 tang nong thon 100m2 3441

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng nông thôn 100m2 theo thông tin ông Hưng cung cấp thiết kế sẽ được xây dựng trên lô đất rộng 550m2 của gia đình, đây có thể nói là khu vực nông thôn nằm sát với thị trấn của một huyện trong tỉnh Thái Bình đường giao thông lớn và rất hoàn thiện có thể nói là khung cảnh nông thôn nhưng về nhiều mặt có thể sánh ngang hoặc hơn khu vực thành phố. Nhu cầu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái ngói kích thước xây dựng 11x13m tổng diện tích sàn 230m2 trong đó tầng trệt 130m2 tầng 2 100m2 như thế mới có thể đủ sắp xếp bố trí công năng 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp bàn ăn, phòng khách và phòng thờ, 3 wc phòng tắm, sân chơi và sân phơi quần áo phía trên được tách riêng. Thiết kế có một mái thái khác biệt được kéo dài xuống dưới đến khu vực sàn tầng 2 mang đến vẻ đẹp độc đáo mà chưa có mẫu thiết kế nào khu vực nhà ông Hưng có được, mái lợp ngói màu đỏ.

mau nha 2 tang nong thon 100m2 3442

nhà đẹp 2 tầng đơn giản 1,5 tỷ đồng

Lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự hiện đại 1 trệt 1 lầu không cầu kỳ có ít hoa văn trang trí rất phổ biến hiện nay, tiền sảnh trước lớn có mái thái nhỏ phía trên cột trụ vuông góc cạnh. Mặt sàn tầng trệt nâng cao 40cm so với mặt bằng sân ngoài, chân tường ốp đá tương tự như các thiết kế khác sạch đẹp, toàn bộ phần thân được sơn màu trắng sáng nổi bật, 2 đầu hồi mái thái phía trước mặt tiền có khung lấy gió sơn màu nâu. Trên sân chơi thiết kế khung bê tông sơn giả gỗ màu nâu chống đỡ phần mái kính đưa sáng xuống giúp sân chơi mẫu nhà đẹp 2 tầng 130m2 không bị ảnh hưởng bởi trời mưa còn nắng đã có thể kế trồng cây xanh leo bám phía dưới giảm bớt ánh nắng, lan can ban công hay sân phơi phía sau chọn lựa dạng kính cường lực khung inox sáng đẹp.

mau nha 2 tang nong thon 100m2 3443

Sân vườn bao quanh thoáng mát

Không phân biệt cửa ra vào hay cửa sổ tất cả có thiết kế cửa kính khung gỗ màu nâu, 2 màu trắng và nâu được sử dụng rất nhiều ngoài trên mặt tường ngoại thất màu trắng có có trên mặt tường hàng rào hay mặt bồn hoa cây xanh, màu nâu có trên hàng rào sắt và cửa ra vào. Thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái có kích thước nhỏ hơn diện tích lô đất khá nhiều nên được đặt nằm vào trong giữa lệch về tay trái tạo sân trước hình chữ L lớn vui chơi và để xe ô tô, cả 4 mặt đều thoáng mát đảm bảo lấy sáng vào trong tất cả các phòng, phần đất sân sau làm lối đi và vườn trồng rau xanh phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình hàng ngày, tạo việc làm nhàn rỗi mà cũng là thư giãn cho vợ chồng ông Hưng cùng các con cháu, hàng ngày cả gia đình tưới rau, bắt sâu, nhổ cỏ, kết nối gia đình, như là một biện pháp tập thể dục.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2

Phương án bố trí không gian bên trong mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2 trên 2 tầng được chia làm 2 theo chiều dọc mặt tiền, bên tiền sảnh cửa chính và phần còn lại, phần bên tiền sảnh rộng hơn 5m phần bên trong rộng hơn 4m một chút. Mặt bằng tầng trệt bên phía tiền sảnh đi thẳng vào trong là phòng khách rộng hơn 20m2  được làm thông thoáng với phòng bếp bàn ăn sau qua một khung lấy gió trụ bê tông, sau bàn ăn sẽ đến khu vực bếp đặt sau cùng, bếp sắp xếp thiết kế trên 1 đường thẳng và có cửa ra vào phía bên sân sau cũng khá lớn, phần bên này được làm rộng ra một chút hơn 1m ăn vào sân, trong không gian bếp có thêm phòng vệ sinh dùng chung tầng trệt, trước phòng vệ sinh đặt 1 tiểu cảnh nhỏ là khu vực kết nối với phần bên.

mau nha 2 tang nong thon 100m2 3444

Mặt bằng nội thất bố trí các phòng tầng trệt

mau nha 2 tang nong thon 100m2 3445

Thiết kế tầng 2 mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2

mau nha 2 tang nong thon 100m2 3446

Mặt bằng thiết kế mái

mau nha 2 tang nong thon 100m2 3447

Mặt đứng hướng trục A-C

mau nha 2 tang nong thon 100m2 3448

Mặt bên mẫu thiết kế

mau nha 2 tang nong thon 100m2 3449

mặt cắt 1-1 mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2

Phần thứ 2 của tầng trệt bản vẽ biệt thự mini diện tích 100m2 đặt cầu thang ở giữa đối diện với bàn ăn, trước là phòng ngủ lớn có wc phòng tắm riêng cho vợ chồng con trai, phía sau cầu thang là phòng ngủ cho vợ chồng ông Hưng diện tích 14m2, 2 phòng ngủ này chỉ khác nhau ở chỗ có vệ sinh chung hoặc dùng riêng mà thôi. Trên tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái ngói nông thôn anh Hưng ở phần phía ngoài tiền sảnh đặt phòng thờ ở giữa, 2 đầu là 2 sân thoáng mát, sân trước làm sân chơi ngắm nhìn quê hương cho các thành viên, sân sau làm sân phơi quần áo đặt thêm một vài cây xanh. Phần trong thay đổi chủ yếu ở phòng ngủ trước, vì 2 phòng ngủ trên tầng này cho các cháu nên phòng ngủ trước cắt một phần diện tích làm ban công mặt tiền, wc phòng tắm tách rời thành wc phòng tắm dùng chung cho cả tầng, phòng ngủ sau được giữ nguyên diện tích.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2 có chiều cao hơn 11m và kinh phí đầu tư xây dựng 1,5 tỷ đồng hoàn thiện xây dựng nội thất cơ bản thông tin cho các bạn tham khảo, mọi thắc mắc nhu cầu thiết kế xin liên hệ 0975 945 433 trong giờ hành chính.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

1 Bình luận về “Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2 4 phòng ngủ kiến trúc biệt thự mini hiện đại

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC