Mẫu nhà 2 tầng ở quê kiểu biệt thự mini mái thái anh Phan

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ ở quê mang tới cho gia đình các bạn cuộc sống tiện nghi với đầy đủ các phòng chức năng, công năng sử dụng lớn, 4 phòng ngủ có gara để xe, phía ngoài sân vườn thoáng mát. Tiêu chuẩn thiết kế tương tự như một mẫu biệt thự vườn ở nông thôn. Chi phí đầu tư hoàn chỉnh bao gồm cả sân vườn chỉ dừng lại ở 1.5 tỷ đồng cho một mẫu nhà 2 tầng 8x14m.

 

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở quê 2018

 

Xây dựng ở quê nên nhà mái thái 2 tầng ở quê có yêu cầu đặc biệt cân đối giữa diện tích xây dựng và diện tích sân vườn trên lô đất lớn. Anh Huy chủ đầu tư sở hữu lô đất 2 mặt tiền diện tích lớn, tuy mặt tiền phía bên chiều dài lên tới 20m sát đường giao thông nhưng theo mệnh tuổi của anh đây là hướng không hợp nên phương án thiết kế đặt mặt tiền chính theo hướng có kích thước nhỏ hơn bị hạn chế một chút do ảnh hưởng bởi diện tích đất gia đình hàng xóm nở rộng.

=>> Xem thêm mẫu nhà 2 tầng 8×12 hình chữ l hướng Tây Nam giá rẻ kinh phí ít hơn 2017

 

Mặt tiền nhà 2 tầng ở quê đẹp 4 phòng ngủ

 

Hướng chính thiết kế vẫn đảm bảo được sự thoáng mát đón sáng tốt, diện tích đất của gia đình hàng xóm không quá lớn lại là khu vực trồng cây xanh không khác gì một tiểu cảnh trang trí. Chiều dài mặt tiền phụ lớn được KTS thiết kế cân đối trang trí cả 2 mặt tiền, trong đó tuy là thiết kế hướng phụ nhưng mặt tiền phụ lại là hướng lấy sáng chính. Xây dựng ở quê mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn không thể thiếu được mái thái, hình dáng đơn giản, có phần theo hướng thiết kế truyền thống nên KTS cũng như vợ chồng anh Huy chọn lựa ngói nung lợp mái, sơn ngoại thất màu trắng.

 

 

Tông màu đỏ hợp mệnh tuổi được thiết kế từ phía ngoài cổng hàng rào tiền lan tỏa trên mặt sân bằng loại gạch lát sân màu đỏ nhạt, tới các khung cửa gỗ màu đỏ tươi kẹp giữa là những ô tường nhỏ ốp gạch màu đỏ, cuối cùng là mái thái lợp ngói, tạo ra sự thống nhất về màu sắc giữa các phần trên thiết kế nhà 2 tầng đẹp nông thôn.

 

Hình ảnh ghép nhà 2 tầng mái thái 8x14m

 

Thực chất được xây dựng theo hình dáng chữ L dưới trệt mở rộng thành gara để xe, trên tầng 2 tận dụng mái gara làm sân chơi trên cao, ngắm cảnh đón gió mát tự nhiên được mọi người yêu thích, do kích thước sân chơi tương đối lớn nên chúng tôi thiết kế lan can thép hộp màu đen tiết kiệm chi phí, ở 2 ban công kích thước nhỏ có lan can kính cường lực hiện đại không khoảng cách, nếu có điều kiện thêm một chút kinh phí các bạn lắp đặt lan can kính cho sân chơi sẽ rất tuyệt vời, hiện đại không khoảng cách, ở sân chơi đặt thêm một số chậu cây xanh nhỏ.

 

 

Chỉ có thể lấy sáng từ 2 mặt tiền nhà mái thái 2 tầng được KTS sử dụng thiết kế cửa kính khung gỗ , sang trọng mà vẫn đảm bảo khả năng lấy sáng, giúp có thể đưa sáng vào trong kích thước 8x14m. Nhu cầu sử dụng cơ bản ở quê bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng có công năng sử dụng 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp + bàn ăn, và 2 phòng vệ sinh dùng chung cho mỗi tầng, cùng gara để xe đủ chỗ cho một xe ô tô và nhiều xe máy hoặc xe đạp.

 

Không gian thiết kế nhà 2 tầng ở quê trên 100m2

 

Nắm bắt được tâm lý ở khu vực nông thôn khi xây dựng các mẫu nhà đẹp 2 tầng chủ đầu tư thường quan tâm và chú trọng vào thiết kế không gian sử dụng chung như phòng khách và phòng thờ, đảm bảo được vẻ đẹp mang tính truyền thống tiện dụng, hợp phong thủy là một yếu tố bắt buộc.

 

 

Phương án thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 8x14m cho anh Huy phòng khách thiết kế lớn 23m2, phòng thờ nhỏ hơn chỉ 9m2 nhưng lại rộng thoáng, nhìn theo hướng xây dựng chính bên ngoài có sân chơi rộng thoáng mát rất phù hợp cho các buổi giỗ hay lễ tết hội họp gia đình.

 

Khu vực tầng 2 nhà biệt thự mini 2 tầng mái thái 100m2

 

Các phòng ngủ có kích thước tương đối đều nhau chênh lệch không nhiều, là phòng ngủ thường và có được cửa sổ lấy sáng riêng đảm bảo độ thoáng mát, sảnh cầu thang rộng rãi là nơi kết nối các phòng trong tầng, từ phòng khách tới bếp, hoặc giữa các phòng ngủ với phòng vệ sinh phòng thờ, sân chơi trên tầng 2.

 

 

Cửa phụ mặt tiền phía bên mẫu nhà vườn 2 tầng được thiết kế tối giản chiều rộng nhỏ không có tác dụng trang trí nhiều mà tập trung vào công năng sử dụng đi lại thuận tiện cho các thành viên gia đình. Tách riêng gara để xe kín giúp tiếng ồn hay khí thải xe không ảnh hưởng đến các phòng dưới trệt đặc biệt là thiết kế phòng khách.

 

Trên bản vẽ thiết kế của mẫu nhà 2 tầng ở quê có đầy đủ chú thích từng phần thiết kế, chi tiết từ vật liệu tới kích thước đảm bảo xây dựng rõ ràng nên các bạn muốn xây dựng thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ của anh Huy hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để được cung cấp bản vẽ đầy đủ, tránh tự xây dựng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC