Mẫu nhà 4 tầng hiện đại 5m mặt tiền mái thái đẹp anh Thự Chu Văn An Bình Thạnh

Thiết kế mẫu nhà 4 tầng hiện đại 5m nhưng lại mang một số đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển, khác biệt là kiến trúc sư đã sử dụng những đặc trưng này một cách hiện đại và đơn giản hơn rất nhiều, khóa đầu vòm hình vòm cùng mặt phẳng tường. Rất nhiều điểm khác biệt mới lạ đậm chất châu âu trong thiết kế nhà mặt phố 5m đang được yêu thích nhất năm 2017.

mau nha 4 tang hien dai 5m 4411

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại 5m mặt tiền

Thiết kế mẫu nhà 4 tầng hiện đại 5m ở Bình Thạnh

Nhấn mạnh vào sự đặc biệt trong thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại 70m2 mang đến một vẻ đẹp đậm chất châu âu nhưng lại rất hiện đại, với các đường nét khá đặc trưng phải kể đến đầu tiên là khóa đầu vòm hình vòm trên các cửa ra vào mặt tiền, khung cửa sổ cửa ra vào cũng là thiết kế hình vòm, cửa kính giống với những tu viện hay lâu đài châu âu thế kỷ 17 – 18. Mặt tiền nhà ống đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu 5m tầng trệt lại được làm giống với mô thiết kế la mã hơn khi có 2 cột trụ giả 2 bên điêu khắc hoa văn chạy đọc là các đường gân kết hợp khung cửa hoàn chỉnh trang trí một vòng hình vòm. Ngoài mặt tiền nhà phố đẹp ngang 5m đều được làm thành các mặt phẳng, cột trụ mặt tiền phần thu hồi khóa đầu còm làm phẳng kết hợp giữa ốp đá gạch trang trí và sơn tường.

mau nha 4 tang hien dai 5m 4412

Kiến trúc 4 tầng lầu cao lớn

Gàm màu chính là trắng và cam, nhiều sức sống tươi mát, mái thái ở trên có nóc làm lệch đi so với tâm tường, thông thường các mái thái phủ toàn bộ diện tích đều lấy chiều rộng trung bình của lô đất để đặt nóc, nhưng thiết kế mái này đặt lệch nóc về bên phải để tạo ra phần mái bên trái rộng hơn kết hợp đưa mái xuống sát phía dưới không gian tầng, thiết kế này trung với nóc của phần mái phụ phía dưới che ban công, tạo sự thống nhất cho các phần ban công từ dưới lên trên. Thiết kế nhà 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m chiều dài 14m2, tương đương diện tích 70m2, lô đất cả 2 phần trước sau đều có chút xéo lệch nhưng không quá đáng kể, ở trước để lại kích thước nhỏ làm sân. Có tới 4 tầng tạo ra công năng sử dụng 5 phòng ngủ, phòng khách có thiết kế mới lạ, phòng bếp + bàn ăn, gara để xe và có một sân thượng nhỏ ở trên.

Bản vẽ mẫu nhà 4 tầng hiện đại 5m

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 4 tầng 70m2 có được không gian diện tích sàn lớn, tiếp theo là thiết kế các phòng diện tích cũng rộng và thoáng theo yêu cầu của chủ đầu tư mỗi tầng chúng tôi chỉ thiết kế 2 phòng lớn đảm bảo diện tích thoáng mát nhất. Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà ống lệch tầng đẹp làm gara để xe ở trước tới 7.4m đây cũng chính là chiều dài cho các phòng ở phía trước, đặt cầu thang ở giữa chiếm 2.4m chiều dài lô đất, có tiểu cảnh sảnh cầu thang tương ứng vị trí thông tầng và một wc dùng cho tầng trệt ở dưới, phía sau 4.5m còn lại đặt không gian phòng bếp và bàn ăn. Tầng 2 có một phòng khách rất khác, đây không phải là phòng khách thông thường, khi nó tích hợp đầy đủ giống như một bar, với quầy bar riêng, phần sofa bàn ghế tiếp khách đặt nằm trước mặt tiền đón ánh sáng, có thêm sofa phụ ngồi thư giãn cùng thưởng thức đồ uống nếu quá đông người, diện tích gần 40m2 cho phòng khách. Thiết kế phòng khách theo dạng kín cửa ra vào những vẫn lấy sáng thêm tại vị trí thông tầng cầu thang, phía sau đặt 1 phòng ngủ đầu tiên có wc và phòng tắm dùng riêng, cabin tắm.


mau nha 4 tang hien dai 5m 4413

Mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại 5m tầng 1

mau nha 4 tang hien dai 5m 4414

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại 5m tầng 2

mau nha 4 tang hien dai 5m 4415

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 5m tầng 3

mau nha 4 tang hien dai 5m 4416

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại 5m tầng 4

Trên tầng 3 ở trước thiết kế một phòng ngủ lớn dạng master phòng ngủ sau nhỏ như thiết kế dưới. Tầng 4 nhà ống hiện đại tầng lệch quận Bình Thạnh đặt 2 phòng ngủ nằm trước sau như những tầng dưới, thiết kế các phòng ngủ đều có wc phòng tắm riêng. Phương án thiết kế này giúp các phòng rộng thoáng mát, đặc biệt là phòng master phía trước diện tích gần 40m2, có thêm một không gian giặt phơi nhỏ sân thượng trước phòng ngủ tầng 4. Mẫu nhà 4 tầng hiện đại 5m công năng thiết kế nhiều phòng ngủ và đặc biệt phòng khách như một bar theo yêu cầu của chủ đầu tư, các bạn có thể thấy không được thiết kế một số phòng như sinh hoạt chung hay phòng thờ riêng, khi yêu cầu số phòng ngủ được lược bỏ bớt đi ví dụ như chỉ cần 4 phòng ngủ thì sắp đặt công năng sẽ đầy đủ hơn, đây là mặt hạn chế duy nhất của mẫu nhà đẹp này.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC