Mẫu nhà cấp 4 chữ L ở nông thôn mái tôn đẹp nhất

Nhà cấp 4 đẹp nông thôn phần lớn các gia chủ khi thiết kế và thi công xây dựng đều chọn phương án xây nhà cấp 4 mái tôn kiểu thái phía dưới trần thạch cao chống nóng và không gian thoáng rộng và giá thiết kế rẻ đẹp. Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các mẫu nhà phố đẹp hay kiến trúc nhà ống và nhất là các mẫu nhà cấp 4 chữ L nông thôn hiện đại với chi phí rẻ nhất hợp với nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay.

mau nha cap 4 dep o nong thon mai thai

Thông tin nhà cấp 4 chữ L nông thôn mái tôn đẹp

Sau nhiều năm làm công tác giảng dạy ở địa phương Đắc Nông gia đình anh Huỳnh Công Mạnh tích góp và vay thêm ngân hàng được tổng số tiền 650 triệu nên mong muốn xây nhà cấp 4 chữ L ở nông thôn đẹp cho gia đình 4 thành viên gồm 2 vợ chồng và 2 con có 3 phòng ngủ theo phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 kiến trúc nhà cấp 4 đẹp nông thôn mái tôn 200m2 rộng rãi khang trang và hiện đại.

mau nha cap 4 nong thon mai ton depthiet ke nha cap 4 o nong thon mai ton dep

 • Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn mái tôn giả ngói hiện đại
 • Chủ đầu tư: Huỳnh Công Mạnh sinh 1976
 • Địa chỉ: Đắc Nông
 • Diện tích: 600m2
 • Diện tích xây dựng: 14×15 = hớn 200m2
 • Năm thiết kế thi công xây dựng: 2015
 • Kinh phí đầu tư xây dựng: 600 triệu
 • Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái lợp tôn 3 phòng ngủ kết hợp với biệt thự vườn cấp 4 hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ L nông thôn 200m2

mat bang noi that nha cap 4 nong thonphong khach nha cap 4 dep o nong thonnoi that phong khach nha cap 4 nong thon mai ton

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn 200m2 này được thiết kế theo kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng mái thái lợp tôn kiến trúc mang hơi hướng kiểu pháp trên có phù điêu và khóa đầu vòm cong theo phong thủy nhà ở hướng Cấn Đông bắc cung Thiên Y. Trong đó các phòng đặt và bố trí theo các cung khác nhau ví dụ như phòng thờ view theo cung Phước Đức Đông Nam và thiết kế riêng biệt

nha cap 4 dep o nong thon

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn 200m2 thiết kế từ sảnh đi vào là phòng khách bên tay phải là phòng thờ và tiếp đến là phòng ngủ. Trong đó nội thất phòng ngủ chính cho vợ chồng anh Mạnh không gian riêng tư có wc tắm khép kín và 2 phòng ngủ thường. Ngoài ra còn phòng bếp và bàn ăn liên thông kết nối với tiền sảnh và không gian bên ngoài.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L ở nông thôn đẹp mái tôn này thiết kế theo kiến trúc Á Đông. Dù là nhà cấp 4 đẹp nông thôn nhưng kết cấu thiết kế theo kiến trúc biệt thự sân vườn đẹp 1 tầng mái thái. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn thiết kế báo giá kiến trúc nhà đẹp phù hợp với công năng sử dụng hiện nay.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Có 61 Bình luận về “Mẫu nhà cấp 4 chữ L ở nông thôn mái tôn đẹp nhất

  Gửi bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC