Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái ngói của anh Hà tỉnh Hòa Bình

Giới thiệu tới các bạn phong cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp mái ngói phương án mà công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện tại Hòa Bình cho anh Hà, mang chút khác biệt so với những mẫu nhà trệt mái ngói thông thường, cải tiến làm hiện đại hơn vừa để phù hợp kinh phí đầu tư xây dựng vừa là theo yêu cầu của chủ đầu tư, trẻ trung năng động hơn đầy sức sống.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái ngói

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp mái ngói 14×9.6m

Hai vợ chồng anh Hà sinh sống với nhau rất đầm ấm và đầy hạnh phúc, các con đã lập gia đình có sự nghiệp hiện tại làm việc ở Hà Nội thỉnh thoảng cuối tuần về thăm ông bà bố mẹ. Yêu cầu công năng sử dụng của mẫu biệt thự nhà trệt cấp 4 không cần nhiều chỉ 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng cho vợ chồng anh Hà sử dụng, 1 phòng còn lại là phương án dự phòng các con cháu về thăm có chỗ nghỉ ngơi, không bị chật chội, mang cảm giác như ở trong ngôi nhà quen thuộc của mình. Yêu cầu thiết kế biệt thự 1 tầng mái ngói của anh Hà hoàn thiện xây dựng với mức kinh phí đầu tư quanh 700 triệu đồng không lớn hơn do điều kiện kinh tế có hạn. Khuôn viên xây dựng theo khu đất đã tồn tại một mẫu nhà trệt truyền thống trước đó, phương án thiết kế mới xây dựng trên nền móng đó, kích thước xây dựng 14×9.6m theo phương án nhà trệt gần giống nhà 3 gian, diện tích sàn xây dựng 124m2, sân vườn bao quanh được mở rộng thêm về phía sau bao quanh toàn bộ thiết kế khu vực sân vườn được quy hoạch hoàn chỉnh.

Thiết kế nhà trệt 1 tầng mái thái đẹp

Yêu cầu thêm về công năng sử dụng của mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp phong cách châu âu ở quê còn có phòng thờ, phòng bếp và bàn ăn, phòng khách, thiết kế sử dụng sân phơi và để xe ngoài trời, tuy chỉ có 2 vợ chồng nhưng phòng ăn được thiết kế để đủ sử dụng 6 thành viên khi vợ chồng con cái về thăm các cháu có không gian sinh hoạt dùng bữa phù hợp nhất không chật chội hay lo thêm chỗ. Thiết kế biệt thự mini 1 tầng mái thái dán ngói cho chất lượng sử dụng cao nhất vẻ đẹp hoàn thiện, lớp ngói đổ bằng diện tích tính giá thành 80m2, trong 2 phương án mà chúng tôi đưa ra gia đình anh Hà chọn phương án dán ngói màu xanh đen, vừa phù hợp với phong thủy tuổi mệnh anh Hà vừa có gam màu đẹp phù hợp biệt thự vườn phong cách châu âu.

Khuôn viên sân vườn thoáng mát

Những nét hiện đại được lưu giữ trong hình hài nhà trệt, đơn giản từ các thiết kế tiền sảnh mái che tiền sảnh sử dụng một phần mái thái phía trên đua vươn ra, cột trụ vuông chống đỡ vị trí góc, tiền sảnh cũng khá rộng hướng Đông Nam được chọn lựa sẵn từ trước, có thêm một sảnh phụ cửa ra vào phía bên di chuyển khu vực phòng bếp + bàn ăn cách trang trí tương tự. Cả 2 phương án chúng tôi giới thiệu cho vợ chồng anh Hà đều sử dụng cửa kính cường lực diện tích lớn, khung nhỏ gọn hiện đại giúp mức kinh phí đầu tư hợp lý. Cổ mái được ốp gạch conwood, viền mái sơn màu trắng tương đồng màu tường phía dưới là gam màu chính của mẫu nhà trệt 120m2.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp mái ngói

Mặt bằng thiết kế 120m2 mẫu nhà cấp 4 mái thái không phải là hình dáng vuông vắn mà được mở rộng thành 3 cấp về bên tay trái, phương án thiết kế tạo ra một phòng khách cực kỳ thoáng mát 22.5m2, 2 mặt ngoài tiếp xúc sân vườn tiền sảnh sảnh phụ, phía trong có sảnh tầng kết nối các phòng. Về hình dáng cơ bản thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có cách chia 3 gian, nhưng gian giữa khá nhỏ 2.9m dành làm gian kết nối 2 gian 2 bên đặt duy nhất phòng thờ ở phía sau. Gian bên tay phải là gian có chiều dài lớn nhất 9.65m, thiết kế đặt phòng ngủ cho vợ chồng anh Hà phía trước 18m2, giữa là phòng vệ sinh rộng 8m2, phòng ngủ dự phòng cho con cháu về sử dụng diện tích 15m2.

Mặt bằng thiết kế xây dựng 120m2

Gian bên trái biệt thự vườn 1 tầng kiểu châu âu mái ngói hiện đại như đã giới thiệu có nội thất phòng khách đặt trước, phía sau mở rộng kích thước đặt phòng bếp + bàn ăn, thiết kế bếp kéo dài 6.5m phân chia thành nhiều công năng khác nhau đầy đủ, vị trí đặt tủ lạnh, tuy hơi dài nhưng lại tiện lợi cho việc sử dụng thoáng mát, không gây vườn cho các thành viên di chuyển ra vào. Với thiết kế phòng bếp + bàn ăn có thêm sảnh phụ cửa ra vào phía bên gia đình anh Hà có thể sử dụng công năng để xe máy phụ vào buổi tối anh chị có thể dắt xe cho vào khu vực phòng ăn đảm bảo an toàn mà rất rộng rãi vì diện tích phòng ăn + bếp lên tới 20m2.

Ngoài mẫu nhà cấp 4 đẹp mái ngói của anh Hà mà chúng tôi giới thiệu trên đây các bạn có thể tham khảo thêm các thiết kế nhà trệt biệt thự trệt khác nhau trên website công ty chúng tôi rất phong phú với nhiều phương án thiết kế công năng sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC