Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái 3 phòng ngủ đẹp nhất Việt Nam 2015

Không chua ngoa và đanh đá khi cho rằng : Đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp nhất Việt Nam bỡi lẽ hiện nay trên hầu hết các trang mạng hay hơn 3000 công ty thiết kế xây dựng thì mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ thì nhiều và phần lớn những mẫu nhà gác lửng đẹp ấy chủ yếu là mái thái giật cấp hay các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng lợp tôn trên dưới 500 triệu. Nắm bắt thị hiếu và nguyện vọng của nhiều khách hàng cũng như nhu cầu xây nhà mặt tiền 5m 6m hay thậm chí 7 đến 8m hiện nay thì phần lớn các gia chủ đều mong muốn thiết kế nhà mái thái có gác lửng đẹp sao cho khác biệt và kiến trúc độc đáo mới lạ.

nha gac lung dep nhat viet nam 3 phòng ngu

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng kiểu pháp đẹp nhất Việt Nam 6×20

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 6×20 3 phòng ngủ kiểu pháp đẹp

Ở thị trấn Kiên Lương – Kiên Giang nơi mảnh đất xa xôi gần tận cùng của cực nam tổ quốc sau khi xem nhiều mẫu nhà gác lửng mái thái diện tích như của anh Tầng ở Nam Định 5×17 hay nhà anh Sinh Vũng Tàu 7×15, anh Sỹ 6×16 và một số mô hình nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhiều công ty khác cuối cùng anh Sang và gia đình quyết định chọn ” bến đỗ” Công ty thiết kế nhà đẹp mới Vina House chúng tôi để yêu cầu thiết kế hồ sơ kết cấu, điện nước, kiến trúc dự toán vật tư.. để anh ở xa có thể yên tâm xây nhà đẹp 2 tầng mặt tiền phố 6m ở thị trấn Kiên Lương này

hinh anh nha cap 4 co gac lung dep nhatnha cap 4 co gac lung 3 phong ngu dep

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ đẹp

Theo đó anh muốn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng có 3 phòng ngủ ở dưới trệt 1 cho vợ chồng và trên gác lửng có 2 phòng ngủ cho con và các phòng khác như phòng khách rộng, phòng bếp và bàn ăn, 2 phòng tắm vệ sinh.. đầy đủ chia đều cho 2 tầng theo phong thủy tuổi Canh Thân 1980 của anh.

Sau khi tư vấn nhà gác lửng xây hết bao nhiêu tiền và kiến trúc nhà gác lửng cao bao nhiêu, tư vấn xây nhà gác lửng theo tuổi 1980 hướng chính Tây phù hợp với Tây tứ mệnh Thạch Lựu Mộc hướng Đoài cung Thiên Y rất tốt cho phong thủy Canh Thân. Anh Sang mong muốn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng kiểu pháp có phù điêu và khóa đầu vòm cong.. khác lạ so với các mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng mặt tiền khác.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất Việt Nam mái thái 3 phòng ngủ

ban ve nha cap 4 gac lung 6x16 tretban ve nha cap 4 co gac lung 6x16

Bản vẽ mặt bằng nhà gác lửng mái thái 6×20 3 phòng ngủ đẹp

Đáp ứng tâm tư và nguyện vọng ấy, kiến trúc sư chúng tôi tư vấn thiết kế nhà gác lửng có 3 phòng ngủ kiểu pháp độc nhất vô nhị trên khu đất 6xx20 với bản vẽ như sau

phong khach nha cap 4 co gac lung depphong khach 2 nha cap 4 co gac lung 3 phong nguphong bep nha gac lung mai thai dep

Các phong cách thiết kế nội thất nhà gác lửng kiểu pháp 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 6×20 đẹp trên đây chúng tôi thiết kế nhà đẹp ở tầng trệt có 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng tắm vệ sinh còn tầng 2 thiết kế với 2 phòng ngủ 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh giếng trời kết hợp với sân phơi ở phía sau.

Kiến trúc nhà gác lửng có 3 phòng ngủ kiểu pháp mái thái đẹp

thiet ke nha cap 4 co gac lung 3 phong ngu dep

Phía sau nhà gác lửng kiểu pháp này là bờ sông chúng tôi thiết kế thêm 1 ban công trệt để ngắm cảnh

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×20 đẹp kiểu pháp chúng tôi thiết kế với mái dốc chữ A 2 chiều phía trước ốp đá gốm Đà Nẵng kết hợp với hoa văn chi tiết phù điêu vòng tròn đẹp. Phía hiên thiết kế 2 khối trụ hoa văn đăng đối phần tiền sảnh ốp đá hoa cương. Còn riêng trên trần hiên trước thiết kế mái vòm cong kiểu pháp hiện đại

mau nha cap 4 co gac lung dep nhat

Phương án nhà gác lửng mái thái lợp ngói nâu đặc trưng kiểu pháp đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng kiểu pháp 6×20 này có dự toán thiết kế thi công xây dựng lên đến 720 triệu do xung quanh đổ viền mái, kết cấu bê tông cốt thép chắc chắn vật tư khá tốt trở lên. Riêng nếu kinh phí khiêm tốn quý vị có thể xây nhà gác lửng mái thái lợp tôn kinh phí khoảng 550 triệu đến 600 triệu tùy thuộc vào việc lựa chọn vật tư. Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng gọi cho chúng tôi 096 7788 137 hay 0975 945 433 để được tư vấn thiết kế nhà đẹp và báo giá thi công nhà gác lửng mái thái 6×20 này hay các mẫu nhà gác lửng 3 phòng ngủ đẹp khác. Thân ái.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Có 28 Bình luận về “Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái 3 phòng ngủ đẹp nhất Việt Nam 2015

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC