Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ mái ngói khoảng 300 triệu bình dân tiết kiệm anh Lộc

Các bạn nào đang tìm kiếm cho mình một thiết kế nhà cấp 4 giá thành chỉ từ 300 triệu đến dưới 400 thì thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay, dành cho các lô đất vuông thoáng rộng. Có diện tích thiết kế xây dựng 9×7.7m, công năng sử dụng 2 phòng ngủ gia đình 2 thế hệ có thể sinh sống một cách thoải mái và đầy đủ công năng, từ nhà bếp hay vệ sinh phòng ăn.

mau nha cap 4 gia re 5541

mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tại Quảng Trị

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

Thiết kế mẫu nhà trệt đẹp mái thái xuôi trước sau theo hướng truyền thống chiều rộng lớn hoặc gần như vuông đã quen thuộc ở nông thôn làng quê từ rất lâu, với ưu điểm là kinh phí đầu tư giá rẻ dễ dàng xây dựng, thiết kế lại rất thoáng mát phù hợp môi trường thiên nhiên nhiều cây xanh. Nhưng có một điều hạn chế là từ trước tới nay những thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn dạng này luôn có thêm công trình phụ, tức là phòng bếp phòng ăn và nhà vệ sinh nằm ngoài, hoặc sẽ là thiết kế bếp riêng, dùng bàn ăn ở trong nhà chính, trong mặt sàn mẫu nhà cấp 4 chính chỉ có các phòng ngủ, phòng thờ và phòng khách mà thôi, với cuộc sống hiện đại ngày nay không được hợp lý cho lắm, và như thế sẽ phải xây dựng thêm những công trình phụ tốn kinh phí không kém. Từ điều đó KTS công ty chúng tôi lên ý tưởng đặt thêm tất cả các công năng vào trong một mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 70m2 không phải xây dựng thêm các công trình phụ bên ngoài, tránh việc di chuyển tốn thời gian, nhất là khi trời mưa gió hay mùa đông lạnh. Hình dáng bên ngoài cũng được làm mới hơn cải tiến, khi có thêm tiền sảnh rộng cùng khung lấy gió mặt tiền, biến đổi như một thiết kế hình chữ L thoáng mát.

mau nha cap 4 gia re 5542

Màu sắc đơn giản không cầu kỳ

Mái thái đẹp giữ nguyên, nhưng sẽ được xây dựng kết cấu mái gồm 2 phần trần dưới và mái ngói chỉ làm nhiệm vụ chống nóng là chính mà thôi, hoặc chọn lựa mái thái cùng trần thạch cao, trần gỗ. Chọn lựa màu sắc đơn giản, là gam màu xanh nhạt kết hợp xám, tiền sảnh ốp gạch hơi ngả vàng một chút rất dân dã làng quê nông thôn, cửa kính khung gỗ lớn giúp ánh sáng đi vào trong nhiều và đẩy đủ, mỗi phòng có 1 cửa sổ đủ để lấy sáng chứ không thiết kế quá nhiều hay dùng diện tích lớn như các thiết kế hiện đại châu âu. Không gian nhà cấp 4 đẹp 300 triệu mái ngói có sân vườn bao quanh chúng tôi sẽ không thiết kế đầy đủ, mà chỉ có thêm một vài bồn hoa nhỏ chân tường, điều này giúp thiết kế không phải tốn thêm các chi phí xây dựng phần trang trí sân vườn, nếu như không cần thiết, dùng chính sân vườn của mỗi gia đình, khi được xây dựng tại nông thôn diện tích đất cũng lớn, có thể là tán câu hay ruộng lúa cánh đồng sát vườn nhà là một bức tranh thiện nhiên sân vườn sẵn có tuyệt đẹp rồi, không việc gì mà phải bố trí tạo ra những sân vườn dư thừa nữa, rất lãng phí. Phương án thiết kế này bậc thềm dẫn lên tiền sảnh kết hợp giữa bậc thềm ở giữa và phần thiết kế dốc 2 bên tiện lợi cho việc di chuyển xe máy đi lên hay đi xuống khu vực này, tối có thể cho xe vào trong nhà hoặc để trên sảnh hiên tay phải.

Thiết kế bố trí mặt bằng mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 70m2

Mặt bằng sàn mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tại Đông Hà ở những thiết kế có diện tích nhỏ như thế này việc bố trí không gian phân chia các phòng là rất quan trọng, tại đây chúng tôi lựa chọn chia thành 3 gian rất phù hợp cho mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái ngói ở quê mà có chiều rộng lớn. Gian giữa tuy chiều dài nhỏ hơn nhưng chiều rộng lớn, đặt vào trong phòng khách kết hợp phòng thờ và phòng ăn, 3 trong 1, diện tích 20m2, phòng này cũng làm nhiệm vụ kết nối 2 gian 2 bên lại với nhau. Gian thứ 2 nhà cấp 4 dưới 300 triệu bên phải thiết kế phòng bếp và vệ sinh, phòng vệ sinh nằm trong sử dụng chung cho các thành viên kết hợp giữa tắm và vệ sinh, phòng bếp nhỏ.

mau nha cap 4 gia re 5543

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

Gian còn lại bên tay trái là nơi có diện tích lớn nhất, KTS đặt 2 phòng ngủ chia đều diện tích phòng theo chiều dài, mỗi phòng ngủ có diện tích 13m2. Phương án chia và bố trí các phòng trong mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tạo thuận lợi khi sử dụng, từ giữa phòng khách có thể đón gió và phân chia cho 2 gian 2 bên. Cần mua bản vẽ xây dựng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC