Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5x24m anh Quang Bình Dương

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5x24m có thiết kế mái bằng lợp tôn chống nóng kết hợp trần thạch cao, chiều dài thiết kế lớn với sân vườn trước và sau thoáng mát đón ánh sáng, công năng sử dụng nhỏ phù hợp gia đình 4 thành viên 2 thế hệ bố mẹ và các con, giúp giảm giá thành kinh phí đầu tư xây dựng mà vẫn có được nét đẹp hiện đại phóng khoáng.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5x24m

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5x24m cho anh Quang – Bình Dương

Sinh năm 1967 nay cũng đã tròn 50 tuổi, con lớn đã lập gia đình và ra ở riêng nên nhu cầu thiết kế mẫu nhà trệt 5m chỉ cần có công năng 2 phòng ngủ một phòng cho vợ chồng anh sử dụng cùng một phòng cho con cháu họ hàng thường xuyên tới chơi ngủ lại mà thôi, ngoài ra vẫn có đầy đủ phòng khách thoáng mát kết hợp phòng thờ, khu vực bếp + bàn ăn và một phòng sinh hoạt chung theo hướng thiết kế hiện đại. Diện tích lô đất kéo dài 31m cũng là khó khăn cho việc thiết kế và lấy sáng, phương án thiết kế xây dựng nhà đẹp 1 tầng để lại sân trước chiều dài 7m kết hợp để được xe ô tô và làm sảnh hiên, tiếp theo là phần thiết kế xây dựng chính 24m tạo ra diện tích sàn 120m2 cho vợ chồng anh Quang sử dụng, trong 24m còn lại để phía sau 3m làm sân vườn lấy sáng kết hợp sân trồng rau diện tích nhỏ, để vợ chồng tăng gia có nguồn rau sạch sử dụng hàng ngày.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng xây dựng

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại giúp khả năng lấy sáng vào trong tốt hơn trên 20m chiều dài, mặt tiền hoàn toàn là kính cường lực đưa sáng vào phía sau cực kỳ thoáng mát, KTS tạo thêm bức tường chắn giảm bớt ánh nắng chiều và mặt tiền, cũng là để mặt tiền đẹp hơn, tại tường chắn được ốp đá xám trang trí, những phần còn lại sơn màu trắng cơ bản. Cổng mặt tiền tách đôi một bên là khung lấy gió và lấy sáng cổng ra vào đặt về phía tay trái đủ rộng và cao cho ô tô lớn đi qua, cổng cũng được sơn màu trắng tại phần kiến trúc xây dựng, còn lại phía trong giữa là khung thép sơn màu xám kết hợp một bức phù điêu ốp đá xám đặt tên nhà và số nhà nổi bật rõ ràng hơn. Đây là một thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng rộng 5m nên cách sắp xếp phòng theo thứ tự từ trước vào trong thẳng hàng tạo ra một hành lang để kết nối chung các phòng lại với nhau, bắt đầu từ phía trước là phòng khách kết hợp phòng thờ 24m2, phía sau phòng khách thiết kế phòng ngủ dự phòng kích thước nhỏ 14m2  tiếp đến là tiểu cảnh trong bàn trà, bắt đầu từ phòng ngủ có thiết kế hành lang lối đi rõ ràng bên tay trái. Tiếp là phòng ngủ cho vợ chồng anh Quang thiết kế master có vệ sinh riêng diện tích sử dụng 22m2, phía sau đặt phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh đưa ra sảnh phụ phía ngoài cũng là vị trí đặt máy giặt tiện lợi để phơi quần áo tại sân sau. Công năng sử dụng nhỏ nên các phòng có diện tích lớn hơn một chút so với những mẫu nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ khác.

Nội thất mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5x24m giá rẻ

Không gian nội thất nhà đẹp cấp 4 mái bằng rộng 5m mang một tông màu trắng tổng thể, giúp tăng cường khả năng phản chiếu ánh sáng, đưa thiết kế vào trong sâu chiều dài 24m xây dựng. Nội thất đơn giản không cầu kỳ không gây chật chội, gia đình có thể dễ dàng di chuyển được. Trong phòng khách, có 2 phần tối màu làm nổi bật lên đó là sofa phòng khách tối giản, cùng khu vực tủ kệ TV thiết kế tường ốp gỗ nhỏ nổi bật tạo sự sang trong cho phòng khách. Sử dụng thêm giấy dán tường cho hiệu ứng hình ảnh như những tấm rèm thướt tha trong gió mát, đu đưa giữa không gian phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp

Phòng bếp đơn giản đầy đủ công năng

Phòng ngủ master của vợ chồng anh Quang

Thiết kế nội thất phòng ngủ thường

Phòng bếp cũng là tông màu trắng có kết hợp thêm đồ dùng vân gỗ, như tại mặt bao quanh các tủ bếp và chân bàn ghế, tông màu trắng trên toàn bộ thân ghế và mặt bàn cũng như mặt tủ bếp, chiếu sáng cho bàn ăn bằng một đèn trần duy nhất nhưng có kích thước lớn ánh sáng cao. Phòng ngủ nội thất nhà đẹp cấp 4  với phong cách thiết kế hiện đại, các mặt phẳng đồ nội thất gỗ được tạo ra nhiều hơn, không có hoa văn đường nét phức tạp, sử dụng vân gỗ làm nổi bật từng loại đồ dùng nội thất.

So với một số thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5x24m có mức kinh phí cao hơn do sử dụng những vật liệu ốp tường mặt tiền sang trọng hơn, diện tích tường kính lớn để đưa sáng vào trong không gian kéo dài, nên các chi phí này là bắt buộc và rất thỏa đáng với mức kinh phí được bỏ ra. Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà cấp 4 của anh Quang hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Có 2 Bình luận về “Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5x24m anh Quang Bình Dương

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC