Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 2021

Gửi các bạn mẫu nhà vườn mái bằng đẹp hiện đại phù hợp cho đất ở quê mới. Kiểu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng ven đô mùa covid 19. Thích thì anh mình

Thông tin nhà vườn mái bằng trệt hiện đại cấp 4 ở quê

Sinh năm 1987 và cũng mới lập gia đình được vài năm gần đây, đã có  cháu nhỏ, điều kiện gia đình kinh tế cũng tốt một chút nên anh Thi quyết định đầu tư một mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tại lô đất hiện tại sinh sống cùng bố mẹ thuộc thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương. Có phong cách thiết kế hiện đại phù hợp độ tuổi của vợ chồng anh chị hiện nay.

nha vuon mai bang

Nhà vườn mái bằng cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Bến Cát

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại mái bằng cho anh Thi được thiết kế để có mức giá thành xây dựng rẻ phù hợp điều kiện gia đình của anh hiện nay, cùng với đó là dự trù sau này khi con cái lớn, nhu cầu công năng sử dụng tăng lên anh có thể lên được tầng hoặc ít nhất là gác lửng giải quyết công năng còn thiếu. Phù hợp dự trù trước tránh việc sau này gây tốn kém khó sửa đổi và lên tầng, lại phải thiết kế một phương án nhà đẹp hoàn toàn mới rất lãng phí. Anh Thi xây dựng biệt thự vườn 1 tầng đơn giản trên chính diện tích đất 500m2 của gia đình hiện tại ở thị xã Bến Cát

Để đáp ứng nhu cầu xây nhà vườn mái bằng hiện tại. Có công năng cần có 3 phòng ngủ, cho bố mẹ vợ chồng anh và con nhỏ. Cùng sử dụng, một phòng thờ, phòng khách. Và phòng bếp + bàn ăn cùng với 2 phòng vệ sinh chung. Phương án thiết kế mang phong cách hiện đại được tối giản đi rất nhiều. Nhằm giảm chi phí đầu tư xây dựng cho 2 vợ chồng anh, cũng là phù hợp với vợ chồng trẻ. Mặt bằng thiết kế có kích thước xây dựng 11.7x16m. Cho mặt sàn sử dụng 140m2, thiết kế có 2 sảnh được kéo dài, bao gồm sảnh chính. Phía trước kéo dài 14m thiết kế và sâu 1.7m chính là phần kích thước lẻ. Sảnh phụ phía bên chiều rộng 2m và sâu vào trong 10m kéo dài nằm lùi về phía sau.

Phương án thiết kế mặt bằng nhà cấp 4 140m2

Tư vấn xây nhà cấp 4 sân vườn mái bằng nông thôn

Các sảnh của mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại giúp cho gia đình có được không gian thoáng mát ngắm cảnh thiên nhìn tận hưởng bầu không khí trong lành và vẫn có mái che không bị nắng mưa ảnh hưởng trực tiếp. Diện tích sàn với kích thước chiều rộng 14m chiều sâu 10m đặt công năng sử dụng như đã giới thiệu thành 3 phần phân chia theo chiều rộng tương tự một mẫu nhà 3 gian truyền thống. Phần giữa chiều rộng lớn 6m đặt phòng khách phía trước 34m2

Kích thước thiết kế nhà vườn mái bằng 1 tầng

Phía sau là phòng bếp + bàn ăn 24m2 hiện đại hơn, cũng là phù hợp với diện tích phòng cần có. Sau bếp nhà trệt mái bằng có cửa ra vào sân sau tiện lợi sử dụng. Chuyển đổi phòng thờ đi sang bên tay phải chiều rộng 3.9m 12.5m2, sau đó là phòng ngủ cho vợ chồng anh với thiết kế tường kính lấy sáng phía bên, sau cùng phần thiết kế này là một phòng vệ sinh chung kết hợp giặt cửa ra vào tại phòng bếp nằm giữa.

Không gian nhà trệt mái bằng đẹp hiện đại còn lại

Cuối cùng là gian bên trái mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ đặt 2 phòng ngủ còn lại cho ông bà và con anh Thi, mỗi phòng 16m2 kích thước 4x4m, kép giữa thiết kế 2 phòng ngủ là phòng vệ sinh chung thứ 2 thuận tiện cho 2 phòng ngủ sử dụng. Thiết kế theo hướng hiện đại nên các phòng được sắp xếp sử dụng tận dụng tối đa diện tích sàn, trong đó có việc thay đổi thiết kế phòng thờ không theo hướng quen thuộc sau phòng khách nữa, giúp để lại diện tích đủ rộng đặt phòng bếp, có thêm không gian đặt các phòng khách theo tổng thể mặt sàn.

Vẻ đẹp nhà vườn cấp 4 mái bằng đẹp 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 16x12m mang vẻ đẹp phong cách hiện đại, mà nổi bật là những cửa sổ và bức tường kính cường lực lớn đưa sáng vào trong, kết hợp với màu vàng nhạt tạo thành không gian vừa lãng mạn và ấm cúng gia đình. Tiền sảnh của mẫu nhà vườn mái bằng hiện đại cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Có được thiết kế 2 tường chắn 2 bên và phía trên chính là mái bằng đua ra trước che chắn, sơn màu trắng hoàn toàn. Trong phía trong 2 tường chắn phía dưới mái đua được ốp conwood sang trọng, vật liệu hiện đại.

Phần liên kết 3 gian là mặt tường ốp đá đen trang trí tách biệt các thiết kế kính cường lực, đá còn được ốp cho một mảng tường chắn trên mái và phía bên vị trí sảnh phụ.

Vẻ đẹp sân vườn tiểu cảnh và kiến trúc xây dựng kết hợp với nhau

Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 mái bằng và mái lệch đẹp 2021

Phong cách thiết kế làm lu mờ và hạn chế gần như tối đa khung thép chịu lực gắn kết tấm kính cường lực. Có màu xám nhạt đưa vào một khung thép hình chữ nhật làm giàn treo chậu cây hoa ngay tiền sảnh. Không chỉ là vẻ đẹp kiến trúc xây dựng, vẻ đẹp sân vườn cũng được chú trọng hơn rất nhiều với những cây xanh, và tiểu cảnh thảm cỏ sao cho hài hòa nhất giữa các phần thiết kế. Mời các bạn tham khảo

Thông điệp thiết kế nhà vườn mái bằng đẹp 2022 tới

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ở quê. Chi phí tiết kiệm giải quyết được các yêu cầu đặt ra của anh Thi đặc biệt là thiết kế kính anh rất yêu thích, mức giá kinh tế chỉ 600 triệu đồng hoàn thiện phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình hiện tại. 

1 Bình luận về “Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 2021

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC