Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 8×15 hiện đại ở Thủ Đức TP HCM anh Thiện

Chú trọng thiết kế làm không gian sân vườn rộng 2 bên có những cây xanh lớn tạo bóng mát mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 8×15 không chỉ mang phong cách châu âu cho thiết kế xây dựng chính mà còn mang nguyên một khu vườn châu âu cho các bạn ngắm nhìn và tận hưởng không khí trong lành. Sẽ là sự kết hợp giữa các cây xanh cổ thụ và thảm cỏ phía dưới rất thoáng mát không nhiều cây bụi nhỏ như những khu vườn ở Việt Nam nữa, nhiều cây xanh lớn nhưng vẫn có được tầm nhìn ánh sáng hợp lý.

mau nha dep 2 tang 1 tum 8x15 6661

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 8×15 Thủ Đức

Thông tin mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 8×15

Một vài thông tin cụ thể về mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum rộng 8m mà chúng tôi mới hoàn thiện bản vẽ thiết kế:

Chủ đầu tư: Anh Thiện – Thủ Đức –  TP Hồ Chí Minh

Năm sinh: 1975

Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế nhà đẹp mới

Kiến trúc thiết kế: Biệt thự phong cách châu âu sân vườn đẹp

Diện tích khu đất: 22x20m

Diện tích xây dựng: 8×15

Tổng diện tích mặt sàn: 300m2

Kinh phí đầu tư xây dựng: 1,6 tỷ đồng

Hướng thiết kế: Tây Nam

Thời gian thi công hoàn thiện: 4 Tháng

Năm thiết kế xây dựng: 2017

mau nha dep 2 tang 1 tum 8x15 6662

Thiết kế khi được nhìn từ chính diện

Yêu thích sân vườn cây xanh ở châu âu nhất là những cây xanh mùa thu lá vàng, thoáng và rộng, vì trước đây từng có thời gian học tập và làm việc ở đó, khi có điều kiện xây dựng và đặc biệt là lô đất của anh cũng rộng rãi và vuông văn kích thước tới 22×20 tương đương 440m2 anh Thiện mong muốn có được không chỉ là một thiết kế biệt thự đẹp kiểu châu âu mà còn là một khu vườn châu âu tuyệt đẹp. Thiết kế biệt thự phố đẹp theo ý tưởng của chủ đầu tư KTS công ty đã lên phương án xây dựng biệt thự 2 tầng 1 tum diện tích 8×15 thiết kế theo phong cách chữ L, diện tích xây dựng nhỏ để 2 bên có sân vườn rộng sân trước sau đảm bảo thoáng mát. Đây là một phong cách thiết kế châu âu hiện đại kết hợp phần mái thái phía trên tuy đơn giản  không nhiều hoa thay vào đó là các màng tường với nhiều màu sắc khác nhau, được sử dụng vật liệu đa dạng từ sơn ngoại thất tới ốp đá và gạch trang trí.

mau nha dep 2 tang 1 tum 8x15 6663

View nhìn chéo góc thấy rõ 2 phần chữ L

Chiều dài lô đất chi có 20m thiết kế dài 15m phải có sân vườn trước sau vì thế việc chọn lựa phong cách chữ L là hợp lý nhất tạo ra sân trước rộng thoáng hơn một chút làm khu vực để xe ngoài trời, và ánh sáng đi sát vào trong các phòng giữa. Khác với các thiết kế biệt thự phố đẹp 3 tầng phong cách châu âu khách mẫu thiết kế không hề sử dụng một cột trụ riêng nằm ngoài nào, tất cả đều ẩn trong tường, tiền sảnh trước 2 bên ốp gạch trang trí xám diện tích rộng tượng trưng cho 2 cột trụ đăng đối, ở giữa hoàn toàn là thiết kế cửa kính lớn với nhiều ô và cánh. 3 mái thái bố trí khác nhau, nhưng 2 mái vị trí măt tiền chiều dọc nếu nhìn thẳng từ ngoài vào thiết kế 2 mai như tương đồng về mặt kích thước chỉ khác là mái chính trên cao chiều dài lớn hơn mà thôi. Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng 1 tum phần cắt bớt có thiết kế mái thái nhỏ bên trái thai vì thiết kế một sân thượng như mẫu nhà đẹp 3 tầng nông thôn Thủ Đức khác.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 8×15

Thiết kế mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng rộng 8m gần như đặt vào giữa lô đất cả 4 mặt, để sân trước 3m sân sau 2m, đủ tạo ra khoảng lấy sáng hợp lý di lại nối thêm 2 vườn cây 2 bên thành 1 vòng tròn khép kín mà ít mẫu thiết kế nào có được. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum hình chữ L kiểu châu âu giúp có một phần sân trước 5,9m rộng 3,6m phù hợp đỗ các loại xe ô tô lớn nhỏ đều được, như các bạn đã biệt một thiết kế chữ L có 2 sảnh trước sau, sảnh trước tương ứng vị trí sân nhỏ bên phải đây là tiền sảnh dẫn khách vào phòng khách bên sau, sảnh sau cũng hướng về mặt tiền tuy lớn hơn nhưng chức năng của nó lại là phụ có 1 cửa nhỏ dẫn vào phòng khách cửa lỡn không gian bàn ăn bên trong. Diện tích phòng khách 20m2 bố trị nội thất nằm gọn vào góc tạo lối đi phía bên, sau phòng khách là cầu thang lên tầng cùng tiểu cảnh cây xanh nhỏ, tiếp đến là wc phòng tắm dùng chung và 1 phòng ngủ đầu tiên dưới tầng trệt. Bên sảnh phụ sau bàn ăn là phòng bếp có cửa ra vào sân sau nằm khá lắt léo tránh cho ánh sáng hay gió thông thẳng từ trước vào sau hay ngược lại không tốt theo phong thủy.

mau nha dep 2 tang 1 tum 8x15 6664

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt gara để xe

mau nha dep 2 tang 1 tum 8x15 6665

Tầng 2 rất thoáng ở giữa

mau nha dep 2 tang 1 tum 8x15 6666

Tum nhỏ tăng thêm 54m2 sử dụng

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 8×15 thiết kế 1 phòng ngủ master ở sau cực lớn trong có đầy đủ tiện nghỉ, phòng thay đồ và phòng làm việc, wc riêng, ban công nhìn ra sân vườn sau, trên phòng khách đặt một phòng ngủ diện tích tương đường nhưng không phải là thiết kế master, còn lại là 1 wc dùng chung, phòng sinh hoạt chung thiết kế mở và ban công lớn phía trước như sân thượng nhỏ, vị trí cầu thang lên phòng sinh hoạt chung rộng 30m2 tính cả cầu thang lên tầng. Tum ở trên biệt thự chữ l 3 tầng đẹp diện tích còn lại nhỏ, đặt phòng thờ ở trước, sau có phòng giặt và 1 phòng ngủ thứ 4 nhỏ dự phòng hoặc dùng cho người giúp việc rất phù hợp, san phơi phía sau 2,1m ngay sau phòng giặt tiện lợi cho việc phơi quần áo. Trên đây là phương án thiết kế nhà đẹp sân vườn châu âu tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, thông tin tham khả thêm, hay tư vấn xây dựng hãy liên hệ 0975 945 433, rất hân hạnh được đón tiếp các bạn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC