Mẫu nhà đẹp 2 tầng có gara rộng 6.7m phong cách Hàn Quốc anh Tuấn Hải Phòng

Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng có gara để xe trên lô đất mặt phố rộng 7m công năng sử dụng lớn phù hợp các gia đình có số lượng thành viên trung bình 2 hoặc 3 thế hệ cùng sinh sống. Phong cách thiết kế hiện đại sử dụng các vật liệu mới màu sắc tươi sáng, không chỉ là một mẫu nhà đẹp mà còn là một kiệt tác nghệ thuật được kiến trúc sư tạo ra.

mau nha dep 2 tang co gara 7671

Mẫu nhà đẹp 2 tầng có gara

Thông tin mẫu nhà đẹp 2 tầng có gara rộng 6.7m tại Hả Phòng

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng có gara để xe đến với các bạn theo yêu cầu thiết kế nhà đẹp mới của anh Tuấn thành phố Hải Phòng do chi nhánh Hà Nội công ty xây dựng kiến trúc nhà đẹp mới lên phương án và thực hiện. Anh Hải có lô đất mặt phố trung tâm thành phố Hải Phòng không chỉ đẹp về vị trí mà còn có diện tích tương đối lớn so với những lô đất phố liền kề khác chiều rộng chỉ từ 4 đến 6m là phổ biến thì lô đất gia đình anh Tuấn lớn hơn rộng 7m sâu vào trong 19m diện tích 130m2. Thiết kế xây dựng nhà đẹp 2 tầng đơn giản có kích thước xây dựng 7×14, để phần sân trước 3m sân sau 2m rất thoáng mát, thiết kế 2 tầng 200m2 mặt sàn cả 2 tầng. Công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master lớn, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng thờ, phòng giặt sân phơi, sân thượng, 3 wc phòng tắm và gara để xe đủ chỗ cho 1 xe lớn 7 chỗ và các xe máy khác.

mau nha dep 2 tang co gara 7672

Thiết kế nhà mặt phố phong cách Hàn Quốc

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng kiểu hàn quốc đơn giản với nhiều vật liệu kính 2 màu sắc đen và trắng kết hợp, công ra vào đặt theo phía đặt cửa gara để xe, cánh cổng dạng tấm lớn màu nâu, tường rào trước sơn màu trắng họa tiết ô vuông, phần bên tay phải có khung thông gió mát vào trong. Ở mặt tiền tầng trệt toàn bộ phần tường KTS cho ốp đá tự nhiên màu đen, trên tầng 2 lại được làm đối lập lại tường màu trắng có thêm các đường viền đen, tương tự như dưới cổng tay phải cũng có một khung lấy gió lấy sáng vào trong.

mau nha dep 2 tang co gara 7673

2 phương án thiết kế cổng ra vào

Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 6.7m mặt tiền chúng tôi lên phương án có 2 thiết kế cổng khác nhau cho các bạn lựa chọn, cánh cổng vẫn là tấm lớn nhưng phần hàng rào trước và khung lấy gió làm khác nhau, phương án thiết kế 1 thoáng mát hơn khi có diện tích thông gió lớn. Kết hợp giữa 2 loại lan, dưới ban công tầng 2 là lan can kính cường lực hiện đại, trên sân thượng cùng với lan can sân phơi sau là lan can khung sắt màu đen hợp với tông màu thiết kế. Thiết kế cửa ra vào và cửa sổ có diện tích lớn bằng kính, khung nhôm màu đen, cửa ra vào chính và cửa ra vào ban công tầng 2 có thiết kế đối góc nhau, bên cạnh đó có thêm một cửa sổ lấy sáng tầng 2 nhỏ hơn nhưng được gập theo thiết kế phần tường, cửa cuốn cho gara để xe thuận tiện không gây vướng. Là một thiết kế nhà phố đẹp sân trước và sân sau và ngay ngoài cổng tạo bồn hoa trông cây xanh loại nhỏ, trên các khu vực ban công sân thượng trên cao kết hợp đặt chậu cây xanh, ngay trong nhà khu vực cầu thang kết hợp thông tầng tạo tiểu cảnh cây xanh nhỏ trang trí thêm.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng có gara rộng 6.7m xây dựng 100m2

Mặt bằng tổng thể mẫu nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại có gara phương án thiết kế đặt bồn hoa cây xanh chữ L bên phía cửa ra vào chính, phía bên cửa gara để thoáng do diện tích hẹp nếu thiết kế thêm bồn hoa xe không đủ chiều rộng cho xe vào trong. Bên khu vực gara có làm vươn ra một chút để có có cửa ngang bằng với tiền sảnh phía bên, đi vào bên trong tiền sảnh đặt phòng khách tạo khung thoáng cùng hướng với cửa ra vào làm kệ giải trí và phân chia diện tích 2 phòng khách với các phòng sau, gara để xe thiết kế kín có cửa đi vào phần sau phòng khách. Mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng sau phòng khách đặt khu vực bàn ăn và bếp một wc phòng tắm dùng chung cho tầng trệt và cửa phụ ra sân vườn sau, phía bên gara để xe đặt cầu thang lên tầng tiểu cảnh ngay sau, phòng ngủ cuối có cửa ra vào trước khu vực tiểu cảnh chân cầu thang.

mau nha dep 2 tang co gara 7674

Mặt bằng thiết kế tầng trệt nhà phố 2 tầng

mau nha dep 2 tang co gara 7675

Tầng 2 mẫu nhà đẹp 2 tầng có gara

mau nha dep 2 tang co gara 7676

Bản vẽ mặt đứng trục A-C

Bản vẽ mặt bằng nội thất nhà đẹp 2 tầng có gara rộng 6.7m thể hiện được trên tầng 2 toàn bộ phần diện tích trước chúng tôi thiết kế phòng ngủ master cho vợ chồng anh Tuấn, trong có wc phòng tắm dùng riêng, phòng thay đồ kết hợp làm việc riêng với ban công mặt tiền. Từ cầu thang đi lên tầng 2 nhà phố phong cách Hàn Quốc là sảnh tầng có không gian dùng chung với phòng thờ nhỏ, cùng phía với cầu thang lên tầng là phòng ngủ thứ 3 cung có wc phòng tắm riêng nhưng không phải thiết kế master, phía sau phòng ngủ này phần phòng vệ sinh là diện tích được làm nới rộng ra che một phần trên vườn sau, còn lại là sân sau đặt máy giặt sân phơi quần áo.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng có gara rộng 6.7m ở trên làm mái bằng thiết kế như sân thượng chính diện tích rộng, đặt bồn nước và máy năng lượng mặt trời, thoáng mát hơn rất nhiều so với sân chơi sau tầng 2, gía thành thiết kế nhà đẹp chúng tôi đang giữ kín, các bạn cần thêm thông tin xin hãy liên hệ kiến trúc sư theo số hotline 0975 945 433.

1 Bình luận về “Mẫu nhà đẹp 2 tầng có gara rộng 6.7m phong cách Hàn Quốc anh Tuấn Hải Phòng

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC